เต้ย พงศกร ในลุคชุดเจ้าบ่าวสไตล์ย้อนยุค หล่อเข้ม สง่างามแบบฉบับชายไทย

เต้ย พงศกร ในลุคชุดเจ้าบ่าวสไตล์ย้อนยุค หล่อเข้ม สง่างามแบบฉบับชายไทย

เต้ย พงศกร ในลุคชุดเจ้าบ่าวสไตล์ย้อนยุค หล่อเข้ม สง่างามแบบฉบับชายไทย
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เท่ได้ไม่มีเอ้าท์จริง ๆ สำหรับชุดเจ้าบ่าวสไตล์ย้อนยุคของ ห้องเสื้อ วาริช สูท เพราะทุกครั้งที่ออกคอลเลคชั่นใหม่มาก็สามารถสร้างกระแสและเป็นที่น่าจับตามองได้ทุกครั้งไป โดยเฉพาะคอลเลคชันพิเศษส่งท้ายปี 2563 นี้ ที่ได้พระเอกหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์จากวิก 3 พระรามสี่ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ มาร่วมถ่ายทอดผลงานในครั้งนี้

ด้วยลุคชายไทยแท้ที่ดูหล่อเข้มบวกกับรูปร่างที่ดูดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แถมสกิลการถ่ายแบบที่ไม่เป็นสองรองใครอีก ทำให้หนุ่มเต้ยสามารถโชว์ผลงานออกมาได้อย่างโดดเด่นและมีคาแรคเตอร์เฉพาะในแบบของตัวเอง ดูสุขุม ลุ่มลึก และสง่างามตามสไตล์ของหนุ่มสมัยใหม่ เรียกได้ว่าเป็นชายไทยที่ใส่ชุดไทยแล้วดูสมาร์ทมาก ๆ มองมุมไหนก็ดูสง่างาม หล่อทุกองศา สมฉายาพระเอกหุ่นฟิตจริงๆ

และแน่นอนว่าผลงานการออกแบบชุดไทยในครั้งนี้ยังคงได้รับความสนใจจากแฟนๆ ที่ติดตามเช่นเคย ด้วยรูปแบบของงานดีไซน์สไตล์ไทยร่วมสมัยที่สามารถชูภาพลักษณ์ที่โดดเด่นออกมาได้ตลอดนั้นทำให้ ห้องเสื้อ วาริช สูท ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำเทรนด์ชุดเจ้าบ่าวเอาไว้ได้แบบไร้ข้อกังขา นั่นก็เพราะทุกรายละเอียดของชุดเจ้าบ่าวนั้นสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความเข้าใจ แม้จะอยู่บนความต้องการที่หลากหลายของผู้สวมใส่แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานของงานฝีมือสุดประณีตระดับพรีเมียมเช่นเดิม

ขณะที่ในทุก ๆ คอลเลคชั่นถือเป็นงานที่ท้าทายไม่น้อยสำหรับดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่อย่าง สรรค์ สุดเกตุ  ที่ต้องการลบชุดความคิดเดิมเกี่ยวกับชุดไทย และเปิดมุมมองใหม่ๆที่แตกต่างออกไป เพื่อหวังดึงใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่เข้ามาเพิ่มมากขึ้น และวันนี้ วาริช สูท ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าผลงานต่าง ๆ ที่สะท้อนถึงความตั้งใจทั้งหมดที่มี สามารถเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้มากมายแค่ไหน การันตรีได้จากคู่รักที่มาจองชุดแต่งงานในปีนี้

สำหรับใครที่ติดตามผลงานอยู่และมีแพลนที่จะแต่งงานในปีหน้า ห้ามพลาด! คอลเลคชั่นใหม่ๆ ที่รับรองว่าโดนใจว่าที่เจ้าบ่าวอย่างแน่นอน และมารอลุ้นกันว่านายแบบคนแรกของปีหน้าจะเป็นใคร งานนี้ขอบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นหล่อแซ่บไม่แพ้ปีนี้แน่นอน

สามารถรับชมผลงานทั้งหมดนี้ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ https://www.facebook.com/varichsuit  หรือสามารถติดต่อจองคิวเพื่อเข้ารับคำปรึกษาโดยตรงได้ที่ ห้องเสื้อ วาริช สูท

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เต้ย พงศกร ในลุคชุดเจ้าบ่าวสไตล์ย้อนยุค หล่อเข้ม สง่างามแบบฉบับชายไทย