สร้อยข้อมือเสริมความโชคดี RAVIPA คอลเลคชั่น Reminder

สร้อยข้อมือเสริมความโชคดี RAVIPA คอลเลคชั่น Reminder

สร้อยข้อมือเสริมความโชคดี RAVIPA คอลเลคชั่น Reminder
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“ระวิภา” (RAVIPA) แบรนด์เครื่องประดับดีไซน์โก้หรูที่มีแรงบันดาลมาจากความรัก ภายใต้แนวคิดที่ว่า “เครื่องประดับดีไซน์สวยที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญแทนใจให้คุณและคนพิเศษที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน” โดยถ่ายทอดเรื่องราวความรักหลากหลายแง่มุม ทั้งความรักระหว่างคู่รัก ความรักอันแสนอบอุ่นในครอบครัว ความรักอันแสนบริสุทธ์ระหว่างเพื่อน รวมไปถึงความรักที่มีต่อตนเอง ผ่านการรังสรรค์โดยช่างฝีมือมากประสบการณ์สู่เครื่องประดับดีไซน์โก้หรู ที่โดดเด่นด้วยความประณีต งดงาม โดยการันตีคุณภาพจากรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมระดับประเทศ Design Excellence Award 2019 (DEmark Award)

ธนิสา วีระศักดิ์ศรี ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ “ระวิภา” (RAVIPA) กล่าวถึงจุดเด่นของเครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้ว่า “เครื่องประดับของระวิภาทุกชิ้นถูกรังสรรค์จากช่างฝีมือที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 30 ปี มีความประณีตในทุกขั้นตอนการผลิต โดยใช้วัสดุเงินแท้ 92.5% ชุบทองคำขาว 18K และฝังด้วยคิวบิคเซอร์คอนเนียร์ วัสดุพิเศษที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ช่วยเพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับให้กับเครื่องประดับได้อย่างลงตัว

สำหรับคอลเลคชั่นรีมายเดอร์ (Reminder) นี้เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นที่ถูกออกแบบจากแนวความคิดที่ว่า ความรักเพื่อตัวตนของคุณเอง (RAVIPA: Love Your Life) ถ่ายทอดผ่านเครื่องประดับดีไซน์สวยที่ช่วยเสริมลุคทุกการแต่งตัวของหนุ่มสาว พร้อมช่วยเพิ่มความโชคดีขณะที่สวมใส่ อย่างสร้อยข้อมือเชือกไนลอนหลากสีสันถักอย่างประณีต ประดับด้วยอัญมณีน้ำงามที่ผ่านการคัดสรรค์เป็นอย่างดี มาพร้อมกับสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ ซึ่งความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คือการอัญเชิญ 8 เทพองค์ศักดิ์สิทธิ์ มาช่วยดลบันดาลให้ชีวิตราบรื่นด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมสิริมงคลทั้งด้านความรัก การงาน การเงิน และความสำเร็จ เพิ่มความโชคดีให้แก่คุณและคนพิเศษเมื่อสวมใส่ ประกอบไปด้วยสร้อยข้อมือชุดองค์พญานาคราช ช่วยเสริมโชคลาภ ชุดองค์พระตรีมูรติ เทพแห่งความรักสุขสมหวัง ชุดองค์พระสีวลี เทพแห่งโชคลาภ ชุดองค์พระพรหมสี่หน้า ช่วยให้แคล้วคลาด ปลอดภัย ชุดองค์พระพิฆเนศ มหาเทพแห่งปัญญาและความคิดสร้างสรรค์ ชุดองค์มงกุฎพระพุทธเจ้า ช่วยเสริมบุญบารมี เกียรติยศและชื่อเสียง ชุดองค์พระศิวะ มหาเทพผู้ขับไล่ภัยอันตรายและสิ่งชั่วร้าย และชุดองค์พระเเม่ลักษมี เทวีแห่งความมั่งคั่ง ร่ำรวย”

โดยคอลเลคชั่น “รีมายเดอร์” (Reminder) สร้อยข้อมือถักประดับด้วยอัญมณีแท้จากธรรมชาติหลากสี ที่ช่วยเสริมความโชคดีในด้านต่างๆ และสัญลักษณ์ที่เป็นเครื่องรางนำโชค ให้ผู้สวมใส่ได้รู้สึกอุ่นใจและเป็นเสมือนเครื่องเตือนใจให้ใช้ชีวิตอย่างมีสติ เพื่อให้เกิดความสุขได้ในทุกๆ วัน ซึ่งประกอบไปด้วย

อะความารีน (Aquamarine) หินแห่งความกล้าหาญและการป้องกัน ช่วยให้ก้าวข้ามอุปสรรคไปได้อย่างปลอดภัย

โรโดโครไซต์(Rhodochrosite) หินที่ช่วยในการบำบัดอารมณ์ ช่วยรักษาความรู้สึกทางใจ ให้คุณมอบความรักต่อตัวเองและคนอื่นอย่างไม่มีเงื่อนไข

โรสควอตซ์ (Rose Quatz) อัญมณีสีสวยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรักหลายรูปแบบ และหินนี้จะเป็นพลังช่วยให้คุณเข้าใจถึงความรักได้จากทุกมุมมอง

อเมทิสต์ (Amethyst) สัญลักษณ์แห่งการปกป้องคุ้มครอง เป็นโล่กันพลังงานด้านลบ ความเครียด และสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นใจ, บลู เบริล (Blue Beryl) หินแห่งความกล้าหาญและการปกป้อง หากมีไว้จะทำให้รู้สึกปลอดภัยช่วยให้ก้าวข้ามอุปสรรคได้อย่างปลอดภัย

