รองเท้าหนังเลือกใส่ยังไงให้เพอร์เฟ็คท์

รองเท้าหนังเลือกใส่ยังไงให้เพอร์เฟ็คท์

รองเท้าหนังเลือกใส่ยังไงให้เพอร์เฟ็คท์
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

รองเท้าหนังเป็นไอเท็มที่ผู้ชายส่วนใหญ่นิยมซื้อหาไว้ใช้สวมใส่ ด้วยเป็นรองเท้าที่มีความทนทาน ใส่คุ้ม แถมยังใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยวชิลๆ ใส่ไปปาร์ตี้ หรือใส่ไปทำงาน ก็สุภาพดูดี และมีหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือกสรร แต่ในทางกลับกันหากว่าเลือกใส่ได้ไม่เหมาะกับการใช้งาน หรือบุคลิกภาพ แทนที่จะดูดีก็อาจจะกลายเป็นดูแย่เสียเซลฟ์เอาง่ายๆ ดังนั้นใครอยากใส่รองเท้าหนังให้เพอร์เฟ็คท์ดูดี รู้วิธีการเลือกที่ถูกต้องเหมาะสมไว้ดีที่สุดเทคนิคการเลือกรองเท้าหนังใส่ให้เพอร์เฟ็คท์

รองเท้าหนังหัวตัด
รองเท้าสไตล์นี้ใส่ได้ทุกโอกาส ดีไซน์ไม่จัด มีความสุภาพ ดูเรียบเก๋ แต่อาจมีปัญหาบ้างเรื่องช่องว่างระหว่างปลายเท้ากับขอบรองเท้า ดังนั้นเวลาซื้อควรวัดขนาดให้ดี

BMP-Brown from BMcollection
BMP-Black from BMcollection


รองเท้าหนังหัวมน
รองเท้าทรงคลาสสิค ยอดฮิต ที่ผู้ชายทุกคนล้วนมีไว้สวมใส่ จะไปทำงานก็ได้ ออกงานก็ดี เรียกได้ว่าใช้ได้ทุกสถานการณ์ สีที่นิยมมาก และลงตัวกับชุดหลากหลายสไตล์ มี 3 สี คือ ดำ ขาว และน้ำตาลเข้ม ข้อควรระวังในการเลือกซื้อคือ ไม่ควรเลือกซื้อรองเท้าหัวมนที่มีพื้นหนามากๆ หากคุณไม่ใช่วิศวกรที่ต้องทำงานออกพื้นที่ บุกตะลุยหนักๆ เพราะดีไซน์พื้นหนาเตอะแบบนั้นมันอาจจะทำให้คุณดูแก่ไปถนัดตา


1
Leather Shoes - Caramel from MangoMojito


2
Leather Shoes - Charcoal Grey
from MangoMojito


3
Worn Out Boat Shoes from Mango Mojito


4
Royal BLK/WHT
from BMcollection


5
ROMIKA-Blue from Borsemogan

 

รองเท้าหนังหัวแหลม

รองเท้าทรงนี้ หนุ่มๆ เมโทรนิยมชอบใส่กัน ด้วยดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยว เหมาะกับหนุ่มไฟแรงสไตล์เก๋ มีความมั่นใจในตัวเอง ใส่แมตช์กับชุดสูทเข้ารูปเก๋ๆ เท่เกินใครLeather Shoes from Monotone

LAZT-Orange, LAZT Black from BMcollection
Leather Shoes from Borsemogan


รองเท้าบูทหนัง

มาแรงไม่แพ้รองเท้าหนังแนวอื่น กับรองเท้าบูทหนังแนวๆ อินๆ ดีไซน์เท่ ที่หนุ่มๆ นิยมสวมใส่แมตช์กับเสื้อผ้าในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดสูท เสื้อเชิ้ตกางเกงขาสามส่วน หรือจะเป็นชุดลำลองสบายๆ รองเท้าบูทหนังก็ทำให้สไตล์เรียบๆ ธรรมดาๆ ดูเท่เซอร์มีเสน่ห์ขึ้น ด้วยกลิ่นอายคันทรี่ หนุ่มแนวๆ ติสท์ๆ ลุคนี้เหมาะมากLeather Shoes from 555Mukky
Leather Boots from 555Mukky
Leather Boots from 555Mukky


การเลือกรองเท้าให้เข้ากับสไตล์ เหมาะกับชุดที่สวมใส่ เป็นอีกองค์ประกอบสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ หนุ่มๆ คนไหนอยากมีสไตล์เพอร์เฟ็คท์ดูดี ลองเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ดูนะ :D


Picture Credit : http://www.menshoestand.com, http://www.tumblr.com, http://www.wikihow.com
Product Detail : http://www.sabuy.com

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย