สวย เก่ง เซ็กซี่ เปิดวาร์ป น้องภัส นภัสพลอย ฉายานางฟ้าของชาวสัก

สวย เก่ง เซ็กซี่ เปิดวาร์ป น้องภัส นภัสพลอย ฉายานางฟ้าของชาวสัก
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าจากความชื่นชอบในการสักสู่การเรียนรู้อย่างจริงจังจนในที่สุดน้องภัส นภัสพลอย ก็ได้ทำตามความฝันเป็นช่างสักเต็มตัว นอกจากความสามารถสาวยิ้มหวานคนนี้ยังมีเสน่ห์ไม่น้อย โดยในอินสตาแกรมส่วนตัวมีแฟนๆ เข้าไปกดติดตามแล้วหลายแสนคน

ภัส นภัสพลอยภัส นภัสพลอย

พูดถึงน้องภัส นภัสพลอย หนุ่มๆ หลายคนอาจจะงงๆ แต่ต้องมีหลายคนรู้จักน้องภัส จากชื่อเก่าคือ น้องเลย์ เจ้าของฉายานางฟ้าของชาวสัก แน่นอน โดยเมื่อหลายปีก่อนเธอโด่งดังมากเพราะด้วยหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มแต่ชื่นชอบรอยสักจนสักทั่วร่างกายกลายมาเป็นที่พูดถึงมากมาย จากนั้นเธอก็ตามฝันร่ำเรียนการสักจนปัจจุบันเป็นช่างสักขวัญใจใครหลายคน

น้องภัส ปัจจุบันอายุ 27 ปี เธอพูดถึงเรื่องการเปลี่ยนชื่อและรอยสักในรายการ Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย ว่า ที่เธอเปลี่ยนชื่อ รวมถึงนามสกุล เป็นเพราะความเชื่อของครอบครัวเนื่องจากช่วงก่อนหน้านี้เธอป่วยบ่อย จึงเปลี่ยนทั้งชื่อเล่น ชื่อจริง รวมถึงนามสกุล ส่วนรอยสักเธอเริ่มสักรูปดาวเป็นลายแรก จากนั้นก็ค่อยๆ สักลายอื่นๆ ไปเรื่อยๆ จนภายหลังเธอจริงจังเรียนรู้ จนตอนนี้สักเป็นและมีร้านสักเป็นของตัวเอง ส่วนถามว่าสักตรงไหนเจ็บที่สุด เธอบอกว่าบริเวณราวนม ขณะที่การทำงานเธอเคยสักให้ลูกค้านานที่สุดถึง 13 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ภัส นภัสพลอยภัส นภัสพลอย

แต่ถึงแม้ส่วนตัวจะชื่นชอบการสักมากเพียงใด แต่น้องภัสก็ไม่ได้สนับสนุนให้ใครสักตาม เพียงแต่ทั้งหมดเป็นความชอบส่วนบุคคลเท่านั้น