ลาบราดอร์ไลท์ (Labradorite) อัญมณีช่วยชำระล้างให้มีแต่พลังงานสะอาดอยู่กับคุณ นำพาคุณค้นพบเส้นทางสู่ความสำเร็จ และเป็นเครื่องเตือนใจว่าความฝันจะเป็นจริง

อาเกตสีดำ (Black Agate) หินเสริมพลังความกล้าหาญ และนำพามาสู่ความสำเร็จ เอาชนะศัตรูและนำชัยชนะมาให้กับผู้สวมใส่

โซดาไลท์ (Sodalite) หินแห่งอุดมคตินิยมช่วยในการสื่อสารและกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ สร้อยข้อมือนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับคุณ

เรนโบว์มูนสโตน (Rainbow Moonstone) อัญมณีที่ส่งมอบความสงบ เพิ่มความสำเร็จและความโชคดีในความรักสร้อยข้อมือนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าท้องฟ้ายามค่ำคืนเป็นวัฏจักรของความมืดให้ทางไปสู่แสงสว่าง,

ไวท์ คอรัล (White Coral) หินปะการังสีขาว อัญมณีแห่งโชคลาภ ขจัดพลังงานด้านลบและดึงดูดพลังงานในเชิงบวกสร้อยข้อมือนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าพลังงานบวกคือกุญแจสู่ความสุข

วิชโบน (Wishbone) สัญลักษณ์แห่งความโชคดี ความปรารถนาของคุณจะเป็นจริงถ้าคุณเชื่อด้วยหัวใจ สร้อยข้อมือนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าจะนำมาซึ่งความโชคดีในชีวิตของคุณ

นอกจากนี้ ธนิสา วีระศักดิ์ศรี ยังได้แนะนำเทคนิคการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องประดับเสริมสไตล์ ช่วยเพิ่มความโชคดีตามคาแรคเตอร์ของตนเอง เริ่มที่ หนุ่มสาววัยทำงาน เครื่องประดับชิ้นเล็กที่มีดีไซน์เรียบหรู สามารถมิกซ์แอนด์เข้ากับชุดสูทหรือเบลเซอร์ รวมถึงใส่คู่กับนาฬิกาเรือนโปรดได้อย่างเหมาะสม ก็จะช่วยให้เสริมลุคให้ดูมีความภูมิฐาน ส่วนอัญมณีที่จะช่วยเสริมโชคในด้านการทำงาน แนะนำเป็น โรโดโครไซต์(Rhodochrosite) ที่จะช่วยบำบัดอารมณ์ให้มีจิตใจจดจ่อต่อการทำงาน อเมทิสต์ (Amethyst) ช่วยคุ้มครองจากพลังงานด้านลบ ความเครียด และสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นใจ และ อะความารีน (Aquamarine) หินแห่งความกล้าหาญและการป้องกัน ช่วยให้ก้าวข้ามอุปสรรคไปได้

ถัดมาที่ หนุ่มรักการผจญภัย ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ รวมไปถึงชื่นชอบการทำกิจกรรมผจญภัย ที่บ้างครั้งอาจเสี่ยงอันตรายต่อชีวิต โดยสามารถเลือกสวมเครื่องประดับดีไซน์เก๋ ประดับด้วยหินอัญมณีสีมงคลที่จะช่วยเสริมความมั่นคงและความปลอดภัยแก่ผู้ที่สวมใส่ อย่าง บลู เบริล (Blue Beryl) หินแห่งความกล้าหาญและการปกป้อง จะช่วยทำให้รู้สึกปลอดภัย หรือ อะความารีน (Aquamarine) หินแห่งความกล้าหาญและการป้องกัน ช่วยให้ก้าวข้ามอุปสรรคทั้งปวงไปได้อย่างปลอดภัย และ เรด วิชโบน (Red Wishbone) สัญลักษณ์แห่งความโชคดี ที่จะช่วยนำพาความปรารถนาให้เป็นจริงด้วยพลังของวิชโบน

ปิดท้ายที่ หนุ่มที่กำลังมีความรัก เครื่องประดับดีไซน์สวยที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มลุคให้สวยสมบูรณ์แบบแล้ว คงจะดีไม่น้อยหากเลือกใส่เป็นเครื่องประดับที่จะช่วยเสริมดวงในด้านเรื่องความรัก อย่างสร้อยข้อมือถักดีไซน์เก๋ชิ้นเล็กๆ ประดับด้วยอัญมณีอย่าง เรด วิชโบน (Red Wishbone) สัญลักษณ์แห่งความโชคดี ที่จะช่วยนำพาความปรารถนาให้เป็นจริงด้วยพลังของวิชโบน หรือ โรโดโครไซต์ (Rhodochrosite) ช่วยรักษาความรู้สึกทางใจให้คุณมอบความรักแก่ตนเองและคนอื่น และ โรสควอตซ์ (Rose Quatz) อัญมณีขึ้นชื่อในเรื่องช่วยเสริมความรัก ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรัก ช่วยให้คุณเข้าใจความรักได้จากทุกมุมมอง

ร่วมเลือกเครื่องประดับดีไซน์โก้หรูช่วยเสริมลุคทุกการแต่งกาย พร้อมเสริมพลังความโชคดีจากแบรนด์ “ระวิภา” (RAVIPA) ในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า “รีมายเดอร์” (Reminder) ได้แล้ววันนี้ที่ ระวิภา แฟลกชิปสโตร์ (RAVIPA Flagship Store) สาขาสวนหลวงสแควร์ ซ.จุฬา 16, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ชั้น G หรือติดตามผ่านช่องทางเว็บไซต์ www.ravipa.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook