GQ เปิดตัว เสื้อเชิ้ตสีฟ้า ชูนวัตกรรมช่วยแก้ปัญหาการสวมเสื้อเชิ้ตในชีวิตประจำวัน

GQ เปิดตัว เสื้อเชิ้ตสีฟ้า ชูนวัตกรรมช่วยแก้ปัญหาการสวมเสื้อเชิ้ตในชีวิตประจำวัน

GQ เปิดตัว เสื้อเชิ้ตสีฟ้า ชูนวัตกรรมช่วยแก้ปัญหาการสวมเสื้อเชิ้ตในชีวิตประจำวัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากส่ง GQWhite™ ที่สุดแห่งเสื้อเชิ้ตสีขาว มาเขย่าวงการเสื้อเชิ้ตในไทยไปเมื่อปลายปี ล่าสุด จีคิว แอพพาเรล (GQ Apprel) แบรนด์ไทยที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องแต่งกาย กลับมารุกตลาดเสื้อเชิ้ตอีกครั้งโดยเปิดตัวคอลเลคชั่น GQWhite™ สีใหม่ GQWhite™ Blue ที่สุดแห่งเสื้อเชิ้ตสีฟ้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่โดยเฉพาะหนุ่มออฟฟิศให้เตรียมพร้อมรับมือกับชีวิต New Normal หลังโควิด-19 พร้อมชูนวัตกรรมแก้ปัญหาการสวมเสื้อเชิ้ตในชีวิตประจำวัน

นายวีรธิป ธนาภิสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สุภารา กรุ๊ป แอนด์ จีคิว แอพพาเรล จำกัด  เปิดเผยถึงการกลับมาเปิดตัวสินค้าใหม่หลังผ่อนคลาย lockdown ว่า “ตอนนี้ทุกธุรกิจได้รับผลกระทบไปหมดจากวิกฤตโควิด การกลับมาเปิดห้างและออกสินค้าใหม่ก็ต้องคิดถึงวิถีชีวิตแบบใหม่หรือ New Normal ของผู้บริโภคไปด้วย แน่นอนว่าการเดินซื้อเสื้อผ้าตามห้างอาจจะมีอัตราที่ลดลง ลูกค้าหันมาช้อปออนไลน์กันมากขึ้น ลูกค้าจะช่างเลือกมากขึ้น เพราะเศรษฐกิจที่เปลี่ยนไป ดังนั้นการปรับตัวจึงเป็นสิ่งจำเป็น ซึ่งสำหรับเราก็มีนวัตกรรมที่พร้อมรองรับในจุดนี้ อย่างนวัตกรรม GQSize™ ระบบวัดไซส์เฉพาะตัวของเราที่ใช้แค่ความกว้างของไหล่ก็เลือกไซส์เสื้อได้ง่ายๆ ดังนั้นลูกค้าเก่าที่รู้ไซส์ตัวเองอยู่แล้วจึงไม่จำเป็นต้องมาวัดตัวที่หน้าร้านอีกต่อไป สามารถซื้อจากช่องทางออนไลน์ได้เลย เป็นการตอบรับวิถีชีวิตแบบใหม่ที่ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถครองใจลูกค้าได้เช่นเดิม” 

จอร์จ ฮาร์เทล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด กล่าวเสริมถึงที่มาของการออกสินค้าใหม่ GQWhite™ Blue ที่สุดแห่งเสื้อเชิ้ตสีฟ้ากับ 4 ฟีเจอร์หลักที่โดนใจผู้บริโภคว่า “หลังจากที่จีคิวประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อปลายปี 2019 กับการครองใจชายไทยด้วยเสื้อเชิ้ตขาวนวัตกรรม GQWhite™ ที่ตอบโจทย์ทุก pain point ของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อมีรอยเปื้อนง่าย ใส่แล้วยับระหว่างวัน รีดยาก มองเห็นผิวเวลาเสื้อเปียกเหงื่อ หรือมักเกิดคราบเหลืองที่คอและใต้วงแขน ไซส์ก็ไม่ค่อยพอดีตัว กระดุมก็หลุดง่าย ปัญหาเหล่านี้หมดไปเพราะการผสานนวัตกรรมเเละดีไซน์ของ GQWhite™  ซึ่งทางแบรนด์ได้รับฟีดแบคที่ดีมาก กลับมาในปี 2020 นี้ เราอยากต่อยอดความเป็นที่สุดของเสื้อเชิ้ตจาก insight จริงของลูกค้า พัฒนาเป็นที่สุดแห่งเสื้อเชิ้ตสีฟ้า มาพร้อม 4 ฟีเจอร์ไฮไลท์ ทั้งลดคราบเหงื่อ กันเปื้อนล้างออกง่าย ยับยากไม่ต้องรีด และกระดุมขยายได้ รวมมาไว้ในเสื้อเชิ้ตสีฟ้าตัวเดียว ซึ่งยังคง DNA ของความเป็นจีคิว เเละเรามั่นใจว่าไม่มีแบรนด์ไหนทำมาก่อน”

“จีคิวไม่ใช่แค่แบรนด์แฟชั่นแต่เป็น Tech Apparel ที่ใส่ใจทั้งคุณภาพ ชูดีไซน์เเละนวัตกรรมที่โดดเด่น เราตั้งใจที่จะทำให้จีคิวครองตลาดผู้นำเสื้อเชิ้ตในไทย เป็นแบรนด์ที่ทุกคนนึกถึงแบรนด์แรกเมื่อต้องการซื้อเสื้อเชิ้ต โดยคาดว่า GQWhite™ Blue จะทำให้เราขึ้นเป็นเจ้าตลาดเสื้อเชิ้ตได้แน่นอน” คุณจอร์จกล่าวปิดท้าย

ช้อป GQWhite™ Blue Shirt ที่สุดแห่งเสื้อเชิ้ตสีฟ้าที่หนุ่มออฟฟิศต้องมีติดตู้ที่ร้าน GQ ทั่วประเทศ

พิเศษ! สำหรับผู้อ่าน sanook.com รับโปร 1 แถม 1 เมื่อซื้อ GQWhite™ Shirt คละสี คละไซซ์ได้ หยิบใส่ตะกร้าเลย 2 ตัว! คลิก https://gqsize.com/pages/gqwhite-blue-the-ultimate-blue-shirt

(โค้ดมีจำนวนจำกัด, เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook https://www.facebook.com/GQApparel
LINE@gqapparel https://lin.ee/2h60107

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook