อายุ 41 แต่ยังแซ่บไม่เปลี่ยน “โย ยศวดี” อดีตนางแบบเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ

อายุ 41 แต่ยังแซ่บไม่เปลี่ยน “โย ยศวดี” อดีตนางแบบเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ

อายุ 41 แต่ยังแซ่บไม่เปลี่ยน “โย ยศวดี” อดีตนางแบบเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่า โย ยศวดี เป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่ตกหลุมรักการออกกำลังกายจนยอมทิ้งงานเดินแบบเผื่อหันไปจริงจังกับการแข่งขันไตรกีฬา จนเธอสามารถพิสูจน์ตัวเองได้ว่า บนเส้นทางสายนี้เธอเป็นตัวจริง นอกเหนือจากเรื่องสุขภาพ การออกกำลังกายเป็นประจำยังเสริมให้เธอดูเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน แม้ว่าอายุจะขึ้นเลข 4 แล้วก็ตาม

ทั้งนี้ล่าสุด สาวสุขภาพดีคนนี้ยังโพสต์ข้อความว่าเธอเปิดช่องยูทูบของตัวเองเรีบร้อยแล้ว “ธรรมดาโลกไม่จำ ใครอยากรู้ชีวิตของโย ตื่นมาทำไร กินไร ออกกำลังกายอะไร ไปเที่ยวไหน เล่นกีฬาอะไร ชีวิตนักกีฬามันสนุกแค่ไหน ที่สำคัญไปทำไรมาถึงดูดีขึ้น ยอมบอกที่นี่ที่เดียวรายการตัวเองจ้า #YOTuber โยทูบเบอร์ YouTube Channel Ep1 รอชมวันอังคารที่18 เวลา 20.00 pm รับรองคุณจะอยากลุกไปหยิบรองเท้าแล้ววิ่งไปกับโยทันที555 แล้วพบกัน”

สำหรับ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2522 เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวด Miss Siam Center Young Star 1992 และ Miss Fashion Review 1993 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และได้ตำแหน่งชนะเลิศ จากนั้นก็เริ่มงานในฐานะนางแบบ ได้ชิมลางเป็นนักร้อง และมีโอกาสเป็นนักแสดง ก่อนที่ภายหลังเธอจะห่างๆ จากงานในวงการบันเทิง และหันมาเอาดีด้านการเป็นนักกีฬาอาชีพแทน

โย ยศวดี 20 ปีผ่านไปก็ยังคงแซ่บไม่เปลี่ยน

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ อายุ 41 แต่ยังแซ่บไม่เปลี่ยน “โย ยศวดี” อดีตนางแบบเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