16 เทคนิคในการสัมผัสอวัยวะของหวงของผู้หญิง

16 เทคนิคในการสัมผัสอวัยวะของหวงของผู้หญิง

16 เทคนิคในการสัมผัสอวัยวะของหวงของผู้หญิง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สิ่งหนึ่งที่ทำให้กิจกรรมรักบนเตียงนอนนั้นน่าเบื่อก็คืออะไรเดิม ๆ ท่าเดิม ๆ ท่วงทีลีลาเดิม ๆ ของคู่รัก แทนที่กิจกรรมรักจะเต็มไปด้วยบรรยาศอันเร่าร้อน อิ่มเอม กลับกลายเป็น Sexual routine ไปเสียแล้ว Marianne Brandon ผู้แต่งหนังสือ Monogamy : The Untold Story บอกว่า หากคุณพบว่าอะไรดีสำหรับกิจกรรมรักของคุณ แล้วคุณก็ทำอยู่แต่แบบนั้น บ่อยครั้งเข้า มันก็กลายเป็นของเก่าที่น่าเบื่อ ผู้หญิงมักจะมีความกังวลในเรื่องการกว่าจะถึงจุดสุดยอดต้องใช้เวลานาน แต่ถ้าหากฝ่ายชายเข้าถูกจุด ปัญหานี้ก็จะหมดไป ทางหนึ่งก็คือหาอะไรแปลกใหม่ ที่ทำให้เธอพึงพอใจ และ 16 เทคนิคในการสัมผัสอวัยวะเพศหญิงนี้ จะทำให้เธอไม่เบื่อกิจกรรมบนเตียงอีกต่อไป

1.       เปิดเข้าไปให้ถึงจุดซ่อนเร้น เพราะอวัยวะของเพศหญิงนั้นจะมีหนังบาง ๆ ปิดคริทอริสอยู่ หากการกระตุ้นธรรมดา ไม่ทำให้เธอร้อนแรงขึ้นมาได้ ก็ให้เปิดเข้าไปให้ถึงคริทอริส ซึ่งอยู่ลึกเข้าไป จุดนี้เป็นจุดกระตุ้นที่ดี และการสัมผัสในจุดที่ละเอียดอ่อนนี้ ให้ใช้นิ้วโป้งดันหนังปกปิดขึ้นไป จากนั้นก็สัมผัสจุดซ้อนเร้นนั้นอย่างนุ่มนวล

2.       หาจุดที่เรียกว่า G-Spot ของเธอ ในการเข้าถึงจุดนี้ โดยมากผู้ชายจะใช้เทคนิคเดิม ๆ คือสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอด แล้วก็ใช้การขยับเคลื่อนไหวเป็นการกระตุ้น แต่ถ้าหากวิธีนี้ไม่ได้ผล หาจุดที่ทำให้เธอพอใจไม่ได้ ก็อย่าเพิ่งเลิกล้ม เพราะ G-Spot นั้น ไม่จำเป็นว่าจะต้องอยู่ตรงกลางเสมอไป บางครั้งอาจจะเยื้องไปทางซ้าย หรือขวา หรือต่ำลงมาอีกเพียงเล็กน้อย อาจจะลองใช้นิ้วสองนิ้ว นวดบริเวณที่สามารถเข้าถึงให้เธอพร้อมก่อน และหากเห็นว่า เธอมีอาการตื่นเต้นขึ้นมา ก็แปลว่า คุณเจอจุดที่ใช้สำหรับเธอแล้ว

3.       สัมผัสบริเวณนั้นให้มีความอบอุ่น แม้ว่าบริเวณด้านนอกของอวัยวะเพศนั้น จะมีความอ่อนไหวน้อยกว่าจุดที่อยู่ด้านใน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า คุณไม่ต้องความสำคัญกับมัน ทางที่ดี ควรเริ่มตั้งแต่ภายนอก โดยการทำให้อบอุ่น ทำให้เลือดมีการไหลเวียนดี ซึ่งถือเป็นขั้นตอนแรกของการกระตุ้นเลยก็ว่าได้

4.       เนินอวัยวะเพศก็เป็นจุดที่เล่นได้ เมื่อสัมผัสที่จุดนี้ ก็สามารถไปกระตุ้นคริทอริสได้ โดยในระหว่างที่เข้าถึงคริทอริส ก็ใช้มือกดลงที่บริเวณเนินอวัยวะเพศของเธอได้

5.       นวดก็เป็นการกระตุ้นที่ดี ก่อนที่คุณจะผ่านเข้าไปถึงบริเวณด้านในช่องคลอด ควรจะให้ความสำคัญกับการสัมผัสบริเวณด้านนอก ซึ่งเป็นเหมือนปากทางเข้าเสียก่อน การสัมผัสด้วยการกด หรือนวดเบา ๆ ก็จะเป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้เธอได้ดี

6.       ใช้การสัมผัสเคลื่อนไหวเป็นวงกลม ในบริเวณที่ทำให้เธอเร่าร้อน แต่ก่อนอื่น ควรจะใช้สารหล่อลื่นช่วยสักเล็กน้อย การสัมผัสเคลื่อนไหวเป็นวงกลมที่บริเวณคริทอริสนี้ จะสร้างความพึงพอใจให้เธอได้มาก และการเคลื่อนไหวในลักษณะนี้ สาว ๆ ก็นิยมใช้เวลาช่วยตัวเองเช่นกัน

7.       เข้าถึงให้ลึก ผู้หญิงบางคน ก็ชอบให้สัมผัสลึก และอวัยวะเพศชาย ก็ไม่ใช่ส่วนเดียวในร่างกายผู้ชาย ที่เข้าเข้าถึงบริเวณนั้นได้ หากลองสัมผัสให้ลึกแล้วเห็นอาการตื่นเต้นที่เธอแสดงออกมาก็มั่นใจได้ว่าเทคนิคนี้ได้ผล ให้สอดนิ้วเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ จากนั้นก็นวดเบา ๆ แล้วรอดูปฏิกิริยาของเธอ

8.       ลองเข้าสัมผัสในมุมอื่น ส่วนมากแล้วผู้ชายจะเข้าถึงเธอในท่าเดิม ๆ มุมเดิม ๆ ลองเปลี่ยนมุม เปลี่ยนท่าดูบ้าง จะช่วยสร้างความแปลกใหม่ และความพึงพอใจได้อย่างน่าประหลาดใจ หากเคยเข้าแต่ด้านหน้า ก็ลองเปลี่ยนไปด้านหลัง หรือลองท่าใหม่ ข้างกำแพง เคาท์เตอร์ครัว หรือในท่ายืน ก็จะให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป

9.       สัมผัสด้วยลีลาที่แปลกใหม่ ส่วนมากแล้วการสัมผัสของผู้ชายนั้น ก็มักจะเป็นการใช้นิ้วสอดเข้าไปแล้วดึงเข้าออก แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอพอใจอะไรมาก ลองเปลี่ยนมาใช้สองนิ้ว หรือสามนิ้วดูบ้างก็ได้ เมื่อสอดเข้าไป ก็ลองเคลื่อนไหวในลีลาอื่นที่ไม่ใช่ลีลาเดิม ๆ

10.   คิดว่าเล่นเปียโน วางนิ้วชี้ ที่ด้านใดด้านหนึ่งของคริทอริส นิ้วกลางอยู่อีกด้านหนึ่ง จากนั้น ก็เคลื่อนไหวนิ้วเสมือนกำลังเล่นเปียโน เคลื่อนขึ้นลง และไปด้านข้างอย่างมีจังหวะ การสัมผัสแบบนี้ ทำให้ผู้หญิงเกิดความพอใจได้มาก และส่งผลให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยาก

11.   ทำตัวเป็นม้าให้กับคาวเกิร์ล นั่นก็คือจัดวางท่าเหมือนกับให้เธออยู่บนหลังม้า โดยให้เธอนั่งอยู่บนแขนด้านบน ของคุณ บริเวณแคมอวัยวะเพศของเธอจะอยู่ปลายแขน มือของคุณจะอยู่หว่างขาของเธอ จากนั้นคุณก็ใช้ลีลาเคลื่อนไหวนิ้วให้เป็นจังหวะ จุดไหนที่ทำให้เธอชอบ ก็เน้นให้มาก

12.   กวาดให้ทั่วบริเวณ เป็นการวอร์มอัพให้กับเธอ โดยใช้ทั้งมือสัมผัสลูบไล้ให้ทั่วบริเวณแคมอวัยวะเพศ โดยให้เน้นจังหวะที่ต่อเนื่อง

13.   ใช้ได้ทั้งสองมือ นิ้วหัวแม่มือ และนิ้วชี้ของมือข้างหนึ่ง ใช้ในบริเวณด้านนอก และอีกข้างหนึ่งเข้าไปกระตุ้นคริทอริสด้านใน วิธีนี้จะกระตุ้นให้เธอเร่าร้อนได้อย่างรวดเร็ว

14.   ไม่จำเป็นต้องถอดชั้นในของเธอออก แม้ผู้ชายส่วนใหญ่จะอยากถอด ๆ มันออกไปซะ แต่สำหรับผู้หญิงแล้วพวกเธอจะอ่อนไหวและพอใจกับการสัมผัสแบบไม่ตรงมากกว่า ดังนั้น แทนที่จะถอดมันออก ก็แค่ดันมันออกไปด้านข้าง จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้เสมือนว่า คุณทั้งคู่แอบทำอะไรกันอยู่ทั้ง ๆ ที่เสื้อผ้าก็ยังไม่ได้ถอดออกจนหมด

15.   ให้เธอนำทาง การดูเธอช่วยตัวเองนั้น เป็นวิธีหนึ่งที่คุณจะเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเธอได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ ต้องขึ้นอยู่กับความสมัครใจของฝ่ายหญิงด้วย หากเธอไม่ยินดีในวิธีนี้ ก็ให้ลองเอามือของเธอ มาวางไว้บนมือของคุณ แล้วให้เธอเป็นคนพามือของคุณไปให้ถูกตำแหน่ง

16.   เข้าให้ถึงคริทอริสทุกด้าน วิธีการคลาสสิกก็คือ ขึ้นลง ซ้ายขวา แต่จะสร้างความพึงพอใจให้กับเธอมากขึ้นได้อีก ถ้าคุณลองเคลื่อนไหวนิ้วให้สัมผัสคริทอริสทั่วทุกมุม เหมือนกับคลึงหมากฝรั่งชิ้นเล็ก ๆ จะทำให้เธอได้รับความรู้สึกที่น่าประทับใจ และไปถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยาก

http://www.menshealth.com/sex-women/ways-to-touch-her-vagina

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook