ข้อดีของการดูหนังโป๊ ใครไม่ดูเสียดายแย่เลย

ข้อดีของการดูหนังโป๊ ใครไม่ดูเสียดายแย่เลย

ข้อดีของการดูหนังโป๊ ใครไม่ดูเสียดายแย่เลย
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

หนังโป๊ คลิปโป๊ ดูจะเป็นเหมือนตัวร้ายไปซะหมด หลายๆ คนบอกว่ามันทำให้เกิดปัญหาความปลอดภัย การล่อลวง การถูกข่มขืน การมั่ว ไปจนถึงทำให้เกิดการระบาดของโรค HIV หรือโรคเอดส์ไปเลยก็มี แต่อยากบอกว่าหนังโป๊มันไม่ได้เป็นวายร้ายขนาดนั้น เพราะประโยชน์ของมันก็มี แถมไม่เป็นภัยต่อสังคมด้วย ลองมาดูกันหน่อยไหมว่าข้อดีของการดูหนังโป๊มีอะไรบ้าง

สามารถคลายความเครียดได้ ความจริงหนังโป๊ ถ้าดูในห้องหับในบ้านของตัวเอง การนั่ง นอน ช่วยตัวเองอยู่ที่บนเตียงสบายๆ ก็ถือเป็นการปล่อยให้ร่างกายรีแล็กซ์ได้มากจริงๆนะ แถมไม่เดือดร้อนใครด้วย เพียงแต่ไม่ควรหมกมุ่นมากจนเกินไปก็แค่นั้น

ได้ปลดปล่อยสารแห่งความสุข เสริมจากข้อแรก เมื่อคุณดูหนังโป๊และปล่อยน้ำออกมา ร่างกายจะเกิดการหลั่งสารเอ็นโดฟิน หรือสารแห่งความสุขออกมาด้วย ส่งผลให้สบายกายสบายใจ ฟิน ไม่เครียดไปอีก

ไม่ต้องเสียเงินไปลงอ่าง เดี๋ยวนี้นะลงอ่างแต่ละทีถูกซะเมื่อไหร่ เป็นพัน ครึ่งพัน หรือหลายพัน แต่ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ช่วย จินตนาการล้วนๆ น้ำออกเหมือนกันไม่ต้องเสียเงินเลยสักบาท

ไม่เป็นพิษภัยต่อสังคม เวลาเกิดอารมณ์ทางเพศ ถ้าเราไม่มีแฟนและเลือกที่จะไปลงกับคนอื่น ก็จะเกิดปัญหาสังคมตามมาได้ ทางที่ดีอยู่บ้านดูหนังโป๊แล้วจัดการตัวเอง แค่นี้ก็สบายตัวแบบไม่รบกวนใครแล้ว

ได้ท่าไปใช้  อันนี้ดีเลยสำหรับคนมีแฟนแล้ว ในเวลามีเซ็กส์บางทีมันก็ตันนะ แบบไม่รู้จะเล่นท่าอะไรดี การดูหนังโป๊ ช่วยทำให้คุณนึกท่าออก เหมือนเป็นการเพิ่มรสรักให้ดีขึ้นอีกหลายเท่าเลย

รู้ขั้นตอนดีๆ เห็นไหมในหนังโป๊ส่วนใหญ่เขาจะเริ่มจากช้าๆ ทั่วไปที่จะใช้ปากก่อน สาวๆ ไม่ชอบให้มาถึงใช้ความเร็ว แล้วเสร็จก่อนหรอก มันน่าเบื่อแถมไม่เสร็จอีก
คุยกับเพื่อนรู้เรื่อง เรื่องหนังโป๊นี่เอาไปคุยกับเพื่อนได้นะ ยิ่งเวลามีหนังโป๊ หนังAVมาใหม่ มักจะมีดาราขวัญใจแนะนำชวนคุยกันกับเพื่อนเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน มีเรื่องคุยในวงได้อย่างดี ไม่เอ๊าท์!!

แก้เบื่อ เวลาที่ไม่รู้จะทำอะไร ลองนั่งเปิดคลิปโป๊ หนังโป๊ดูเล่นๆสิ รับรองตาสว่างไม่เบื่อเลย แต่อย่าดูมากเกินไปเดี๋ยวจะฟุ้งซ่านเปล่าๆ    

เห็นไหม ข้อดีของการดูหนังโป๊มีเยอะจะตาย เพียงดูสื่อลามกอย่างเหมาะสม จัดเวลาให้ดีไม่ไปรบกวนการเรียน การงาน การสังสรรค์กับเพื่อน การอยู่กับสังคม ตลอดจนมีเวลาให้ครอบครัว เท่านี้ก็โอเคแล้ว!!