“สกุล กัญญาภัค” แฟน “แบงค์ อาทิตย์” อวดความเซ็กซี่ทะเลภูเก็ต

“สกุล กัญญาภัค” แฟน “แบงค์ อาทิตย์” อวดความเซ็กซี่ทะเลภูเก็ต

“สกุล กัญญาภัค” แฟน “แบงค์ อาทิตย์” อวดความเซ็กซี่ทะเลภูเก็ต
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ สำหรับ สกุล-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ สาวหมวยลุคแซ่บที่มาพร้อมกับแววตาที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ โดยล่าสุดเธออวดความเซ็กซี่ทำภูเก็ตลุกเป็นไฟ

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา น้องสกุล มาบ้าง เพราะสาวสวยคนนี้ผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้ว ทั้งถ่ายแบบ ซีรีส์ และมิวสิกวิดีโอ โดยเมื่อช่วงกลางปีเธอก็มีโอกาสโชว์เสียงร้องในรายการ FanWars ดาวปั้นดาว เวทีการแข่งขันของเหล่าซุปตาร์ ที่ต่างหาเด็กปั้นมาด้วยตนเอง คัดเอง เลือกเอง

 

สกุล-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ สกุล-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์

ขณะที่ความเซ็กซี่ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะไม่ว่าจะไปเที่ยวพักผ่อนที่ไหน เธอไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง โพสต์ภาพอวดความแซ่บตลอด ยิ่งทริปล่าสุดเธอมากับกล้องฟิล์มยิ่งดูมีเสน่ห์ขึ้นไปอีก ด้านความรัก มีข่าวออกมาว่างนางแบบหน้าสวยคนนี้ กำลังปลูกต้นรักกับพระเอกหนุ่ม แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ซึ่งทั้งคู่ก็มีลงรูปคู่กันบ้างทางอินสตาแกรม งานนี้แฟนคลับหลายคนลุ้นให้ทั้งคู่มีผลงานร่วมกัน

สำหรับ สกุล จบการศึกษา จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ด้วยความที่หน้าตาและความสามารถโดดเด่นสมัยเรียนเธอจึงถูกทาบทามให้เข้าร่วมประกวดดาวมหาวิทยาลัย แต่เธอก็ปฏิเสธเพราะชอบทำกิจกรรมอื่นๆ มากกว่า ก่อนที่ปี 2 เธอจะมีโอกาสได้เข้าวงการบันเทิง

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ “สกุล กัญญาภัค” แฟน “แบงค์ อาทิตย์” อวดความเซ็กซี่ทะเลภูเก็ต