น้องชาญ่า เที่ยวทะเลพัทยา ไม่ลืมปล่อยภาพความเซ็กซี่

น้องชาญ่า เที่ยวทะเลพัทยา ไม่ลืมปล่อยภาพความเซ็กซี่
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าช่วงเวลานี้พริตตี้ หลายคนพากันไปพักผ่อนทะเลหลังจากทิ้งช่วงไปนาน และหนึ่งในนั้นก็คือสาวสวยหุ่นไม่ธรรมดา น้องชาญ่า ที่ล่าสุดปลีกตัวไปพักผ่อนพัทยา งานนี้นอกจากไปนอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ระดับน้องชาญ่าไม่ลืมปล่อยภาพความเซ็กซี่เอาใจแฟนคลับแบบจัดเต็ม

หลังจากเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ หลายคนในเรื่องความเซ็กซี่ และเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดา พริตตี้คนสวย น้องชาญ่า หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักในชื่อเดิม น้องขนม จุฬาลักษณ์ ก็แจกจ่ายความแซ่บอีกครั้ง ซึ่งเห็นแล้วต้องบอกว่าไม่จะมาในอิริยาบถไหน น้องชาญ่าก็เซ็กซี่ไปทุกอณู

 

สำหรับ น้องชาญ่า เป็นพริตตี้เจ้าของสัดส่วนชวนฝัน 35-24-34 ด้วยความน่ารัก สดใสปนเซ็กซี่ ทำให้น้องขนมมีโอกาสได้ทำงานหลากหลาย ทั้งงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา แถมเธอยังเป็นนางเองมิวสิกวีดีโอ จงเรียกเธอว่านางพญา ของ Silly Fools , หล่อตอนเหงา ของ วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม และ แง๊น แง๊น ของ GAVIN.D ล่าสุดก็เพิ่งได้งานถ่ายแบบถ่ายโฆษณาอีกหลายชิ้น

 

นอกจากงานพริตตี้ น้องชาญ่า ยังเป็นหนึ่งในนางแบบสาวในโปรเจ็กต์พิเศษของ Mars และ Mars Plus  กับ 4 Spicy Girls Bikinis ที่จับ 4 พริตตี้สาวแถวหน้าของเมืองไทยมาถ่ายแบบสุดแซ่บอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ น้องชาญ่า เที่ยวทะเลพัทยา ไม่ลืมปล่อยภาพความเซ็กซี่