"วาววา ณิชารีย์" หวานซ่อนเปรี้ยวบนปก นิตยสาร RUSH ฉบับออนไลน์

"วาววา ณิชารีย์" หวานซ่อนเปรี้ยวบนปก นิตยสาร RUSH ฉบับออนไลน์
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

แจ้งเกิดและเฉิดฉายในวงการบันเทิงมากว่า 8 ปีแล้ว วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด วันนี้ในวัย 28 ปี ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เพราะประกาศตัวเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ในชุดว่ายน้ำผ่านโลกโซเชียลมีเดียอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดกับการอวดหุ่นสุดเฟิร์ม หวานซ่อนเปรี้ยวปนเซ็กซี่ใน “นิตยสาร RUSH” (รัช) ฉบับออนไลน์นี้ 

“วารู้สึกว่า ชีวิตเกิดมาครั้งหนึ่ง เราก็อยากที่จะทำทุกอย่างที่ทำได้ เวลาเราไปที่ใหม่ๆ จะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ และด้วยไลฟ์สไตล์ของวาตอนนี้ คือ ไปทะเล ก็ต้องมีเซ็กซี่นิดนึงค่ะ ด้วยความเป็นชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ก็จะเห็นกันบ่อยๆ หน่อยๆ แต่ถ้าไปเที่ยวที่หนาวๆ ก็ไม่ได้เซ็กซี่นะคะ ต้องอยู่ที่สถานที่ด้วยค่ะ ล่าสุดกับผลงานถ่ายแบบในนิตยสาร RUSH (รัช) ฉบับออนไลน์ ก็ตื่นเต้นนะคะ เพราะวาไม่ได้ถ่ายงานแบบนี้มานานประมาณ 3 ปีแล้ว ความรู้สึกมันเฟรชๆ ธีมการถ่ายหวานๆ ละมุนๆ เซ็กซี่เล็กๆ วาเองเห็นภาพแล้วยังชอบเลย ก็หวังว่าแฟนๆ ที่ติดตามผลงาน จะมีความสุขและชอบกับสิ่งที่วาทำเพราะว่าวารักนะคะ”

 8 ปีในวงการเป็นอย่างไรบ้าง ? ยึดติดกับความเป็นนางเอกมากน้อยแค่ไหน ?

“จริงๆ ถ้าภายนอกอาจจะไม่มีอะไรเปลี่ยนไปมาก เพราะคิดเสมอว่าความเป็นผู้ใหญ่มันไม่น่าจะมีจริง แต่พอมาถึงจุดๆ นึง วาว่ารู้สึกว่าความเป็นผู้ใหญ่มัน คือ ประสบการณ์ที่เรามีมากกว่าตอนที่เรายังเป็นเด็ก  วารู้สึกว่า 8 ปีที่ผ่านมาประสบการณ์หลายๆ อย่างในชีวิตมันก็ทำให้เราเติบโตขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว อย่างบทนางเอกตอนแรกวาก็ยึดติดนะคะ เพราะวาได้โอกาสจากผู้ใหญ่กับบทนางเอกมาตลอด แต่พอถึงวันหนึ่งวามองว่าเราเองก็มีศักยภาพมากกว่าที่เป็นได้แค่อย่างใดอย่างหนึ่ง อยากให้มองข้ามเปลือกที่บอกว่าเป็นนางเอก อันนี้คือนางร้าย เพราะทุกตัวละครมีความหมาย ตอนนี้วาก็กำลังจะมีบทบทใหม่ที่ฉีกแนวมากๆ ในเรื่องร้อยเล่ห์มารยา เล่นเป็นคู่ปรับกับพี่เบลล่า-ราณี ก็อยากให้ทุกคนติดตามผลงานกันด้วยนะคะ”

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "วาววา ณิชารีย์" หวานซ่อนเปรี้ยวบนปก นิตยสาร RUSH ฉบับออนไลน์