โอลิมปิก 2020

Nike Air Force 1 Crater มาพร้อมนวัตกรรมที่ยั่งยืน ยกระดับสนีกเกอร์รุ่นไอคอนไปอีกขั้น

Nike Air Force 1 Crater มาพร้อมนวัตกรรมที่ยั่งยืน ยกระดับสนีกเกอร์รุ่นไอคอนไปอีกขั้น

เวอร์ชั่นล่าสุดของไนกี้ แอร์ฟอร์ซ วัน (Nike Air Force 1) รุ่นนี้ มีพื้นกลางเป็น ไนกี้ เครเตอร์ โฟม (Nike Crater Foam) ซึ่งเป็นวัสดุผสมระหว่างโฟมสูตรมาตรฐานของไนกี้กับยาง ไนกี้ ไกรด์ (Nike Grind Rubber) 11% นับเป็นการนำความงามคลาสสิกของรองเท้ารุ่นนี้มาตีความใหม่ด้วยการใช้นวัตกรรมที่ยั่งยืนโดยไม่ลดทอนสไตล์อันเป็นไอคอนลง ส่วนหน้ารองเท้าสุดคลาสสิกของไนกี้ แอร์ฟอร์ซ วัน ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่โดยเผยให้เห็นเนื้อโฟมรีไซเคิลซึ่งทำขึ้นจากวัสดุทีพียู รีไซเคิล (Recycled TPU) กว่า 20%

ส่วนบนที่เหลือของรองเท้าทำขึ้นจากหนังสังเคราะห์ซึ่งมีพียูรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบ 24% ในขณะที่พื้นรองเท้ารูปดาวถูกขับให้เด่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ด้วยเนื้อวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ผลิตจากยางไนกี้ ไกรด์ (Nike Grind) 15%

Nike Air Force 1Nike Air Force 1

จากการออกแบบที่คำนึงถึงความยั่งยืนมาสู่รองเท้าสนีกเกอร์คู่สำคัญในชีวิตประจำวันในครั้งนี้ ไนกี้ แอร์ฟอร์ซ วัน เครเตอร์ จึงช่วยขับเคลื่อนแนวทางของ Move to Zero ของไนกี้ให้ก้าวหน้าขึ้นอีกขั้น

ไนกี้ แอร์ฟอร์ซ วัน เครเตอร์ (Nike Air Force 1 Crater) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 4,200 บาท ทางเว็บไซต์ nike.com และร้านไนกี้บางสาขา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ nike air force 1