"ณเดชน์ คูกิมิยะ" ผู้ชายแห่งยุค

"ณเดชน์ คูกิมิยะ" ผู้ชายแห่งยุค

"ณเดชน์ คูกิมิยะ" ผู้ชายแห่งยุค
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"การมีความสุขในสิ่งที่เราอยากจะทำ หรือการได้ลองทำในสิ่งใหม่ๆ เป็นเหมือนกับพลังที่ขับเคลื่อน ให้กับตัวเอง"

ศักราชนี้ไม่มีใครที่จะหยุดยั้งความฮอตที่มาแรงแซงโค้งของพระเอกซุป'ตาร์พันธุ์ข้าวเหนียว ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ' ได้อีกแล้ว ด้วยวัยเพียงแค่ 20 ปี บวกกับหน้าตาคมเข้มและหุ่นล่ำๆ ขยี้ใจสาวแท้ สาวเทียม แม้ณเดชน์จะเล่นละครเพียงไม่กี่เรื่อง แต่แต่ละเรื่องก็โด่งดังเป็นพลุแตก ส่งผลให้ชื่อ ของณเดชน์ติดโผรางวัลแทบจะทุกสำนัก แถมยัง ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการได้ใน เวลาอันรวดเร็ว รวมไปถึงการจับจองตัวเป็น พรีเซ็นเตอร์ของสินค้าต่างๆ มากมาย คู่ควร กับการเป็นที่สุดแห่ง Men Iconic แห่งยุคนี้

ครอบครัวมาที่หนึ่ง
"แรงบันดาลใจของผมคือครอบครัวครับ และก็เป็นเรื่องของการวางแผนอนาคตชีวิตของครอบครัวผมและก็ตัวผมเองด้วย ที่ทำ ทุกวันนี้ผมก็พอจะมีเงินที่จะให้ทุกคนในบ้านสะดวกสบาย มีความสุขกับสิ่งที่ทุกคนอยากจะมี จริงๆ ครอบครัวผมไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่ว่าผมได้มอบหรือได้นำเสนอสิ่งที่มันดีขึ้น สิ่งที่มันมีความสะดวกสบายให้ทุกคนได้ ไม่ว่าจะเป็นรถ บ้าน หรือของอื่นๆ ก็ซื้อให้พวกเขาครับ"

อดทนและรับผิดชอบ
"มันเป็นเรื่องของความอดทน เรื่องของความรับผิดชอบ เรื่องของการวางตัว บางสิ่งบางอย่างมันมาจากพื้นฐานทางครอบครัวด้วย และประสบการณ์ชีวิตว่าเรามีมากน้อยขนาดไหน บางครั้งผมสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการแสดงหรืองานใน วงการได้ส่วนหนึ่ง บางอย่างผมก็ต้องพึ่งพาผู้ใหญ่ ปรึกษา คุณพ่อคุณแม่ ปรึกษาผู้ใหญ่ที่เราพอจะคุยได้ ก็ต้องรู้จักที่จะ เรียนรู้ตัวเองด้วย ถ้าเกิดทำอะไรผิดแล้วเราก็อย่าทำผิดซ้ำซาก"

เป็นคนดีของสังคม
"ง่ายมากเลยครับ แค่อยากเป็นคนดี เป็นแบบอย่างที่ดี ผมว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมทำอยู่มันก็เพื่อสังคมด้วยส่วนหนึ่ง เราเหมือนเป็นคนกลางครับ ในขณะที่ หนึ่งเรามอบความสุขให้กับผู้ชม ทางบ้าน สองคือเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนอื่น ผมก็ว่าผมทำ อยู่แล้ว แต่ว่าถ้าจริงๆ ก็อยากจะไปบริจาคหรือทำเป็นมูลนิธิขึ้น มาทำนองนี้ครับ"

 

>>> คลิ๊ก เพื่อชมภาพณเดช <<<

ขอบคุณภาพจาก อินสตาร์แกรม nadech__kugimiya

.........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ผู้ชายแห่งยุค

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook