ยูนิโคล่เปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่ม 2 เน้นสร้างแรงบันดาลใจเพื่อสร้างเมืองน่าอยู่

ยูนิโคล่เปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่ม 2 เน้นสร้างแรงบันดาลใจเพื่อสร้างเมืองน่าอยู่

ยูนิโคล่เปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่ม 2 เน้นสร้างแรงบันดาลใจเพื่อสร้างเมืองน่าอยู่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นประกาศเปิดตัวนิตยสาร LifeWear (ไลฟ์แวร์) เล่มที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “Livable Cities” หรือ เมืองน่าอยู่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในเมือง พร้อมเน้นย้ำถึงปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่

นิตยสาร LifeWear เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2562 เป็นนิตยสารแจกฟรีที่ออกปีละ 2 ครั้ง โดยนิตยสาร LifeWear ฉบับล่าสุดนี้ คาดว่าจะตีพิมพ์เพื่อวางในร้านยูนิโคล่รวมทั้งหมด 1 ล้านฉบับทั่วโลก โดยวัตถุประสงค์ของการผลิตนิตยสาร LifeWear ก็เพื่อเผยให้เห็นว่าปรัชญา LifeWear สะท้อนถึงพันธกิจของยูนิโคล่ในการรังสรรค์เสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบและตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน ในทุกไลฟ์สไตล์ โดยในประเทศไทย นิตยสาร LifeWear ฉบับสองภาษา (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) จะจัดวางตามสาขาให้ผู้ที่สนใจ ได้หยิบไปอ่านกันฟรี ๆ ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคมเป็นต้นไป หรือ สามารถติดตามออนไลน์เวอร์ชั่นได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/th/lifewear-magazine/

นายทากาฮิโร่ คิโนชิตะ (Takahiro Kinoshita) บรรณาธิการนิตยสาร LifeWear อดีตบรรณาธิการนิตยสาร POPEYE และผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Fast Retailing Global Creative Lab ในกรุงโตเกียว ระบุว่า “เราได้นำผลงานของศิลปินทัศนศิลป์ชาวอังกฤษอย่าง จูเลียน โอพี (Julian Opie) มาไว้บนปกนิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 โดยผลงานศิลป์ของจูเลียนได้ แรงบันดาลใจมาจากกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นเมืองที่เขาอยู่อาศัย ทั้งยังเป็นเมืองที่ถ่ายทอดถึงความหลากหลายของผู้คนและอิสระทางแฟชั่น โดยสไตล์ของจูเลียน คือสิ่งที่เราต้องการสำหรับนิตยสาร LifeWear เล่มล่าสุดนี้ที่มาในหัวข้อ Livable Cities หรือ เมืองน่าอยู่ ตลอดจนสไตล์ของคนเมือง ซึ่งได้ถูกไฮไลท์ในนิตยสาร LifeWear

โดยในประเทศไทย ทางยูนิโคล่ ได้เปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 ด้วยการสะท้อนให้เห็นถึงปรัชญา LifeWear 5 ข้อ ผ่านมุมมองของแขกรับเชิญผู้ทรงคุณวุฒิที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมือง เกี่ยวกับหัวข้อ Livable Cities ที่สอดคล้องกับพันธกิจและปรัชญาของยูนิโคล่

พูดคุยในประเด็น “การสร้างสรรค์เมืองน่าอยู่” โดยคุณทรงกลด บางยี่ขัน นักคิด นักเขียน นักเดินทาง, เชฟแพม - พิชญา อุทารธรรม เชฟชื่อดัง, คุณทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ ช่างภาพสายสตรีทที่ได้รางวัลระดับโลก, คุณอภิวัฒน์ ยศประพันธ์ แฟชั่นกูรูและสไตลิสต์แถวหน้าของไทย ชวนคุยโดยคุณภริษา ยาคอปเซ่น

มร. โอกุริ โทโมโยชิ (Oguri Tomoyoshi) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวในงานเปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 ว่า “เนื่องจากปรัชญาของยูนิโคล่คือ ‘ไลฟ์แวร์’ เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจในการออกแบบและผลิตเสื้อผ้าที่เรียบง่าย ให้เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิต และมีความเป็นสากล เราเชื่อมั่นว่าการนำปรัชญาไลฟ์แวร์ไปสอดแทรกในนิตยสาร LifeWear ที่อ่านได้อย่างเพลิดเพลิน จะช่วยให้คนทั่วไปมีความเข้าใจถึงพันธกิจและปรัชญาของยูนิโคล่ ทั้งยังเป็นการเชื่อมต่อยูนิโคล่เข้ากับผู้บริโภคชาวไทย ผ่านความทุ่มเทของยูนิโคล่ในแง่ของคุณภาพและบริการ”

สามารถหานิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 ได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป และสามารถดาวน์โหลดนิตยสาร LifeWear ออนไลน์

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ยูนิโคล่เปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่ม 2 เน้นสร้างแรงบันดาลใจเพื่อสร้างเมืองน่าอยู่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook