“เคียวโกะ ฟุคาดะ” อายุ 38 ยังแบ๊วเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเซ็กซี่ขึ้น

“เคียวโกะ ฟุคาดะ” อายุ 38 ยังแบ๊วเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเซ็กซี่ขึ้น
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

หากพูดถึงสาวในฝันของหนุ่มๆ ยุคเจป๊อปรุ่งเรือง หนึ่งในรายชื่อต้องมี เคียวโกะ ฟุคาดะ ดาราและนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น เพราะในขณะนั้นผลงานต่างๆ ฉายแววความน่ารัก จนไม่แปลกใจที่สาวคนนี้จะครองใจหนุ่มๆ ทั่วเอเชีย

และแม้ว่าปัจจุบันความนิยมในตัวซีรีย์ญี่ปุ่นอาจจะดูแผ่วลง แต่เชื่อว่าชื่อของนางเอกคนนี้ยังอยู่ในใจใครหลายคน ยิ่งช่วงต้นปีเจ้าตัวรับงานถ่ายปฏิทิน 2020 คราวนี้ไม่ได้มีแค่ความสดใส น่ารัก แต่ยังมีภาพความเซ็กซี่ที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนต้องกดไลก์ให้กับลุคแซ่บของนางเอกเจ้าเสน่ห์คนนี้

เคียวโกะ ฟุคาดะkyokofukada_officialเคียวโกะ ฟุคาดะ

สำหรับ เคียวโกะ ฟุคาดะ ปัจจุบันอายุ 38 ปี เข้าวงการจากการชนะการประกวด Talent scout caravan grandprix # 21 เมื่อเดือนตุลาคมปี 1996 และมีละครเรื่องแรก Five ในปี 1997 และละคร นักข่าวสาวเหล็ก ( News no onna ) ที่ได้ร่วมงานกับ ทักกี้ ฮิเดอากิ  เป็นเรื่องแรกด้วย

ส่วนละครที่ทำให้แฟนๆ บ้านเรารู้จักนั้นก็คือละครเรื่อง อยู่เพื่อรัก ( Precious time ) ที่เธอได้เล่นคู่กับพระเอกหนุ่มรูปหล่อมากความสามารถอย่าง ทาเคชิ คาเนชิโร่ ด้วยความสามารถบวกกับความน่ารักนี่เองก็ทำให้เธอมีงานเข้ามามากมาย และถือได้ว่าเป็นนางเอกอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้