ส่องความน่ารัก แน๊ตตี้-นาตาชา จุลานนท์ สาวน้อยมากความสามารถ

ส่องความน่ารัก แน๊ตตี้-นาตาชา จุลานนท์ สาวน้อยมากความสามารถ

ส่องความน่ารัก แน๊ตตี้-นาตาชา จุลานนท์ สาวน้อยมากความสามารถ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

หลายคนรู้จักกับ แน๊ตตี้-นาตาชา จุลานนท์ ในฐานะของหนึ่งในพิธีกรรายการ สตอเบอรี่ชีสเค้ก จากนั้นก็เห็นเธออีกครั้งในฐานะนักแสดง นอกจากงานในวงการบันเทิง แน๊ตตี้ ยังเป็นเจ้าของแบรนด์รองเท้า Natasha shoes ที่เธอลงมือปลุกปั้นเอง แถมเธอยังเป็นหลานสาวของ พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี คนที่ 2 อีกด้วย

แน๊ตตี้-นาตาชา จุลานนท์แน๊ตตี้-นาตาชา จุลานนท์

แน๊ตตี้ เข้าสู่เส้นทางสายบันเทิงด้วยการเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ สตอเบอรี่ชีสเค้ก ด้วยความสามารถที่หลากหลายและโดดเด่น ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทำให้ แน๊ตตี้ ได้รับโอกาสในการทำงานแขนงอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาและการแสดงภาพยนตร์ ซึ่งในที่สุดเธอก็ก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงหน้าใหม่กับละครเรื่อง “พ่อครัวหัวป่าก์” จากนั้นก็มีละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” และ “ปี่แก้วนางหงส์” ตามลำดับ

แน๊ตตี้-นาตาชา จุลานนท์แน๊ตตี้-นาตาชา จุลานนท์

ทั้งนี้ นอกจากงานด้านงานแสดง อีกบทบาทหนึ่งที่เธอรักมาก คือ การสร้างสรรค์รองเท้าภายใต้แบรนด์ Natasha ซึ่งเธอลงทุนทำเองเกือบทุกขั้นตอน ตั้งแต่ดูในเรื่องการผลิต การขนส่ง ตลอดจนเช็คคุณภาพสินค้า และแม้จะทำงานเยอะมากในแต่ละวัน แต่เมื่อว่างจากตารางงาน แน๊ตตี้ ก็แบ่งเวลาให้กับการเล่นกับน้องแมว ออกกำลังกาย และการถ่ายภาพ

สำหรับ แน๊ตตี้ มีชื่อจริงว่า นาตาชา จุลานนท์ เกิดวันที่ 19 เมษายน 2536 ปัจจุบันมีอายุ 26  ปี ด้านการศึกษา แน๊ตตี้ สำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พ่วงด้วยตำแหน่งดาวคณะเลยทีเดียว

สวย เก่ง ขนาดนี้ ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานของ แน๊ตตี้-นาตาชา จุลานนท์ ด้วยนะครับ

อัลบั้มภาพ 33 ภาพ

อัลบั้มภาพ 33 ภาพ ของ ส่องความน่ารัก แน๊ตตี้-นาตาชา จุลานนท์ สาวน้อยมากความสามารถ