EastVille Gentlemen Collection เปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยม

EastVille Gentlemen Collection เปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยม

EastVille Gentlemen Collection เปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ จัดงาน “EastVille Gentlemen Collection” จัดแสดงไลฟ์สไตล์คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยม สะท้อนนิยามสุภาพบุรุษที่มีระดับ ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ อาทิ ยนตรกรรมสุดเท่ห์จาก สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท 2015, อีตั้น กรุ๊ป, Honda Bigwing Bangkok, เอเอเอส เมโทร ฮาเลย์ เดวิดสัน, แบรนด์เสื้อผ้า Boy London โดย เคแลนด์ทีเอช, Gadget ในแบรนด์  Xiaomi โดย วิรัตน์มาลี และแบรนด์  B&O โดย เอชดับเบิ้ลยู เทรดดิ้ง และ Statue สุดเก๋น่าสะสม โดย คอลเลคทิเบล โดโจ งาน EastVille Gentlemen Collection จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Collection for stylish men” วันนี้ – 28 กันยายน 2563 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 Indoor Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ขนทัพไอเท็มสุภาพบุรุษชั้นนำ คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยม มาโชว์ ในงานนี้ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ภายในงาน แบ่งออกเป็น โซนไฮไลท์ ต่างๆ ดังนี้

Racer Blood โซนจัดแสดงยนตรกรรมสุดเท่ห์ มีระดับสำหรับคุณสุภาพบุรุษ ที่ชื่นชอบความเร็ว พบกับรถ Super Car และรถนำเข้าหลากหลายแบรนด์ จาก 4 ตัวแทนจำหน่าย ได้แก่

·  SPYDER AUTO IMPORT นำยนตรกรรมสุดหรู มาให้เหล่าสุภาพบุรุษที่ชื่นชอบรถ Super Car ได้ชมและเป็นเจ้าของกับ แบรนด์รถชั้นนำ อาทิ

1. Porsche Taycan 4s ที่สุดของยนตกรรมหรูหราเหนือระดับ จาก Porsche ด้วยรถสปอร์ตพลังไฟฟ้า 100% ขับเคลื่อน 4 ล้อ ให้พละกำลังสูงสุด 530 แรงม้า สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 ได้ในเวลา 4.0 วินาที การออกแบบภายนอกยังคงรักษา DNA Porsche เอาไว้เป็นอย่างดี ยกระดับรูปทรงโดยรวมให้ปราดเปรียว เฉียบคม เสริมความโดดเด่นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยรายรอบคัน ส่วนภายในมีการออกแบบที่เรียบหรู ดูสะอาดตา เพียบพร้อมไปด้วยวัสดุคุณภาพสูง และพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจ รถ Porsche Taycan ทาง SPYDER ใจดีมอบวารันตีตัวรถให้ 3 ปี หรือ 50,000 km.และวารันตีตัวแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 100,000 km.

2. The new Cayenne Coupe รถสปอร์ต SUV ตัวถังใหม่เจเนอเรชันที่ 3 รุ่น ถือเป็นตัวแทนของรถสปอร์ตรุ่นใหญ่จากค่าย Porsche ที่เพิ่มเติมความอเนกประสงค์และอรรถประโยชน์รอบด้าน โดยเน้นความโฉบเฉี่ยวมากขึ้นไปอีกระดับแต่ยังคงสืบทอดความเป็นตัวตนของ Cayenne พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย บ่งบอกเอกลักษณ์ยานยนต์สุดโฉบเฉี่ยวดุดัน อย่างแท้จริง ซึ่งรุ่นล่าสุดนี้สามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายในระยะเวลาเพียง 6.0 วินาที

3. Tesla Model 3 Performance รถรุ่นท๊อปสุดของ Model 3 จาก Tesla ซึ่งรุ่นนี้จะมี การเพิ่มมอเตอร์ไฟฟ้าเข้าไปอีก 1 ตัว รวมแล้วเป็น 2 ตัว สามารถทำอัตราเร่ง 0-96 ได้ ใน 3.5 วินาที และสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 250 กิโลเมตร/ชั่วโมง สามารถวิ่งได้ไกล สูงสุด 500 กิโลเมตร/การชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จด้วย Superchargers ของเทสล่าให้วิ่งได้ไกล 273 กิโลเมตรใน 30 นาที โดยราคาเริ่มต้นจะของรุ่นนี้จะอยู่ที่ 4.29 ล้านบาท พิเศษสำหรับลูกค้าที่ออกรถกับ SPYDER รับทันทีวารันตี 2 ปี หรือ 30,000 km. พร้อมของแถมสุดคุ้ม 1.Wallbox 2.Usb wifi สำหรับอัพเดท version และ 3. Username login ตรงสำหรับ Tesla app สั่งงานรถผ่านมือถือ

 

·  ETON GROUP นำยนตรกรรมแบบมีระดับที่โดดเด่นเหมาะกับสุภาพบุรุษ มาจัดแสดงให้ ได้ชม อาทิ

1. Ford Mustang 2.3 High Performance รถสปอร์ตสายพันธุ์อเมริกันที่ให้คุณโลดแล่นกับความเร็วแรงได้ทุกเส้นทาง มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2,300 cc. 330 แรงม้า กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ย้ายตำแหน่งโลโก้จากกึ่งกลางไปที่ฝั่งขวา ที่มาพร้อมการขับขี่เร้าใจถึง 4 รูปแบบ พร้อมกับเสียงร้องสุดเร้าใจที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Mustang

2. คันแรกในประเทศไทย All New Harrier 2.5 Hybrid G สีดำ ฟังก์ชั่นของความรู้สึก ที่ประเมินค่าไม่ได้ สู่การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ All New Harrier 2020 พร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน – ไฮบริด ที่คุณสัมผัสถึงการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้านบาท

3. Serena Highway Star S-Hybrid รถ Mini MPV ที่นำเข้าและจำหน่ายที่อีตั้นเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินไฮบริดขนาด 2,000 cc. 7. มาพร้อมเบาะขนาด 7 ที่นั่ง เหมาะกับคุณผู้ชายที่รักครอบครัวที่ต้องการความคล่องตัวแบบเหนือระดับ

4. Toyota Alphard SC 2020 และ Toyota Vellfire ZG 2020 รถยนต์ MPV ขนาด 7 ที่นั่ง ตัวทอปเบนซิน เครื่องยนต์ 2,500 cc. มาพร้อมเบาะหนังสีดำ ปรับไฟฟ้าคู่หน้าและคู่กลาง, Sunroof คู่, ประตูสไลด์ไฟฟ้าซ้าย - ขวา, ประตูท้ายไฟฟ้า พร้อมหน้าจอหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ขนาด 9 นิ้ว รองรับ Apple Car Play และระบบ Android

·  Honda Bigwing by Honda Bigwing Bangkok ยกขบวน Big Bike สุดเท่ห์ มาจัดแสดงให้ได้ชมมากมาย อาทิ

1. รุ่น Cb1000r ที่แต่งพิเศษ ไม่มีจำหน่าย มาจัดแสดงให้ได้ชมกับเน็คเก็ตไบค์โมเดิร์นเรทโทรอย่าง Honda CB1000R มาจัดการแปลงโฉม และเรียกมันว่า Glemseck CB1000R โดยเจ้าคันนี้มีการปรับแต่งสวิงอาร์มใหม่ด้วยการยืดอาร์มรองรับการแข่งขันแดร็ก, ตกแต่งครัชท์ และเสริมชุดแต่งจาก Rizoma นอกจากนี้ยังจัดเต็มด้วยช่วงล่าง Ohlins ที่หยิบยกมาจาก CBR100RR SP ทั้งหน้าและหลัง, อัพเกรดชุดเบรกเป็นของ Brembo พร้อมเติมเต็มสมรรถนะด้วยท่อไอเสียฟลูซิสเต็มจาก Akrapovic ส่วนการตกแต่งชุดสี มากับความโดดเด่นในโทน HRC Tricolor คาดด้วยลายเส้นสีทอง พร้อมเสริมความสวยงามให้กับตัวรถด้วย กระบังลมหน้าแต่ง, ครอบเบาะท้ายแบบตูดมด,ล้อทอง, โซ่ทอง ด้านของพละกำลังไม่ได้มีการปรับแต่ง ยังคงใช้เครื่องยนต์ลูกเดิมที่ให้กำลัง 145 แรงม้า แต่จากการเสริมหล่อด้วยท่อฟลู Akrapovic สุ้มเสียงที่ออกมาต้องเร้าใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ในงานจะได้พบกับ Big Bike อีกหลากหลายรุ่นกว่า 10 คัน

- Sport Bike (สปอร์ตไบค์) รุ่น CBR500R และ CB650R

- Naked Bike (เนเก็ดไบค์) รุ่น CB1000R, CB650R และ CB500F

- Adventure Bike (แอดเวนเจอร์ไบค์) รุ่น XADV750 และ CB500X

- Custom Bobber รุ่น REBEL500 ทั้งรุ่นธรรมดา และ รุ่นแต่งพิเศษ และ CB1100RS พิเศษ ทุกรุ่นมีโปรโมชั่น ดอกเบี้ยพิเศษ / ประกันชั้น1 / จดทะเบียน / พรบ. Gift voucher สูงสุด 50,000บาท และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ามากมาย

