อาดิดาส ออริจินอลส์ ผนึกกำลัง โจนาห์ ฮิลล์ ปล่อย Jonah Hill Superstar

อาดิดาส ออริจินอลส์ ผนึกกำลัง โจนาห์ ฮิลล์ ปล่อย Jonah Hill Superstar

อาดิดาส ออริจินอลส์ ผนึกกำลัง โจนาห์ ฮิลล์ ปล่อย Jonah Hill Superstar ถ่ายทอดช่วงเวลาล้ำค่าระหว่างการเดินทางร่วมกับรองเท้าที่ผูกพัน

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา adidas Superstar ได้ร่วมเดินทางกับผู้มีอิทธิพลทางด้านวัฒนธรรมแถวหน้าของโลกมากมาย โดยในครั้งนี้อาดิดาส ออริจินอลส์และโจนาห์ ฮิลล์ ผู้กำกับคนดังที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนต์โฆษณา Change Is A Team Sport เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของรองเท้า adidas Superstar หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับอีกหนึ่งผลงานระดับมาสเตอร์พีซ Jonah Hill Superstar 

สำหรับ Jonah Hill Superstar คู่นี้ เป็นการแสดงความเชื่อมโยงช่วงชีวิตในวัยเด็กและแรงบันดาลใจที่เป็นแบบอย่างของโจนาห์ ฮิลล์เข้าไว้ด้วยกัน เขาได้กล่าวถึงขั้นตอนในการออกแบบที่ได้รับอิทธิพลมาจากความสัมพันธ์อันแนบแน่นของเขากับ adidas Superstar เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจว่า “ผมมองย้อนกลับไปยังทุกความทรงจำที่ผมได้เติบโตมากับ adidas Superstar และพยายามจินตนาการว่าผมจะต้องการอะไรในขณะที่ได้ใส่มันเป็นครั้งแรก”

แรงบันดาลใจจากการเติบโตมาในแถบ West Coast ยุค 1990s ส่งผลให้ Jonah Hill Superstar เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างตัวตนของศิลปินคนหนึ่งกับโมเดลรองเท้าที่เขาผูกพัน ลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของโจนาห์และความคลาสสิกเหนือกาลเวลาของ adidas Superstar เป็นสององค์ประกอบชั้นเยี่ยมที่ทำให้ Jonah Hill Superstar เป็นรองเท้าสุดพรีเมียมที่อัดแน่นไปด้วยความเป็นตัวของตัวเอง

Jonah Hill Superstar โดดเด่นด้วยส่วน upper หนังแท้แบบ full grain สี Core White เชื่อมกับพื้นรองเท้ายางสีขาวนวลตามแบบฉบับดั้งเดิมของ adidas Superstar ในขณะที่รายละเอียดบนตัวรองเท้านั้นเต็มไปด้วยความเป็นโจนาห์ ฮิลล์ ไม่ว่าจะเป็นลายปัก “JH” และ “Superstar” ที่มาจากลายมือของเขา สัญลักษณ์รูปสิงโตบริเวณหลังเท้าด้านในเหมือนกับรอยสักของเขาเอง ปิดท้ายด้วยลายสามแถบแบบนูนสีเดียวกับตัวรองเท้าที่ออกแบบมาได้อย่างเฉียบแหลมและเชือกรองเท้าขนาดพิเศษ

พบกับ Jonah Hill Superstar ได้แล้ววันนี้ ในราคา 4,500 บาท ทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th เท่านั้น