เคล็ดลับมีเซ็กซ์หน้าหนาวให้ร้อนระอุ

เคล็ดลับมีเซ็กซ์หน้าหนาวให้ร้อนระอุ

เคล็ดลับมีเซ็กซ์หน้าหนาวให้ร้อนระอุ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนาวนี้น่าจะยังคงอยู่อีกนาน…..แบบนี้ควรหาอะไรทำแบบ “หนาวเนื้อห่มเนื้อ” ดีไหม? เรื่องเสียวของหนุ่มๆ กลัวความหนาวซะเมื่อไหร่ ยิ่งหนาวยิ่งมีคนกอดอุ่นจะตาย แต่งานนี้ถ้าจะให้ร้อนระอุเป็นไฟ มันต้องมีเคล็ดลับเซ็กซ์หน้าหนาวกันหน่อย นานทีมีครั้งลองเลือกดูว่าจะใช้เวอร์ชั่นไหนดี

1. เซ็กซ์แบบใส่เสื้อผ้า

จำเจป่ะล่ะที่ผ่านมา พอจะมีอะไรทีก็ถอดจนหมด ก็จริงอยู่มันทำอะไรได้แบบไม่ต้องมีเสื้อผ้ามาขวาง แต่หนาวๆ แบบนี้ ถอดหมดแบบนั้นไข้จับสั่นอาจเล่นงานเอาได้ ทางที่ดีจัดแบบมีเสื้อผ้าเลยดีกว่า ประเภทแหวกตรงนั้น ถลกตรงนี้แล้วจัดเฉพาะส่วน อย่าว่าไปตื่นเต้นเร้าใจ “เสร็จ” เหมือนกันน๊า

2. เซ็กซ์ใต้น้ำอุ่น

เซ็กซ์ใต้สายน้ำจากฝักบัวอุ่นๆ เล่นเกมส์สบู่หล่น หรือเลือกนอนแช่ในอ่างน้ำอุ่นกอดกันก็โอเคไม่น้อย ที่สำคัญว่ากันว่าความอุ่นของน้ำจะทำให้อวัยวะเพศชายขยายใหญ่ได้ดีอีกด้วย (ว๊าว!!) งานนี้นอนตีฟองสบู่นุ่มๆ ผลัดกันถูหลัง แล้วจะจัดอย่างอื่นต่อก็ไม่ว่ากันถึงสวรรค์ได้อย่างไม่ยากเย็น

3. เซ็กซ์ในเต็นท์

ก็ถ้าอากาศข้างนอกมันหนาวนัก ลองชวนคนรักไปเล่นผีผ้าห่มในเต็นท์ดู ซึ่งในเต็นท์จะให้ความอบอุ่นกับคุณได้ไม่น้อย ยกเว้นแต่ว่ากลางคืนมีน้ำค้างลงก็อาจทำให้ความเย็นเพิ่มขึ้น ยังไงก็หาอุปกรณ์เสริมอย่างผ้าห่มไปปูหลายๆ ผืนหน่อย บอกเลยว่ามันได้บรรยากาศดีมากๆ เลยทีเดียว

4. เซ็กซ์ใต้แสงเทียน

สำหรับคู่รักที่ชอบโรแมนติก อะไรจะดีไปกว่าการมีอะไรท่ามกลาง “แสงเทียน” ซึ่งนอกจากความโรแมนติกแล้วยังจะได้ความอบอุ่นสู้ความหนาวเย็นได้ดีอีกด้วย บอกเลยไอเดียดีๆ แบบนี้ต้องลอง

5. เซ็กซ์แบบหล่อลื่นร้อน

หนาวนี้เหมาะมากที่คุณและคนรักจะได้ลอง เจลหล่อลื่นร้อนที่จะทำให้คุณและเธอรู้สึกอบอุ่นขณะใช้ แม้ว่าเธอจะขนลุกด้วยความหนาวเย็นจากการเปลือยเปล่าอยู่ แต่เมื่อได้สัมผัสกับเจลหล่อลื่นแล้ว จะทำให้รู้สึกอุ่นสบายขึ้นมาทันที ขอเน้นว่าควรเลือกเป็นแบบ “Warm” เท่านั้นจึงจะเหมาะกับหนาวนี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook