นาฬิกา LACOSTE.12.12 และ BERLIN ให้คุณสนุกและเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น

นาฬิกา LACOSTE.12.12 และ BERLIN ให้คุณสนุกและเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น

นาฬิกา LACOSTE.12.12 และ BERLIN ให้คุณสนุกและเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของปี 2020 นาฬิกา LACOSTE ปล่อยสองคอลเลอคชั่นสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น LACOSTE .12.12 หรือ BERLIN นาฬิกาทั้งสองรุ่นที่มาพร้อมการดีไซน์โดดเด่น แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว ขณะที่การกลับมาในครั้งนี้ LACOSTE มาพร้อมความเป็นแฟชั่น และความขี้เล่นยิ่งกว่าเดิม

LACOSTE .12.12

เปิดตัวด้วยรุ่นฮิตตลอดกาล นาฬิกา LACOSTE .12.12 เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ที่จะทำให้  LACOSTE.12.12 สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ที่น่ารักและขี้เล่นยิ่งกว่าเดิม กับเข็มนาฬิกาที่เป็นรูปปากจระเข้ ทำให้ทุกครั้งที่เวลาเดินเหมือนมีเจ้าจรเข้กำลังไล่งับเวลาของคุณไปเรื่อยๆ นั่นเอง ตัวเรือนเป็นซิลิโคนทรงกลมแข็งแรงทนทานมาพร้อมสายซิลิโคนที่ได้รับการตัดเย็บอย่างปราณีต ทำให้ได้สัมผัสที่นุ่มนวลและสวมใส่ง่าย พร้อมให้คุณใช้ทุกช่วงเวลาอย่างสนุกและท้าทายไปด้วยกัน

BERLIN COLLECTION

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองของนาฬิกา LACOSTE รุ่น BERLIN โดยนำเสนอผ่านหน้าปัดที่แสดงผลแบบดิจิตอล ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกาดิจิตอลกับตัวเรือนทรงแปดเหลี่ยม อีกหนึ่งความโดดเด่นด้วยโทนการผสมสีแบบอินเทรนด์มีความสวยงามอย่างชัดเจน โดยคอลเลกชั่นนี้มุ่งเน้นไปที่การออกแบบใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน แต่ยังแฝงความเก๋ในทุกๆวันอีกด้วย

ใครที่สนใจ LACOSTE .12.12 หรือ BERLIN สามารถเลือกชมและซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่ SHOPEE , LAZADA , CENTRAL ONLINE , ROBINSON ONLINE