ชวนมองทุกมุม บันนี่ฟรานซี่ นางแบบลูกครึ่งเจ้าเสน่ห์

ชวนมองทุกมุม บันนี่ฟรานซี่ นางแบบลูกครึ่งเจ้าเสน่ห์
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

‘บันนี่ฟรานซี่ - ฟรานเชสก้า รุสโซ่’ เป็นอีกหนึ่งสาวลูกครึ่งที่พวกเราชาวเพลย์บอยภูมิใจนำเสนอ

เธอเกริ่นถึงประวัติตัวเองคร่าวๆ ว่า “คุณพ่อเป็นชาว Italy ส่วนแม่เป็นคนนครศรีธรรมราช ใช่ค่ะ ฟรานเป็นสาวใต้” แล้วก็แลงใต้ให้เราฟังเป็นประโยคยาวๆ น่าร้ากกก “อะไรคือความสนุกของการเป็นเพลย์บอยบันนี่?”

ฟรานทวนคำถามก่อนตอบ “ฟรานว่ามันเหมือนเราได้กลับไปเป็นนักเรียนอีกครั้ง ได้เพื่อนใหม่ ได้วิ่งเล่น วันนี้เรียนเต้น พรุ่งนี้เดินแบบ ในแต่ละวันได้เรียนรู้เรื่องต่างๆ ทั้งการแต่งหน้า ปรับบุคลิก เปลี่ยนสไตล์ เรียนไปเล่นไปความเยาว์วัยกลับมาอีกครั้ง เป็นช่วงที่ฟรานสนุกและเป็นช่วงที่รักตัวเองที่สุดแต่ถ้าถามว่าฟรานคาดหวังอะไรกับการเป็นเพลย์บอยบันนี่ อืม... คือก่อนมาเป็นบันนี่ฟรานได้กดติดตามพี่ๆ บันนี่รุ่นก่อนอยู่บ้าง แล้วก็เห็นเวลาเขาเอารูปบีฟอร์อาฟเตอร์มาเปรียบเทียบ โห มันต่างกันชัดเจนมาก ต่างมากจนเราคิดว่า ภายในระยะเวลา 1 ปี คนเรามันสามารถเปลี่ยนไปได้ขนาดนั้นเลยเหรอ แต่พอมาเป็นจริงๆ ก็เปลี่ยนจริงๆ นะคะ ฟรานบุคลิกดีขึ้น เก่งขึ้น และสวยขึ้น” แล้วเธอก็หัวเราะให้กับตัวเองเสียงดัง เสน่ห์ของฟรานอยู่ตรงนี้นี่เอง เธอเป็นคนไม่เก็บความรู้สึก ไม่สงวนท่าที รู้สึกยังไงก็แสดงออกแบบนั้น จะหัวเราะก็หัวเราะจริงๆ

มีจุดไหนที่ฟรานรู้สึกว่าตัวเองไม่สวยบ้างมั้ย คนอื่นดูไม่ออกแต่ฟรานรู้อยู่คนเดียว คนอื่นอาจจะบอกว่าเราเพอร์เฟ็กต์แล้ว แต่เราจะรู้ว่าไม่หรอก สำหรับฟรานจุดนั้นคือ...

“หน้าอก ฟรานว่ามันไม่เท่ากัน มันไม่กระชับเหมือนคนอื่นด้วย” สารภาพตามตรงผมแอบมองหน้าอกเธอและนึกไปถึงคลิปฟรานที่กระโดดเชือกในเพจเพลย์บอยซึ่งคลิปนั้นยอดไลค์ยอดแชร์กระจาย ถ้าหน้าอกฟรานยังไม่เรียกว่าสวยแล้วของใครล่ะที่จะสวย?

“ขอนึกนมของทุกคนก่อนนะคะ” (หัวเราะ) “ฟรานชอบนมโดนัท ไม่ได้ชอบขนาดแต่ชอบทรงที่ดูธรรมชาติ แต่ถ้าชอบขนาดจะชอบของพี่นุชชี่ เล็กกำลังดี ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ จะทำให้เล็กลงกว่านี้ เล็กก็เซ็กซี่ได้ แต่ถ้าเอาสองคนนี้มารวมกันได้ก็จะดี เอาทรงโดนัทแต่เล็กเท่าพี่นุช (หัวเราะ)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันนี่ฟรานซี่