·  Harley Davidson โดย บจก.เอเอเอส เมโทร ฮาเลย์ เดวิดสัน ตัวแทนจำหน่าย รถจักรยานยนต์ Harley-Davidson อย่างเป็นทางการโชว์รูมศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานระดับสากล ที่จะให้คุณได้สัมผัสถึงอารมณไบค์เกอร์อย่างแท้จริง มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน พร้อมรถ  Hi-light : BOTK 2018 Harley-Davidson  IRON883 “SON OF THE WIND” ให้ได้ชม ความพิเศษคือ การเลือกสำนักแต่งรถ Fatboy Design มาร่วมคอลแลปงานในครั้งนี้ จากการระดมความคิดในทีมนั้นได้ข้อสรุปว่าเราต้องการสร้างรถฮาร์ลีย์ฯ ที่แสดงถึงตัวตนของ AAS H-D BKK จึงคิดนำสัญลักษณ์ของ AAS Harley นั่นก็คือโลโก้หนุมานมาเป็นแรงบันดาลใจ Son of the Wind จึงกลายเป็นฉายาของรถคันนี้

· Tech Life โซนเทคโนโลยีสำหรับสุภาพบุรุษที่มีสไตล์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ขนทัพเทคโนโลยีมากมายมายให้สะสม จาก 2 แบรนด์ดัง  

1.  Xiaomi โดย บจก. วิรัตน์มาลี นำ Mi Electric Scooter Essential สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่ขับเคลื่อนไปด้วยพลัง และสามารถไปได้ทุกที่ที่ต้องการ ด้วยดีไซน์เรียบหรู พกพาง่าย พับเก็บสะดวก น้ำหนักเบาเพียง 12 กก. ตัวเครื่องยังใช้ระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบล้ำสมัยและระบบกู้คืนพลังงานจลน์หรือ kinetic energy recovery system (KERS) เพื่อการขับขี่ที่ลื่นไหล นอกจากนี้แบตเตอรี่คุณภาพสูงยังทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะสามารถเดินทางได้ไกลถึง 20 กม. มาให้ได้ชม นอกจากนี้ยังสามารถพบ Gadget อื่นๆได้อีกภายในงาน

2.  แบรนด์ B&O โดย บจก. เอชดับเบิ้ลยู เทรดดิ้ง นำแบรนด์ Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมจากเดนมาร์ก ที่โดดเด่นด้าน นวัตกรรมและดีไซน์ที่เหนือกาลเวลา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ในบ้านสำหรับคุณผู้ชาย ที่ต้องการเต็มเติมประสบการณ์สุดพิเศษทางเสียงดนตรี ให้ได้เพลิดเพลินไปกับชีวิตได้อย่างเหนือระดับ โดยภายในงานนำสินค้าสุด Exclusive มาให้ได้ชม และจับจองเป็นเจ้าของ กับ BeoSound 1 New York Limited Edition ที่มีเพียง 5 ตัวเท่านั้นในประเทศไทย!! เป็นลำโพงดีไซน์ทรงกรวย โดดเด่นไร้รอยต่อ เสมือนเฟอร์นิเจอร์มีเสียง ตัวลำโพงไล่สี จากเงินสว่างไปจนถึงดำสนิท ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องฟ้ายามค่ำคืนของแมนฮัตตัน สวยงาม สะดุดตา ใช้งานง่าย ที่พกพาไปตามมุมต่างๆได้ เพราะมีแบตเตอรี่ในตัว ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ฟังเพลงในบ้าน แตกต่างไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้ภายในงานยังมี BeoVision Eclipse ทีวีหมุนได้แบรนด์เดียวในโลก!! ที่ได้สมญานามว่า The world’s best TV sound the best ทั้งภาพและเสียง, BeoLab 18 - Acoustic work of art ลำโพงแนวตั้ง ทรงโดดเด่น เป็นสง่า ให้เสียงทรงพลัง ก้องกังวาลด้วย acoustic lens และ customisable ด้วยวัสดุไม้ Danish wood งานคราฟท์ทั้งเสียง และดีไซน์  จนขึ้นแท่นสินค้าขายดีมาตลอดตั้งแต่ตอนเปิดตัว จนถึงปัจจุบัน และยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมายให้ได้ชม อาทิเช่น Street Lookbook โซนเสื้อผ้าเพื่อคุณสุภาพบุรุษ ที่จะแปลงโฉมให้สตรีท สมาร์ท และมีเสน่ห์ แบบมี ระดับ ภายใต้แบรนด์ BOYLONDON โดย บจก. เคแลนด์ทีเอช ที่นำ F/W COLLECTION 2020 ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นหน้าหนาวจาก BOYLONDON ที่มีจุดเด่นที่ดีไซน์ที่ทันสมัยและสีสันที่รับกับหน้าหนาวที่จะถึงนี้ อีกทั้งยังเป็น New Collection ให้เหล่าหนุ่มๆ BOYLONDON ได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร Hot Statue โซนสำหรับสุภาพบุรุษนักสะสมที่ชื่นชอบของสะสมสุดเท่ห์ จากค่ายดัง ที่นำมาให้ได้ชม โดย บจก. คอลเลคทิเบล โดโจ ที่นำ Hot Statue หายาก และ Limited edition มาจัดแสดงและจำหน่ายให้คุณสุภาพบุรุษได้เป็นเจ้าของหลายรุ่นภายในงาน และบางรุ่นมีจำหน่ายเฉพาะงานอีเว้นท์นี้เท่านั้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook