#นักข่าวสายSanook

ความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา “บันนี่ ซูเด๊ะ” นางแบบสายแซ่บจากเพลย์บอย

ความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา “บันนี่ ซูเด๊ะ” นางแบบสายแซ่บจากเพลย์บอย
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ส่องความน่ารักปนเซ็กซี่ น้องซูเด๊ะ หรือที่หนุ่มๆ รู้จักในชื่อ บันนี่ ซูเด๊ะ นางแบบสาวสวยที่สร้างสรรค์ผลงานถ่ายแบบบนนิตยสารมาแล้วมากมาย ไม่แปลกที่ปัจจุบันเธอจะขึ้นเป็นนางแบบแถวหน้าในวงการ และเป็นสาวฮอตที่หนุ่มๆ หลายคนอยากเข้าไปทำความรู้จัก

bunny.zudeah

สำหรับปีนี้ด้วยความที่หน้าตาสดใส แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์และความสามารถ ทำให้นางแบบดาวรุ่งวัย 22 ปีคนนี้เป็นหนึ่งใน Brand Ambassador ของนิตยสาร Playboy ซึ่งต้องบอกว่าการจะได้มาซึ่งตำแหน่งนี้ก็ไม่ได้ง่ายเลย เพราะต้องโดดเด่นทั้งรูปร่างหน้าตา แถมยังต้องเปี่ยมไปด้วยความสามารถอีกด้วย

ขณะที่ในอินสตาแกรมของนางแบบสายคนนี้ก็ฮอตไม่น้อยเพราะมีแฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆ เข้าไปติดตามแล้วกว่า 4 แสนคน ซึ่งด้วยความสวยแซ่บแบบไม่ธรรมดาทำให้สาวน้อยคนนี้มีงานให้ได้ติดตามต่อเนื่องตลอดทั้งปี

 

ด้านการศึกษาที่ปัจจุบัน น้องซูเด๊ะ กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านการตลาด ซึ่งนอกจากการเรียน สาวสวยคนนี้ยังแบ่งเวลาให้ไปการทำงาน เพราะเธอเคยพูดถึงรอยสักรูปกุหลาบด้านหลังว่า เธออยากสื่อถึงความจริงในโลกของละคร หรือชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เพราะชีวิตเธอต้องต่อสู้กว่ามีวันนี้ ส่วนชื่อ ซูเด๊ะ ที่หลายคนสงสัยว่าหมายถึงอะไรเธอพูดถึงเรื่องชื่อว่า เพราะเป็นลูกคนเล็กคนเลยเรียกติดปากว่า เด๊ะ ส่วนชื่อเล่นที่คุณแม่ตั้งให้จริงๆ ชื่อว่า โอลันดา

สวย แซ่บ แบบนี้เชื่อว่ายังไงบันนี่สาวคนนี้ ก็ต้องมีผลงานเซ็กซี่ออกมาอีกแน่นอน

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันนี่ ซูเด๊ะ