ก็อตติ (Götti) แนะนำกรอบแว่นตาแบบเจาะไร้วัสดุในการยึดติด

ก็อตติ (Götti) แนะนำกรอบแว่นตาแบบเจาะไร้วัสดุในการยึดติด
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ก็อตติ (Götti) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “เปอร์สเปคทีฟ” (Perspective) เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยที่ร้านแว่นตา WALTZ เผยโฉมนวัตกรรมล้ำสมัยที่โดดเด่นด้วยดีไซน์มินิมอล เรียบง่ายที่ถูกพัฒนากรอบแว่นแบบเจาะ (Rimless) รุ่นแรกๆ ของโลกที่ไม่มีการยึดหน้าเลนส์กับขาด้วยสกรู และไม่มีการใช้กาวในการยึดติด (NO SCREW, NO GLUE) แต่เน้นโครงสร้างนวัตกรรมการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ภาพสามมิติสุดล้ำในการสร้างวัสดุที่ยึดหน้าเลนส์และขาเข้าด้วยกัน

พริฏฐา ตระกูลมีโชคชัย กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารบริษัท อิกนิส จำกัด กล่าวว่า “บุคลิกภาพคือกุญแจสู่ความสำเร็จชิ้นหนึ่ง การเลือกใช้เครื่องแต่งกาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หรือแว่นตา จึงเปรียบเสมือนกระจกที่สะท้อนให้คนรอบข้างได้รับรู้ถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้สวมใส่ไม่มากก็น้อย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และดีที่สุดของโลก ที่ถูกดีไซน์และผลิตจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เราเชื่อว่ากรอบแว่นแบบเจาะของก็อตติจะช่วยเสริมลุคให้ผู้สวมใส่ดูดีมีความมั่นใจและเฉิดฉายความเป็นตัวคุณเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและความประทับใจแก่คนรอบข้างอีกด้วย”

สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุด ก็อตติ เปอร์สเปคทีฟ (Götti Perspective) แสดงถึงความเรียบง่าย สง่างาม  ซึงถือเป็นหัวใจสำคัญในการออกแบบแว่นตาที่เหนือกาลเวลาของก็อตติ ทีช่วยขับใบหน้าให้โดดเด่นมีเสน่ห์แบบเรียบหรูและตอบรับกับสไตล์ของผู้สวมใส่ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างอย่างลงตัว โดยมีทรงแว่นตาให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ Rimless พลิกโฉมแว่นไร้กรอบหรือแว่นกรอบเจาะที่ทันสมัยที่สุดในโลกด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ มอบลุคมินิมอลสไตล์แบบน้อยแต่มากเรียบแต่โก้ นอกจากนี้ ก็อตติยังนำเสนอดีไซน์รูปกรอบที่หลากหลาย เพิ่มลูกเล่นให้แว่นตาโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบวงขอบแว่น Loop เป็นแว่นกรอบบางเน้นความเรียบง่าย ส่วน Bold คือกรอบแว่นที่เพิ่มความหนากว่ารุ่นอื่น ทำให้กรอบมีความคมชัดดูดีมี Character และ Space แว่นกรอบดีไซน์สุดล้ำโฉบเฉี่ยว ไฮแฟชั่นไม่เหมือนใคร โดยทุกแบบมาพร้อมสีสันต่างๆให้เลือกอีกมากมาย

Rimless - แว่นไร้กรอบ

 

Loop - แว่นกรอบบาง

 

Bold - แว่นกรอบหนา

 

Space - แว่นกรอบดีไซน์สุดล้ำโฉบเฉี่ยว
 

ก็อตติ (Götti) สร้างสรรค์กรอบแว่นสายตาและแว่นกันแดดด้วยรูปกรอบต่างๆที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายเพิ่มความทันสมัยสอดรับกับรูปหน้าทุกแบบ เพื่อปรับเปลี่ยนเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ได้ในแบบฉบับที่ต้องการ กว่าสามปีในการวิจัยและค้นคว้าพัฒนากรอบแว่นแบบเจาะที่ดีทีสุดของโลกด้วยชิ้นส่วนประกอบแว่นเพียงไม่กี่ชิ้น พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตด้วยงานฝีมืออันประณีตจากผู้เชี่ยวชาญงานฝีมือสวิสเซอร์แลนด์ (Expert Swiss Craftsmanship) เน้นดีไซน์ฟังก์ชั่นบางเบา ใส่สบาย เรียบง่าย แตกต่างไม่เหมือนใคร ด้วยนวัตกรรมพิเศษไม่ใช้สกรู ไม่ใช้กาว ในการเชื่อมต่อขาแว่นและแป้นจมูก แต่เป็นการเชื่อมแบบพิเศษด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติสุดล้ำสมัยลิขสิทธิ์เฉพาะของก็อตติ ในการสร้างวัสดุยึดหน้าเลนส์และขาแว่นเข้าด้วยกัน ซึงส่งผลให้รูยึดมีแรงยึดเกาะสูงแต่ในขณะเดียวกันยังคงความยืดหยุ่นทียอดเยี่ยม โดยตัวกรอบทำจากสแตนเลสสตีลเกรดพรีเมี่ยมน้ำหนักเบา ทนทานสูงต่อการใช้งานและสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด โดยข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบและคุณภาพนั่นคือ การคว้ารางวัลกว่า 8 รางวัล ในด้านเทคนิคนวัตกรรมใหม่ (Technical Innovation) และงานดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม (Refined Design) ก็อตติจึงเป็นแว่นตาที่มีสุดยอดวัสดุ สุดยอดเทคโนโลยี สู่ตัวบุคคล

คอลเลคชั่นใหม่ “เปอร์สเปคทีฟ” (Perspective) มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ในราคา 16,900 บาท ที่ร้านแว่นตาชั้นนำในกรุงเทพฯ – WALTZ ทุกสาขา, OPTICLAND และร้านแว่นตาราชดำริ

พิเศษสุดๆ กับงาน Götti Perspective Trunk Show งานที่รวบรวมแว่นก็อตติ (Götti) คอลเลคชั่นล่าสุดมาให้เลือกแบบครบทุกรุ่น พร้อมโปรโมชั่นลดแบบจุใจสูงสุดถึง 35 % ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ก็อตติ (Gotti) ได้ที่เว็บไซต์ https://www.waltzvision.com/gotti หรือ เฟซบุ๊ค Waltz และอินสตาแกรม Waltzvision