6 โทนสีผ้าปูที่นอน ที่ช่วยให้กิจกรรมบนเดียงฟินยิ่งขึ้น

6 โทนสีผ้าปูที่นอน ที่ช่วยให้กิจกรรมบนเดียงฟินยิ่งขึ้น

6 โทนสีผ้าปูที่นอน ที่ช่วยให้กิจกรรมบนเดียงฟินยิ่งขึ้น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เหตุผลหลักของการเลือกสีผ้าปูที่นอน หนีไม่พ้นการเลือกใหเข้ากับสไตล์ของบ้าน เพื่อคงความสวยงามตามคอนเซ็ปต์ไว้ แต่พออยู่ไปนานๆ เข้า การใช้แต่ผ้าปูที่นอนโทนสีเดิมๆ ที่เดิมที่เลือกใช้ให้เข้ากันการตกแต่งของนั้นก็เริ่มจะน่าเบื่อ และไม่น่าดึงดูดในการนอนสักเท่าไหร่

จากการเลือกเพื่อความสวยงาม เข้าตีมกับคอนเซ็ปต์การตกแต่งบ้าน ปรับเปลี่ยนมาเป็นเลือกโทนสีผ้าปูที่นอนให้น่านอน และที่สำคัญสำหรับเตียงนอนคู่รัก ผ้าปูที่นอนก็จะต้องดึงดูด และช่วยสร้างบรรยากาศให้กิจกรรมบนเตียงราบรื่นด้วย เราจึงมี 6 โทนสีผ้าปูที่นอน ที่มองแล้วช่วยสร้างความสุข เสริมสร้างอารมณ์ต่างๆ ให้กับผู้นอนได้

สีขาว

สีขาว เป็นสีบริสุทธิ์ที่มองดูก็ทีก็สะอาดสะอ้าน ดูนุ่มนวลน่าทิ้งตัวลงนอน ทำให้เกิดความรู้สึกสบาย และความรู้สึกที่เป็นบวก แต่ข้อเสียคือ สกปรกง่าย อาจจะเลือกใช้เฉพาะ Special Week ก็ได้

สีแดง

สีแดง โทนร้อนแรง แต่อาจจะเลือกเฉดที่ดรอปลงมาหน่อย ไม่ให้แรงมากนัก เพราะอาจจะถูกมองว่าเป็นเตียงนอนของสาวได้ ผ้าปูที่นอนโทนสีแดง จะช่วยเสริมความกระปรี้กระเปร่า กระฉับกระเฉง พรางสายตาให้ดึงดูดเย้ายวนต่อเพศตรงข้ามได้อย่างง่ายดาย อาจจะจับคู่ผ้าชุดเครื่องนอนสีเทา หรือ สีดำ เพื่อดรอปความแดงก็ได้ อย่างเช่น ผ้านวมสีดำ ปลอกหมอนสีดำ หรือ สีเทา เป็นต้น

สีเทา

สีเทา โทนสีกึ่งกลางระหว่างขาวกับดำ แนะนำให้เลือกผ้าปูที่นอนสีเทาในเฉดที่เข้ากับห้องนอน จะเฉดเข้มหรือสว่าง ก็ควรดูความสว่างของแสงไฟในห้องด้วย หากห้องนอนแสงไฟสว่างพอควร ก็ควรเลือกเฉดเข้ม หรือแสงไฟสลัว ก็ควรเลือกเฉดสว่างหน่อย สีเทาถือเป็นสีตัวแทนของความแมน สไตล์ผู้ชายที่มีความนุ่มนวล น่าค้นหา หากสาวๆ ได้มาเห็นเตียงนอนของคุณ ที่ปูด้วยผ้าปูที่นอนสีเทา รับรองว่าเธอจะต้องเดินไปจองที่ตรงนั้นแน่นอน

สีน้ำเงิน

สีน้ำเงิน หรือ สีกรม เป็นสีที่เหมาะกับการเลือกเป็นผ้าปูที่นอนในห้องผู้ชาย นอกเหนือจากโทนสีที่ให้ความสมาร์ทแมนแล้ว ยังช่วยสร้างอารมณ์ผ่อนคลายอีกด้วย ถึงแม้โทนสีจะไม่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลเท่ากับสีขาว แต่ก็ไม่ให้ความสบาย ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้มากไม่แพ้กัน หากต้องทำกิจกรรมบนเตียงที่ปูด้วยผ้าปูที่นอนสีน้ำเงิน หรือ สีกรม ก็คงเป็นบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ผสานเค้าเร้าร้อนไม่น้อย ยิ่งถ้าหากมี Prop อย่างเทียนหอมมาจุดไว้ใกล้กับหัวเตียงสร้างบรรยากาศยิ่งดี

สีเขียวอมน้ำเงิน

สีเขียวอมน้ำเงิน จะได้โทนเขียวที่ออกไปทางเทาหม่นๆ ถือเป็นสีสันสำหรับผู้ชาย โทนสีนี้ให้ความรู้สึกที่ดูเป็นผู้ดี หรูหรา และมีอำนาจ เมื่อมองไปที่เตียงที่ปูด้วยผ้าปูที่นอนสีเขียวอมน้ำเงินก็จะรู้สึกสบายในระดับนึง อีกทั้งยังให้ฟีลที่อบอุ่นกับผู้นอนด้วย และถ้าหากได้คนรักมานอนคู่กันที่เตียงนอนที่ปูด้วยผ้าปูสีเขียวอมน้ำเงินนี้ จะได้ฟีลที่อบอุ่นและโรแมนติกเหมือนโดนสะกดไว้เลยล่ะครับ

สีดำ

อันที่จริงสีนี้ไม่แนะนำมากนักในการเลือกใช้ปูที่นอน เพราะเป็นโทนสีที่ทำให้รู้สึกอึดอัด ฝันร้าย อีกทั้งยังพรางสายตาให้เตียงนอนดูเล็กแคบ ไม่น่านอนอีกด้วย แต่การปูที่นอนด้วยผ้าโทนสีดำในโอกาสที่ต้องทำกิจกรรมบนเตียง จะช่วยสร้างบรรยากาสที่ลึกลับหน้าค้นหา สร้างความเร้าร้อน ดุดันให้กับคู่รักของคุณควบคู่ไปด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook