อาดิดาส ออริจินอลส์ ผนึกกำลัง โจนาห์ ฮิลล์ ปล่อย Jonah Hill Superstar

อาดิดาส ออริจินอลส์ ผนึกกำลัง โจนาห์ ฮิลล์ ปล่อย Jonah Hill Superstar

อาดิดาส ออริจินอลส์ ผนึกกำลัง โจนาห์ ฮิลล์ ปล่อย Jonah Hill Superstar
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อาดิดาส ออริจินอลส์ ผนึกกำลัง โจนาห์ ฮิลล์ ปล่อย Jonah Hill Superstar ถ่ายทอดช่วงเวลาล้ำค่าระหว่างการเดินทางร่วมกับรองเท้าที่ผูกพัน

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา adidas Superstar ได้ร่วมเดินทางกับผู้มีอิทธิพลทางด้านวัฒนธรรมแถวหน้าของโลกมากมาย โดยในครั้งนี้อาดิดาส ออริจินอลส์และโจนาห์ ฮิลล์ ผู้กำกับคนดังที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนต์โฆษณา Change Is A Team Sport เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของรองเท้า adidas Superstar หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับอีกหนึ่งผลงานระดับมาสเตอร์พีซ Jonah Hill Superstar 

สำหรับ Jonah Hill Superstar คู่นี้ เป็นการแสดงความเชื่อมโยงช่วงชีวิตในวัยเด็กและแรงบันดาลใจที่เป็นแบบอย่างของโจนาห์ ฮิลล์เข้าไว้ด้วยกัน เขาได้กล่าวถึงขั้นตอนในการออกแบบที่ได้รับอิทธิพลมาจากความสัมพันธ์อันแนบแน่นของเขากับ adidas Superstar เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจว่า “ผมมองย้อนกลับไปยังทุกความทรงจำที่ผมได้เติบโตมากับ adidas Superstar และพยายามจินตนาการว่าผมจะต้องการอะไรในขณะที่ได้ใส่มันเป็นครั้งแรก”

แรงบันดาลใจจากการเติบโตมาในแถบ West Coast ยุค 1990s ส่งผลให้ Jonah Hill Superstar เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างตัวตนของศิลปินคนหนึ่งกับโมเดลรองเท้าที่เขาผูกพัน ลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของโจนาห์และความคลาสสิกเหนือกาลเวลาของ adidas Superstar เป็นสององค์ประกอบชั้นเยี่ยมที่ทำให้ Jonah Hill Superstar เป็นรองเท้าสุดพรีเมียมที่อัดแน่นไปด้วยความเป็นตัวของตัวเอง

Jonah Hill Superstar โดดเด่นด้วยส่วน upper หนังแท้แบบ full grain สี Core White เชื่อมกับพื้นรองเท้ายางสีขาวนวลตามแบบฉบับดั้งเดิมของ adidas Superstar ในขณะที่รายละเอียดบนตัวรองเท้านั้นเต็มไปด้วยความเป็นโจนาห์ ฮิลล์ ไม่ว่าจะเป็นลายปัก “JH” และ “Superstar” ที่มาจากลายมือของเขา สัญลักษณ์รูปสิงโตบริเวณหลังเท้าด้านในเหมือนกับรอยสักของเขาเอง ปิดท้ายด้วยลายสามแถบแบบนูนสีเดียวกับตัวรองเท้าที่ออกแบบมาได้อย่างเฉียบแหลมและเชือกรองเท้าขนาดพิเศษ

พบกับ Jonah Hill Superstar ได้แล้ววันนี้ ในราคา 4,500 บาท ทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th เท่านั้น

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook