5 Accessories แนะนำ เสริมลุคให้ดูหรูได้ไม่ยาก

5 Accessories แนะนำ เสริมลุคให้ดูหรูได้ไม่ยาก

5 Accessories แนะนำ เสริมลุคให้ดูหรูได้ไม่ยาก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เทคนิคที่จะทำให้ผู้ชายดูดีขึ้นได้ไม่ยาก คือการหาเครื่องประดับมาใส่เสริมลุค แม้ว่าคุณจะแต่งตัวดูดีแค่ไหน อย่างเช่น การใส่สูทผูกไท หรือการใส่สวมแจ็คเก็ตยีนส์เท่ๆ พร้อมลุย แต่หากคุณขาดเครื่องประดับไป ลุคการแต่งตัวของคุณก็อาจดูดรอปลงไปเลย สำหรับการเลือกเครื่องประดับ มาจับคู่ให้เข้ากับเสื้อผ้านั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ชาย เพราะจริงๆ แล้ว มีเครื่องประดับสุดเบสิค ที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ ลุคของคุณก็จะดูดีขึ้นมาทันที แม้ว่าคุณจะแต่งตัวแบบจัดเต็ม หรือใส่ชุด everyday ก็ตาม ไปดู 5 ไอเท็มเครื่องประดับแนะนำที่จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูดีสมาร์ทขึ้นกันเลย

1.นาฬิกา ไอเท็มเบสิคที่ทุกคนมี และหยิบมาใส่คอมพลีทลุคกันอยู่แล้ว เพราะถือเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมลุคให้ดูเต็มขึ้น แน่นขึ้นได้ไม่ยาก แต่มีทริคแนะนำ ถ้าอยากให้ลุคออกมาดูเป็นผู้ชายสมาร์ท ควรเลือกเป็นนาฬิกาสแตนเลส หรือนาฬิกาหนังสีเรียบๆ ดีไซน์หน้าปัดเรียบหรู ไม่เล่นลวดลายอะไรมากมาย แต่ถ้าอยากได้ลุคหรูหรา เพิ่มระดับความไฮคลาส ก็เลือกเป็นสแตนเลสสีทอง หรือนาฬิกาเรือนทองไปเลย รับรองลุคนี้ยังไงก็เกิด

2. แหวน อีกหนึ่งไอเท็มสุดเบสิค แต่หลายคนที่มองข้ามมัน ‘แหวน’ ถือว่าเป็นเครื่องประดับที่ค่อนข้างจุกจิกสำหรับผู้ชาย การจะเก็บหรือเลือกหยิบมาใส่ก็เป็นเรื่องยาก จริงๆ แล้ว แหวนสำหรับผู้ชาย ควรมีขนาดใหญ่ เนื้อเนียนเรียบ ไม่ลวดลาย หรือหากอยากได้แบบมีลวดลายก็ควรเป็นลวดลายสลักที่ดูเท่ ไม่ดูรกเกินไป และไม่ควรมีเพชรวิบวับเป็นอันขาด! แนะนำให้สวมแหวนที่ ‘นิ้วชี้’ เพราะจะช่วยเสริมลุคที่ดูเป็นผู้นำ ดูมีอำนาจ และสร้างน่าเชื่อถือได้ดี จะดีมากหากคุณสวมใส่แหวนในวันที่ต้องพบปะกับเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า ลูกน้อง หรือหัวหน้างาน

3. เข็มขัด เมื่อคุณแมทช์เสื้อผ้าแบบจัดเต็มแล้ว แต่ยังดูขาดๆ อะไรไปอยู่ สิ่งหนึ่งที่ควรเสริมเข้าไปคือ เข็มขัด ไอเท็มที่จะคอมพลีทลุคให้ดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น แม้ว่าคุณจะใส่สูทแบบจัดเต็ม หรือ ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้น กับกางเกงขาสั้น คุณก็สามารถหยิบเข็มขัดมาเสริมลุคให้ดูเต็มขึ้นได้ แนะนำว่า ควรเลือกเข็มขัดหนังสีดำ หรือสีน้ำตาลเข้ม หัวเข็มขัดสแตนเลส หรือเหล็กเงางาม ที่มีโลโก้ หรือลายสลักแบบเบาๆ ไว้อยู่ ถ้าหากเข็มขัดเริ่มเก่าหรือลอกแล้ว ให้รีบเปลี่ยนโดยด่วนเลยครับ ไม่งั้นลุคอาจจะดูดรอปลงได้

4. กำไลข้อมือ สำหรับกำไลข้อมือ อาจเป็นไอเท็มเสริมลุคให้ดูดีขึ้น แต่ใช้ไม่ได้ผลกับทุกวัยเสมอไป แนะนำว่าหากจะเลือกใส่กำไลข้อมือ ควรอยู่ในช่วงวัยรุ่นตอนปลาย หรือวัยทำงานกลาง เพราะจะช่วยเสริมลุคให้ดูดี เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีข้อแนะนำอยู่ว่า ควรเป็นกำไลสแตนเลสเงิน หรือกำไลเงินเท่านั้น ไม่ควรใส่แบบสีทอง หรือแบบแฟชั่นเด็ดขาด หากอยากให้ลุคดูสมาร์ท เป็นผู้ใหญ่ที่มีวุฒิภาวะ แต่คิดว่ามันดูเชยเกินไป คุณสามารถเลือกลาย หรือรูปแบบกำไลที่มีสไตล์ และเข้ากับการแต่งตัวก็ได้

5. ปากกา ไอเท็มที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง จริงๆ ปากกา ไม่ใช่เครื่องประดับสำหรับเครื่องแต่งกายโดยตรง แต่ถ้ามีเหน็บไว้กระเป๋าเสื้อ หรือเนกไท ก็ช่วยเสริมลุค หรือบุคลิกของคุณให้ดูสมาร์ทขึ้นได้ไม่ยาก ดูเป็นหนุ่มมั่นใจ มีความน่าเชื่อถือ หนักแน่น ใจป๋า ที่พร้อมหยิบปากกามาเซ็นเช็คตลอดเวลา แนะนำว่า ควรเลือกเป็นปากกาสแตนเลส ดีไซน์เรียบหรู ลุคของคุณจะดูดีขึ้น หรือดรอปลง ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกดีไซน์ของปากกาล้วนๆ เลยครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook