โอลิมปิก 2020

AIRism Mask จาก UNIQLO กำลังจะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

AIRism Mask จาก UNIQLO กำลังจะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

หลังจากเปิดตัวและวางขายในเอเชีย ล่าสุด UNIQLO เตรียมนำ AIRism Masks วางจำหน่ายในสหรัฐฯ ในช่วงปลายเดือนนี้ ทั้งนี้เพื่อช่วยต่อต้านการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส ขณะที่ UNIQLO ได้พัฒนาหน้ากากด้วยเทคโนโลยี AIRism เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้อง และความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

AIRism Mask มาพร้อมโครงสร้าง 3 ชั้นที่ได้รับการออกแบบให้ป้องกันแบคทีเรียได้แม้จะผ่านการซักแล้วก็ตาม ขณะที่ตัวหน้ากากมีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ ขนาดเล็ก (W: 7” x H: 4.5”) ขนาดกลาง (W: 8.5” x H: 5.5”) และขนาดใหญ่ (W: 9” x H: 5.5”) ตัวเนื้อผ้าสามารถดูดซับความชื้นและระบายความร้อนได้ดี โดยยังคงให้ความรู้สึกสบายได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ผ้า AIRism ยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านจุลินทรีย์และกำจัดกลิ่นอับ ขณะที่โครงสร้าง 3 ชั้นยังมีค่า UPF 40 ซึ่งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้ถึง 90 เปอร์เซ็นต์

ขณะที่ด้วยความต้องการหน้ากากที่มากขึ้น และเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด การใช้หน้ากากที่สามารถซักได้แต่ยังคงประสิทธิภาพการซักได้ถึง 20 ครั้ง ถือเป็นเรื่องที่ดี โดย UNIQLO เองก็ไม่ลืมเก็บความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อนำไปปรับปรุงคุณภาพของหน้ากากอีกด้วย

UNIQLO AIRism Mask มีกำหนดวางจำหน่ายทางออนไลน์และที่ UNIQLO ของสหรัฐฯ ในวันที่ 24 สิงหาคม นื้ สนนราคา 14.90 USD หรือราว 465 บาท

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หน้ากากผ้า uniqlo airism mask