Sperry เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ John Legend พร้อมเผยคอลเลคชั่น Legend Edit

Sperry เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ John Legend พร้อมเผยคอลเลคชั่น Legend Edit

Sperry เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ John Legend พร้อมเผยคอลเลคชั่น Legend Edit
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สเปอร์รี่ (Sperry) เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด จอห์น เลเจนด์ (John Legend) พร้อมเผยคอลเลคชั่น Legend Edit ฉลองครบรอบ 8 ทศวรรษแห่งรองเท้าโบ๊ตชูวส์

Sperry Legend Edit เป็นคอลเลคชั่นที่รวบรวมรองเท้าสเปอร์รี่ทรงโบ๊ตชูวส์ (Boat Shoes), สนีกเกอร์ (Sneaker) และโลฟเฟอร์ (Loafer) ซึ่งถูกคัดสรรโดยศิลปินเจ้าของรางวัล Multi-Platinum อย่าง จอห์น เลเจนด์ ที่ควบตำแหน่งโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของแบรนด์ในปี 2020  โดยคอลเลคชั่นนี้ได้โชว์สไตล์โปรดในแบบของจอห์น เพื่อฉลองครบรอบกว่า 8 ทศวรรษของรองเท้าไอคอนิกของแบรนด์ ซึ่งมีไฮไลท์สำคัญที่รูปทรงใหม่ของปี 2020 นี้

      

จอห์น ได้เผยถึงความตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับสเปอร์รี่ว่า ‘ผมมักตามหารองเท้าที่ผสมผสานความคลาสสิคและแฟชั่นสมัยใหม่ไว้ด้วยกัน ผมคิดว่ามันเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเเบรนด์สเปอร์รี่ ซึ่งเป็น    เเบรนด์ที่มุ่งมั่นรังสรรค์รองเท้ารุ่นใหม่ ๆ อันน่าตื่นตาตื่นใจ เเต่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์ที่สวยเหนือกาลเวลาอยู่เสมอ’ จอห์นเป็นคนที่พิถีพิถันในเรื่องการแต่งตัว โดยเฉพาะรองเท้าที่ถือเป็นสิ่งที่เขาชื่นชอบและจะเลือกด้วยตัวเองเสมอ จอห์นจึงไม่พลาดที่จะเลือกสเปอร์รี่มาไว้ในตู้รองเท้าของตัวเอง นอกจากนี้เขายังทิ้งท้ายอีกว่า บางสิ่งบางอย่างกลายเป็นไอคอนิกในทางวัฒนธรรม ถ้าหากคุณสามารถจดจำรูปทรงของมันได้อย่างรองเท้า Sperry นั้นเอง

จะเห็นได้ว่าจอห์นเลือกใส่รองเท้าสเปอร์รี่ทรงโบ๊ตชูวส์ในวันสบาย ๆ สำหรับทำกิจกรรมที่เขาชื่นชอบอย่าง    การเล่นเปียโน หรือออกไปรับลมด้วยลุคชิล ๆ ก็ไม่ลืมที่จะหยิบรองเท้าคู่โปรดออกมาใส่ นอกจากทรงโบ๊ตชูวส์แล้ว ก็ยังมีสนีกเกอร์และทรงโลฟเฟอร์ที่เหมาะแก่การแมทช์กับลุคง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน เพียงแค่ใส่รองเท้าสเปอร์รี่คู่กับชุดไหนก็พร้อมออกลุยในทุกสถานการณ์

 Sperry Legend Edit CollectionSperry Legend Edit Collection

เมื่อพูดถึงรองเท้าสเปอร์รี่ สิ่งที่ผู้คนนึกถึงก็คือ รองเท้าทรงโบ๊ตชูวส์ เพราะสเปอร์รี่คือแบรนด์ที่ริเริ่มและพัฒนารองเท้าทรงเรือนี้ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แน่นอนว่ารุ่นยอดฮิตที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือรุ่น Authentic Original 2-Eyes ที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นและต้นแบบของสไตล์เพร็พพี ซึ่งใช้วิธีการเย็บมือโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญที่ต้องใช้เวลาและวัสดุพิเศษ ทำให้พื้นรองเท้ายึดเกาะอย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศแห้งหรือชื้น นั่นจึงเป็นจุดเด่นของรองเท้า Boat shoes และอีกรุ่นที่ขาดไม่ได้คือ Leeward 2-Eye Cross Lace Leather ที่ด้านบนของรองเท้าทำจากวัสดุหนังแท้ที่มีความยืดหยุ่นสูง พื้นรองเท้าเป็นยาง EVA ให้ความนุ่มสบาย คล่องตัวเวลาสวมใส่ เชื่อว่าสาวกสเปอร์รี่และคนที่ชอบสไตล์แบบเพร็พพีไม่ควรพลาดรองเท้า 2 รุ่นนี้ด้วยประการทั้งปวง

       Sperry Authentic Original 2-Eyes Boat ShoesSperry Authentic Original 2-Eyes Boat Shoes

 

            Sperry Leeward 2-Eye Cross Lace LeatherSperry Leeward 2-Eye Cross Lace Leather

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook