เซ็กซี่สไตล์นางเอก "ออม สุชาร์" ขึ้นปกนิตยสาร RUSH ฉบับออนไลน์

เซ็กซี่สไตล์นางเอก "ออม สุชาร์" ขึ้นปกนิตยสาร RUSH ฉบับออนไลน์

เซ็กซี่สไตล์นางเอก "ออม สุชาร์" ขึ้นปกนิตยสาร RUSH ฉบับออนไลน์
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ประกาศความสวยเซ็กซี่สุดละมุน ให้แฟนๆ ได้ฮือฮาอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวหน้าหวานฝีมือการแสดงระดับอินเตอร์ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง กับผลงานชิ้นล่าสุดแฟชั่นเซ็ทเจ้าหญิงออโรร่าใน นิตยสาร RUSH (รัช) ฉบับออนไลน์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ประจำเดือนพฤศจิกายน นี้ 

“โจทย์แฟชั่นเซ็ทนี้ คือ สิ่งที่ออมและพี่สไตล์ลิสต์ตั้งไว้ ก็เลยมาเป็นแนวเจ้าหญิงออโรร่า จากหนังเรื่อง มาเลฟิเซนต์ ก็จะออกหวานๆ ออมตั้งใจทำงานใส่ความครีเอทีฟเข้าไป แต่จะทำออกมาได้ตรงตามจินตนาการรึป่าว อยากให้ทุกคนได้ติดตามและชอบกันนะคะ รวมถึงผลงานการแสดงเรื่องอื่นๆ ของออมด้วยนะคะ ซึ่งออมอยากจะบอกแฟนๆ ชาวไทย, ชาวจีน, ชาวต่างชาติทุกคน ขอบคุณที่ทุกคนคอยซัพพอร์ต   รวมไปถึงตัวออมเองที่พยายามในการฝึกฝนเอาชนะตัวเองตลอด 7-8 ปีที่ผ่านมา ที่ทำให้ออมสู้และมาถึงทุกวันนี้ค่ะ”

ลักกี้อินเกม และลักกี้อินเลิฟ ผ่านสองปีของการคบกันระหว่างออมและแฟนหนุ่มไฮโซไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ?

 “คนอาจจะมองว่าหวานจังเลยแต่จริงๆ ไม่ใช่อย่างนั้นนะคะ ความเป็นจริงเราค่อนข้างจะแบบสบายกับทุกๆ เรื่อง ถ้าไม่ได้ว่างจริงๆ ติดงานจริงๆ ก็ไม่ได้ซีเรียสที่จะต้องมีทติ้งเจอกัน ไม่ทะเลาะหรือผิดใจอะไรกันเป็นแบบนี้มาเรื่อยๆ ออมคิดว่าก็ลงตัวดีนะ เหมือนไม่ต้องขึ้นสูงลงต่ำมากในแง่ของความรู้สึก พี่แอมป์ (แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต) เขาเป็นคนใจดีน่ารักค่ะ อยู่ด้วยแล้วออมมีความสุข เราอาจจะมีอะไรคล้ายๆ กัน เป็นคนที่ไม่ค่อยคิดมากและสบายๆ เหมือนกัน ก็เลยทำให้หลายๆ อย่างค่อนข้างลงตัวค่ะ ส่วนกระแสข่าวอื่นๆ อย่างเรื่องที่หาว่าออมเป็นมือที่สามระหว่างพี่แอมป์และผู้หญิงในไอจี มันไม่ใช่เรื่องจริงเลยค่ะ ซึ่งที่ผ่านมาส่วนใหญ่ออมต้องมาเจอข่าวที่ไม่มีความจริงมาตลอด แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ออมคิดมาก  เพราะในเมื่อเราปรับความคิดคนอื่นๆ ไม่ได้ แต่เราสามารถปรับความคิดตัวเองง่ายกว่าค่ะ”

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ เซ็กซี่สไตล์นางเอก "ออม สุชาร์" ขึ้นปกนิตยสาร RUSH ฉบับออนไลน์

ออม สุชาร์
ออม สุชาร์
ออม สุชาร์
ออม สุชาร์
ออม สุชาร์
ออม สุชาร์