เซ็กซ์ในชีวิตจริงกับในหนังโป๊ต่างกันแค่ไหน

เซ็กซ์ในชีวิตจริงกับในหนังโป๊ต่างกันแค่ไหน

เซ็กซ์ในชีวิตจริงกับในหนังโป๊ต่างกันแค่ไหน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ภาพจำยังชัดเจนเหมือนคลิปทุกอย่าง 555 แหม่พูดได้เลยว่าหนุ่มๆ หลายท่านคงมีความจำจากหนังโป๊หรือหนังผู้ใหญ่ไม่มากก็น้อย แล้วนำท่าทางต่างๆ มาประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง จนเป็นเซ็กซ์ที่คุณต้องการ แต่ผมบอกตรงนี้ไว้ก่อนว่า เวลาทุกครั้งก่อนมีเซ็กซ์เรามักวาดฝันเสมอว่าจะต้องนู้นก่อนแล้วค่อยนี้และจบด้วยท่านั้น แต่ชีวิตจริงไม่เหมือนในละครเสมอไป จนคุณอาจอุทานได้เลยว่า “ทำไมไม่เหมือนในหนังเลยวะ” มันก็ต้องแหงอยู่แล้วแหละเพราะขึ้นชื่อว่าหนังโป๊มันก็ไม่มีความเป็นธรรมชาติอยู่ในนั้นแล้วป่ะ มันคือการแสดงที่ให้กิจกรรม เซ็กซ์ ของจริงเป็นจุดขายในทางค่าย เขามีการเตรียมตัวสำหรับนักแสดงชายกับนักแสดงหญิงไว้แล้วว่าจะต้องทำแบบนี้ เชื่อได้เลยว่าหนุ่มๆ หลายคนอาจที่จะมีเซ็กซ์ในแบบหนังโป๊ที่บรรเลงเสริมท่าเสียวแบบ combo แต่พอเอาเข้าจริงเราอาจไม่ถึกพอ เพราะในหนังโป๊ที่เห็นว่าเสร็จช้า จริงๆ แล้วเขาเสร็จไปหลายยกแล้ว แต่ไม่ได้แสดงให้เราเห็นด้วยเทคนิคการตัดต่อ เลยขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าเซ็กซ์ในหนังโป๊กับในชีวิตจริงแตกต่างกันมาก

อย่างเช่น ดาราชายในหนังโป๊ส่วนใหญ่ มีขนาดไซส์อวัยวะเพศเฉลี่ย 6-9 นิ้ว ซึ่งในเมืองไทยความเป็นจริงแล้วชายไทยมีขนาดเฉลี่ยอยู่ที่ 5-7 นิ้ว ในหนังโป๊เราจะเห็นได้ว่านักแสดงหญิงจะมีลักษณะที่คล้ายกัน แต่ในชีวิตจริงแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งขนาด สี และรูปร่าง ในชีวิตจริงเราจะเห็นได้ว่า กว่ามีอารมณ์ที่จะมีเพศสัมพันธ์ต้องใช้เวลาในการปลุกอารมณ์ถึง 10-12 นาที แต่ในหนังโป๊แค่เจอก็มีอารมณ์ตั้งโด่แล้ว ส่วนเรื่องความถึกว่าจะเสร็จนั้นเล่นเป็นชั่วโมงหรือเป็นวันๆ เลย แต่ความเป็นจริงแล้วเฉลี่ยอยู่ที่ 3 นาทีก็พุ่งแล้วครับ และสุดท้ายในส่วนความฟินของผู้หญิงนั้น ในหนังโป๊แค่สอดอวัยวะเพศเธอก็ฟินแล้ว แต่ในชีวิตจริงต้องใช้เวลาในการปลุกอารมณ์อาศัยช่วงต่างๆ มากมาย และผู้หญิงถึง 71% พวกเธอไม่ค่อยมีอารมณ์ซะด้วย กว่าเธอจะถึงจุดสุดยอด เราเองก็หมดแรงแล้ว จะเห็นได้ว่าการเป็นนักแสดงหนังโป๊นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ต้องอาศัยทั้งแรงกายและประสบการณ์ต่างๆ จนพวกเขาสามารถบรรเลงเพลงรักให้ใครต่อหลายคนมีอารมณ์ร่วมไปกับพวกเขาได้

เชื่อครับว่าใครต่อหลายคนต้องมีประสบการณ์ในการดูหนังโป๊ครับ ซึ่งยังไงซะเราก็ต้องแยกแยะด้วยว่า เซ็กซ์ในชีวิตจริงของเรานั้นต่างจากหนังโป๊อย่างสิ้นเชิง เพราะหนังโป๊ถูกสร้างมาเพื่อความบันเทิงให้เราได้เสพอารมณ์และศิลปะของเซ็กซ์ จึงมีการปรุงแต่งมากมายเพื่อปลุกอารมณ์ เพื่อรสชาติในการเสพผลงาน ให้เราได้มีความสุขและเข้าใจถึงอารมณ์ในการมีเพศสัมพันธ์ ยังไงก็แล้วแต่ก็อย่าลืมไว้เสมอว่า หากอยากให้เซ็กซ์ออกมาดีสมบูรณ์แบบ ก็ต้องอาศัยปัจจัยหลายๆ อย่างเหมือนกันเพื่อที่จะถึงจุดสุดยอดจนสาวๆ อาจติดใจกลับมาขอมีเซ็กซ์ ด้วยอีก ยังไงก็ฝากไว้เสมอครับ เซ็กซ์ คือการยินยอมของทั้งสองฝ่ายครับ เข้าใจทั้งรสนิยม รสชาติ ความถึงอารมณ์ให้ถูกต้องอย่าให้ฝ่ายใดต้องเดือดร้อนเพราะเซ็กซ์ ก็พอครับ จำไว้ครับผู้หญิงไม่ใช่สิ่งของเพื่อสนองความใคร่ครับ เคารพในตัวเธอ และอย่าลืมป้องกันทุกครั้งจะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลังครับ ขอบคุณครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook