อาดิดาส จับมือ คานเย่ เวสต์ ปล่อย YEEZY 3 รุ่นสุดจัดจ้านรับฤดูหนาว

อาดิดาส จับมือ คานเย่ เวสต์ ปล่อย YEEZY 3 รุ่นสุดจัดจ้านรับฤดูหนาว

อาดิดาส จับมือ คานเย่ เวสต์ ปล่อย YEEZY 3 รุ่นสุดจัดจ้านรับฤดูหนาว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกได้ว่ากระแสแรงไม่มีตกสำหรับ YEEZY สนีกเกอร์สุดฮิตจากการออกแบบร่วมกันของอาดิดาส ออริจินอลส์ และแร็ปเปอร์ตัวพ่อระดับโลกอย่าง คานเย่ เวสต์ สำหรับเดือนธันวาคมนี้ ได้มีการประกาศวางขายรองเท้าดร็อปใหม่ถึง 3 รุ่น คือ YEEZY SLIDE BONE & RESIN ในวันที่ 6 ธันวาคม YEEZY 500 HIGH SLATE ในวันที่ 16 ธันวาคม และ YEEZY BOOST 700 CARBON BLUE ในวันที่ 18 ธันวาคม

YEEZY SLIDE BONE & RESINYEEZY SLIDE BONE & RESIN

โดยรุ่นแรกที่จะวางขายในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ คือ YEEZY SLIDE BONE และ YEEZY SLIDE RESIN รองเท้าแตะดีไซน์ใหม่ล่าสุดของมิสเตอร์เวสต์ ที่จะมาให้แฟนๆได้เลือกกันในสองสีสบายตาอย่าง BONE (สีขาวครีม) และ RESIN (สีเขียว) เอาไปใส่ให้เท่กันได้ทั้งครอบครัว เพราะมีทั้งไซส์สำหรับผู้ใหญ่ เด็ก และเด็กเล็ก

YEEZY SLIDE BONE และ YEEZY SLIDE RESIN จะวางจำหน่ายในวันที่ 6 ธันวาคม 2562 สำหรับไซส์ผู้ใหญ่ ในราคา 2,000 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ ร้านคาร์นิวัล สยาม ร้านแอทมอส เซ็นทรัลเวิลด์ และทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th สำหรับไซส์เด็กและเด็กเล็ก จะวางจำหน่ายทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th เท่านั้น ในราคา 1,700 และ 1,300 บาท

YEEZY 500 HIGH SLATEYEEZY 500 HIGH SLATE

สำหรับรุ่นต่อมา คือ YEEZY 500 HIGH SLATE ที่จะวางขายในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ โดดเด่นด้วยดีไซน์ทรงสูงหุ้มข้อ ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมทั้งหนังแท้เกรดพรีเมียม หนังกลับ และอีลาสเทน สวมใส่สบายขั้นสุดด้วยลิ้นรองเท้าแบบนุ่ม พร้อมยางหุ้มบริเวณ midsole เพิ่มความกระชับและยังป้องกันการสึก ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดแบบสะท้อนแสงบริเวณแถบร้อยเชือกที่สามารถมองเห็นได้ในสภาพอับแสง ปิดท้ายด้วยพื้นรองเท้าเทคโนโลยี adiPRENE+ ซับแรงกระแทกสำหรับทุกการเคลื่อนไหว พร้อมยางแผ่นบางใต้รองเท้าเสริมแรงยึดเกาะดีเยี่ยม

YEEZY 500 HIGH SLATE จะวางจำหน่ายในวันที่ 16 ธันวาคม 2562 ในราคา 7,000 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ ร้านคาร์นิวัล สยาม ร้านแอทมอส เซ็นทรัลเวิลด์ และทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th

YEEZY BOOST 700 CARBON BLUEYEEZY BOOST 700 CARBON BLUE

ส่วนรุ่น YEEZY BOOST 700 CARBON BLUE ที่มีคิววางจำหน่ายในวันที่ 18 ธันวาคมก็สวยโดดเด่นสมการรอคอย เริ่มตั้งแต่ส่วน upper ที่ผลิตจากหนังกลับคุณภาพพรีเมียมสีฟ้าอ่อน  ตัวรองจากผ้า mesh ที่ผสมผสานระหว่างสีฟ้าและสีเทานั้นรับกับหนังสีเทาอ่อนและส่วนหลังเท้าสีเทาเข้มได้อย่างลงตัว จัดเต็มความนุ่มสบายและความแข็งแกร่งในทุกย่างก้าวด้วยเทคโนโลยี  BOOST อันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสแบบเต็มแผ่น

YEEZY BOOST 700 CARBON BLUE จะวางจำหน่ายในวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ในราคา 12,000 บาท ที่ร้านคาร์นิวัล สยาม และทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ อาดิดาส จับมือ คานเย่ เวสต์ ปล่อย YEEZY 3 รุ่นสุดจัดจ้านรับฤดูหนาว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook