เพิ่มลีลารักให้ต่อเนื่องด้วย 4 ท่าครองใจสาว สร้างความสุขได้ไม่มีเบื่อ

เพิ่มลีลารักให้ต่อเนื่องด้วย 4 ท่าครองใจสาว สร้างความสุขได้ไม่มีเบื่อ

เพิ่มลีลารักให้ต่อเนื่องด้วย 4 ท่าครองใจสาว สร้างความสุขได้ไม่มีเบื่อ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ลีลารักบนเตียงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะมัดใจคนรักของคุณให้อยู่หมัด เพราะสาวๆ บางคนถ้าต้องเจอกับฉากรักแบบซ้ำซากนานวันเข้าก็ทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายได้เช่นกัน ดังนั้นถ้าไม่อยากเป็นอาหารจานด่วน จานเดิมที่ทำให้แฟนสาวทานไม่ลง ก็ควรเริ่มหันมาปรับเปลี่ยนลีลาท่ารักให้มีความแปลกใหม่ น่าตื่นเต้น และช่วยสร้างความสุขด้วย 4 ลีลาเด็ด ดังนี้

1.Cowgirl

ท่าร่วมรักที่จะทำให้ผู้หญิงได้รู้สึกถึงการเป็นผู้ควบคุม จะมีอะไรที่สนุกได้เท่ากับการเป็นผู้ล่าที่อยู่เหนือกว่าเหยื่อของตัวเอง จุดเด่นของท่านี้คือ การที่ผู้หญิงจะสามารถหาจุดปล่อยอารมณ์ที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง การได้ขยับและบดขยี้ในส่วนที่ทำให้ถึงจุด Orgasm ที่ผู้หญิงต้องการด้วยตัวเอง ซึ่งจะทำให้สาวๆ ถึงสวรรค์เร็วขึ้น ส่วนคุณผู้ชายก็อย่าดีแต่นอนมองเท่านั้น ให้คุณร่วมไปกับแฟนสาวของคุณด้วยการใส่ท่าเล้าโลมเพิ่ม เพื่อสร้างอารมณ์ที่เสียวซ่านได้มากขึ้น

2.The Lap Dance               

ท่านี้คือท่านั่งที่ผู้หญิงจะสามารถขยับน้องสาวของตัวเองให้อยู่ในจุดที่ต้องการได้ง่ายเหมือนกับท่าแรก โดยจุดเด่นของท่านี้คือการได้สานสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสซึ่งกันและกันด้วยทุกส่วนของร่างกายมากขึ้น คุณผู้ชายสามารถเล้าโลมผู้หญิงได้ง่ายขึ้น ทำให้เธอคุณถึงจุดแห่งความสุขได้ง่ายและเร้าใจมากกว่าเดิม

3.Standing Up

ท่านี้ถูกเรียกเป็นไทยๆ ว่าลิงอุ้มแตง ที่ฝ่ายชายจะเป็นคนยืนและผู้หญิงจะอยู่ในท่าขารัดเอว โดยที่ฝ่ายชายจะใช้มือยกแผ่นหลังของผู้หญิงเอาไว้หรือจับช่วงก้นของผู้หญิงทั้ง 2 แขน จากนั้นก็เพียงแค่โยกขึ้น-ลงตามจังหวะรัก ท่านี้จะทำให้ผู้ชายสามารถเข้าถึงน้องสาวได้ลึกขึ้น จึงถือว่าเป็นการเพิ่มอารมณ์รักได้เป็นอย่างดี

4.Missionary

ท่าสุดคลาสสิกที่ทุกคู่รักต้องเคยผ่านมาก่อน โดยใช้ลีลารักท่านี้เป็นท่าปิดท้ายและเป็นท่าต่อเนื่องจากท่าที่ 3 โดยให้คุณผู้ชายค่อยๆ วางตัวผู้หญิงลงบนเตียง แล้วทำท่านี้ต่อเนื่องทันที โดยระมัดระวังอย่าให้น้องชายหลุดอย่างเด็ดขาด เพื่อให้กลายเป็นลีลาเด็ดที่ทำให้ผู้หญิงไปถึงฝั่งฝันด้วยความสุขอย่างเต็มเปี่ยม

ถ้าคุณต้องการให้ฝ่ายหญิงประทับใจต่อลีลาที่สุดเร่าร้อน แนะนำว่ากิจกรรมบนเตียงครั้งต่อไปให้ลองใช้ทั้ง 4 ท่านี้ พร้อมกับมีอารมณ์ร่วมแบบจัดเต็มไปกับทุกลีลา เล้าโลมให้ถึงใจ และสวมบทบาทของนักรักบนเตียงที่มีความมั่นใจ เพียงเท่านี้ผู้หญิงจะต้องติดใจรสชาติรักของแฟนหนุ่มแบบไม่มีวันเบื่อแน่นอน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook