ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ พลิกโฉม adilette สู่รองเท้าแตะพรีเมียม ความนุ่มสบายขั้นสุด

ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ พลิกโฉม adilette สู่รองเท้าแตะพรีเมียม ความนุ่มสบายขั้นสุด
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เปลี่ยนนิยามของรองเท้าแตะแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นไอเทมเด็ดสำหรับทุกคน ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วย midsole พื้น BOOST อันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาส ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกย่างก้าว

สิงหาคมนี้ ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ ได้ผสมผสานปรัชญาความคิดสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับสไตล์อันโดดเด่นของ adidas adilette นำเสนอดีไซน์ใหม่ในสีสันสดใสพร้อมอัพเกรดเทคโนโลยีให้นุ่มสบายมากกว่าที่เคย เสริมลูกเล่นชั้นเลเยอร์บนดีไซน์เรียบหรู สมกับเป็นรองเท้าแตะสุดพรีเมียม ไอเทมเด็ดประจำฤดูกาลที่ทุกคนต้องมีไว้ครอบครอง

PW BOOST SLIDE เป็นการต่อยอดดีไซน์จาก adidas adilette เวอร์ชั่นดั้งเดิม เพิ่มเติมคือความนุ่มสบายแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ยกระดับรองเท้าแตะด้วยแนวคิดล้ำสมัย โดดเด่นด้วย upper แบบเลเยอร์บุเส้นใยสังเคราะห์แบบนิ่มที่สามารถปรับระดับให้พอดีกับรูปเท้า ในขณะที่ด้านประโยชน์ใช้สอยก็ใส่มาให้เต็มที่ ด้วย midsole พื้น BOOST อันเป็นนวัตกรรมเฉพาะของอาดิดาส ปิดท้ายด้วยโลโก้ Hu ที่วางเอาไว้อย่างเฉียบแหลมตามแบบฉบับของฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์

พบกับ PW BOOST SLIDE ทั้ง 3 สี (สีส้ม, สีชมพู, สีดำ) ได้ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 ในราคา 3,200 บาท ที่อาดิดาส ออริจินอลส์สาขาสยามเซ็นเตอร์และไอคอน สยาม อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล เวิลด์ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th