จูบแบบไหน ที่สาวๆ ต้องการและกระตุ้นอารมณ์ให้เคลิบเคลิ้มมากที่สุด

จูบแบบไหน ที่สาวๆ ต้องการและกระตุ้นอารมณ์ให้เคลิบเคลิ้มมากที่สุด

จูบแบบไหน ที่สาวๆ ต้องการและกระตุ้นอารมณ์ให้เคลิบเคลิ้มมากที่สุด
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

การถ่ายทอดความรักอีกวิธีหนึ่งในการแสดงออกอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อทั้งสองคนตกอยู่ในห้วงความพึงพอใจและกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นมากยิ่งขึ้นคือการจูบ และแน่นอนที่สุดว่าการจูบ คือจุดเริ่มต้นในเรื่อง SEX ที่บางครั้งจะออกมาหมู่หรือจ่า ก็อยู่ที่ลีลาและเสน่ห์ในเรื่องนี้ สำหรับหนุ่ม Playboy ที่กำลังหาวิธีมัดใจหญิงสาว เราอยากจะมาเล่าถึงความต้องการที่แท้จริงว่า จูบแบบไหน ที่สาวๆ ต้องการและกระตุ้นอารมณ์ให้เคลิบเคลิ้มมากที่สุด

นุ่มนวลแผ่วเบาประหนึ่งเจ้าชายจุมพิตเจ้าหญิง

จูบที่นุ่มนวลแผ่วเบาเสมือนการมอบความรักอย่างโรแมนติคและทะนุถนอมให้กับหญิงสาว ว่ากันว่าคือจูบที่หญิงสาวส่วนใหญ่ต้องการมากที่สุด fffการค่อยๆ บรรจงประกบริมฝีปากอย่างเชื่องช้า ประกบริมฝีปากอย่างใจเย็น ให้ลมหายใจและกลิ่นกายค่อยๆ แลกเปลี่ยนและซึมผ่านไปอย่างไม่เร่งรีบและรุนแรง พร้อมทั้งค่อยดูดดื่มความหอมหวานด้วยปลายลิ้นอย่างมีจังหวะ เหมือนดนตรีที่ไพเราะและสามารถทำให้หญิงสาวรู้สึกอ่อนไหวไปกับความหวานละมุนที่ชายหนุ่มมอบให้

กัดริมฝีปากเพียงแผ่วเบา

กระตุ้นความแรงเร้าเช่นโน้ตดนตรี นอกจากการประกบริมฝีปากอุ่นๆ และสัมผัสที่แนบชิดจากลิ้นที่เกี่ยวกวัดอย่างนุ่มนวล ควรเพิ่มจังหวะของการกัดริมฝีปากแบบแผ่วเบาในการกระตุ้นอารมณ์ความต้องการที่เริ่มร้อนแรงและมากขึ้นของทั้งคู่ คล้ายจะเป็นการบอกกล่าวโดยการใช้ภาษากายว่า หลังจากนี้ท่วงทำนองที่ช้าและอบอุ่น จะเริ่มทวีความร้อนแรงและแข็งกร้าวขึ้น การได้แสดงออกถึงสัญชาติญาณความเป็นชาย ที่ต้องมีความร้อนแรงและดิบเล็กๆ ช่วยเร้าอารมณ์ให้กับหญิงสาวเป็นอย่างดี แต่ต้องอยู่ในจังหวะที่สัมผัสได้ว่าอีกฝ่ายพร้อมและต้องการ ที่สำคัญคือไม่ได้สร้างความเจ็บปวด เป็นแค่การกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกเพียงเท่านั้น

จูบที่ต้นคอ และหลังใบหู ความอ่อนไหวปนอบอุ่นเมื่อได้สัมผัส

การค่อยๆ รุกแบบช้าๆ และเข้าใจความต้องการของผู้หญิง ช่วยให้คุณดูเป็นหนุ่มนักรักที่มีเสน่ห์ และเข้าใจความต้องการของอีกฝ่าย การจูบหรือหอมเบาๆ บริเวณหลังใบหู ตลอดจนการจุมพิตบริเวณต้นคอ และใช้ปลายคางสัมผัสและถูเบาๆ อย่างนุ่มนวล ช่วยสร้างความเคลิ้มหวั่นไหว และกระตุ้นอารมณ์ความต้องการอย่างปฏิเสธไม่ได้ เพราะบริเวณหลังใบหูและซอกคอ คือจุดที่ผู้หญิงอ่อนไหวการสัมผัสอย่างเข้าใจ ให้ลมหายอุ่นๆ และริมฝีปากสัมผัสอย่างถูกจุด หญิงสาวก็จะตกอยู่ในห้วงเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของคุณอย่างเลี่ยงไม่ได้

สัมผัสที่ลงตัวจากมือ ถ่ายทอดความรักและความปรารถนาให้รับรู้

หญิงสาวหลายคนชอบการสัมผัสที่มืออย่างนุ่มนวล ตลอดจนการบีบมืออย่างแผ่วเบา หรือการจุมพิตที่มือ นิ้ว ค่อยๆ บรรจงหอมและสัมผัสตั้งแต่โคนนิ้วมือของหญิงสาวไปจนถึงปลายนิ้ว ให้ความรู้สึก Sexy และโรแมนติคในการให้เกียรติหญิงสาว ตลอดจนการแสดงความรักอย่างมีชั้นเชิง การจูบที่หญิงสาวต้องการไม่ใช่แค่การประกบริมฝีปากและลิ้นเท่านั้น แต่การถ่ายทอดความรู้สึกจากการมองตาและสัมผัสที่มือของเธอ ช่วยให้คุณดูเป็นชายหนุ่มที่น่ารักสุดๆ อีกด้วย

เพราะการจูบล้วนเป็นเทคนิคที่ต้องอาศัยชั้นเชิงตลอดจนเข้าใจความต้องการของอีกฝ่าย สิ่งสำคัญที่สุดคือการให้เกียรติโดยเฉพาะในช่วงเริ่มต้น ควรรู้ว่าหญิงสาวพร้อมสำหรับการไปต่อในบทบาทอื่นมากแค่ไหน หากยังไม่พร้อมอย่าฝืนใจหรือฝืนความรู้สึก ไม่ใช่เรื่องที่สุภาพบุรุษ Playboy ควรทำ จริงมั้ย?