พอล สมิธ จับมือ Globe-Trotter เผยคอลเลคชั่นที่ 2 ของกระเป๋าเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

พอล สมิธ จับมือ Globe-Trotter เผยคอลเลคชั่นที่ 2 ของกระเป๋าเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

พอล สมิธ จับมือ Globe-Trotter เผยคอลเลคชั่นที่ 2 ของกระเป๋าเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงจากคอลเลคชั่นกระเป๋าเดินทางลิมิเต็ดเอดิชั่น 120 ใบที่เปิดตัวออกมาในปี 2018 ในปีนี้พอล สมิธและ Globe-Trotter พร้อมเปิดตัวกระเป๋าเดินทางคอลเลคชั่นใหม่ 2 รุ่น ซึ่งออกแบบโดยเซอร์พอล สมิธ และทีมดีไซน์ของ Globe-Trotter

กระเป๋าเดินทางในคอลเลคชั่นนี้เป็นกระเป๋าล้อลากขนาด 20 นิ้ว และขนาด 30 นิ้วที่ผลิตด้วยไฟเบอร์บอร์ดวัลคาไนซ์สีดำคลาสสิก โดดเด่นด้วยรายละเอียดของสีสันที่แตกต่างกันตรงมุมกระเป๋าทั้ง 8 ด้าน ด้วยแรงบันดาลใจจากลายทาง “Signature Stripe” ในแบบของพอล สมิธ โดยทั้ง 8 สีได้แก่ น้ำเงินเข้ม น้ำตาลอมเทา เหลืองอมเขียว เขียวอมเทา ส้มเข้ม น้ำเงินอมเขียว แดงเบอร์กันดี และแดงสด เผยให้เห็น   คาแรกเตอร์ที่เด่นชัดในงานออกแบบของพอล สมิธ นั่นก็คือการใส่ลูกเล่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจสไตล์แบบอังกฤษโดยไม่ยึดติดกับดีไซน์เดิมๆ

ชาร์ลอตต์ เซ็ดดอน ดีไซเนอร์จาก Globe-Trotter กล่าวว่า “การทำงานกับพอล สมิธในครั้งนี้ถือว่าเป็นอะไรที่พิเศษมาก ๆ เพราะพอล สมิธเป็นคนที่เข้าใจและให้ความเคารพในจุดแข็งที่มีอยู่ในดีไซน์กระเป๋าเดินทางของเรา ในขณะที่ก็สามารถประยุกต์เอาสไตล์ที่เป็นตัวเองเข้ามาในงานได้อย่างลงตัว การทำงานร่วมกับพอลเพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ถือว่าสร้างแรงบันดาลใจกับพวกเรามาก”

ด้านในของกระเป๋าบุด้วยผ้าลินินสีน้ำเงินเทา เอกลักษณ์แบบดั้งเดิมของ Globe-Trotter พร้อมสายรัดลายทาง “Signature Stripe” ที่โดดเด่นเพื่อความปลอดภัยในการบรรจุสัมภาระ โดยความร่วมมือในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นนี้ถือว่าเป็นการผนวกรวมเอาความละเอียดพิถีพิถันในการสร้างสรรค์ผลงาน กับแนวทางการออกแบบที่เป็นที่สุดระหว่างแบรนด์จากอังกฤษสองแบรนด์ไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวที่สุด

คอลเลคชั่นเริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Paul Smith Central Embassy

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ พอล สมิธ จับมือ Globe-Trotter เผยคอลเลคชั่นที่ 2 ของกระเป๋าเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