ความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา “บันนี่ ซูเด๊ะ” นางแบบสายแซ่บจากเพลย์บอย

ความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา “บันนี่ ซูเด๊ะ” นางแบบสายแซ่บจากเพลย์บอย

ความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา “บันนี่ ซูเด๊ะ” นางแบบสายแซ่บจากเพลย์บอย
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ส่องความน่ารักปนเซ็กซี่ น้องซูเด๊ะ หรือที่หนุ่มๆ รู้จักในชื่อ บันนี่ ซูเด๊ะ นางแบบสาวสวยที่สร้างสรรค์ผลงานถ่ายแบบบนนิตยสารมาแล้วมากมาย ไม่แปลกที่ปัจจุบันเธอจะขึ้นเป็นนางแบบแถวหน้าในวงการ และเป็นสาวฮอตที่หนุ่มๆ หลายคนอยากเข้าไปทำความรู้จัก

bunny.zudeah

สำหรับปีนี้ด้วยความที่หน้าตาสดใส แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์และความสามารถ ทำให้นางแบบดาวรุ่งวัย 22 ปีคนนี้เป็นหนึ่งใน Brand Ambassador ของนิตยสาร Playboy ซึ่งต้องบอกว่าการจะได้มาซึ่งตำแหน่งนี้ก็ไม่ได้ง่ายเลย เพราะต้องโดดเด่นทั้งรูปร่างหน้าตา แถมยังต้องเปี่ยมไปด้วยความสามารถอีกด้วย

ขณะที่ในอินสตาแกรมของนางแบบสายคนนี้ก็ฮอตไม่น้อยเพราะมีแฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆ เข้าไปติดตามแล้วกว่า 4 แสนคน ซึ่งด้วยความสวยแซ่บแบบไม่ธรรมดาทำให้สาวน้อยคนนี้มีงานให้ได้ติดตามต่อเนื่องตลอดทั้งปี

 

ด้านการศึกษาที่ปัจจุบัน น้องซูเด๊ะ กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านการตลาด ซึ่งนอกจากการเรียน สาวสวยคนนี้ยังแบ่งเวลาให้ไปการทำงาน เพราะเธอเคยพูดถึงรอยสักรูปกุหลาบด้านหลังว่า เธออยากสื่อถึงความจริงในโลกของละคร หรือชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เพราะชีวิตเธอต้องต่อสู้กว่ามีวันนี้ ส่วนชื่อ ซูเด๊ะ ที่หลายคนสงสัยว่าหมายถึงอะไรเธอพูดถึงเรื่องชื่อว่า เพราะเป็นลูกคนเล็กคนเลยเรียกติดปากว่า เด๊ะ ส่วนชื่อเล่นที่คุณแม่ตั้งให้จริงๆ ชื่อว่า โอลันดา

สวย แซ่บ แบบนี้เชื่อว่ายังไงบันนี่สาวคนนี้ ก็ต้องมีผลงานเซ็กซี่ออกมาอีกแน่นอน

 

อัลบั้มภาพ 28 ภาพ

อัลบั้มภาพ 28 ภาพ ของ ความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา “บันนี่ ซูเด๊ะ” นางแบบสายแซ่บจากเพลย์บอย