เคล็ดไม่ลับ “น้องแน๊ต” แนะถ่ายรูปเวลาไหนสวยเซ็กซี่ที่สุด

เคล็ดไม่ลับ “น้องแน๊ต” แนะถ่ายรูปเวลาไหนสวยเซ็กซี่ที่สุด

เคล็ดไม่ลับ “น้องแน๊ต” แนะถ่ายรูปเวลาไหนสวยเซ็กซี่ที่สุด
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นสาวเซ็กซี่ที่ผ่านงานถ่ายแบบมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน สำหรับ แน๊ต เกศริน หรือที่หนุ่มๆ หลายคนคุ้นเคยในชื่อ น้องแน๊ต ล่าสุดเธอเผยเคล็ดลับที่หลายคนอยากรู้คือถ่ายรูปช่วงเวลาใดภาพจะออกมาสวยที่สุด

น้องแน๊ต ปล่อยคลิปเที่ยวพักผ่อน โดยนอกจากแจกความสดใสตามสไตล์สาวแซ่บ เธอยังเล่าถึงประสบการณ์การถ่ายแบบ พร้อมบอกด้วยว่าทำไมภาพของเธอออกมาสวยแซ่บแทบทุกรูป

“ไหนใครว่าฉันผิวขาวค่ะ ฉันผิวขาวเหลืองจ๊ะ ถึงผิวไม่ขาว แต่เป็นคนผิวพรรณไม่มีฝ้า ไม่มีกระ ไม่มีสิว ไม่มีผดจ๊ะ ไม่เคยทาBB ทั้งในจอนอกจอ ตลอดการเป็นนางแบบสาย Sexy เชื่อว่าคนผิว 2 สี ผิวสีน้ำผึ้ง ถ่ายรูปออกมาจะออร่า กว่าคนผิวขาวค่ะ #ถ่ายแดดยามบ่ายเกือบเย็น #ถ่ายย้อนแสงจะได้ภาพซิลลูเอท #ช่วงเที่ยงไม่ควรถ่ายแสงลงหัวเบ้าตาดำ #นี่คือเวลาถ่ายที่ดีที่สุด #กับแสงยามเช้าก่อนเที่ยง”

 

เอาเป็นว่าใครอยากได้ภาพสวยๆ ก็ลองหยิบคำแนะนำของนางแบบสาวเจ้าเสน่ห์คนนี้ไม่ทำตาม ไม่แน่ภาพต่อไปอาจจะออกมาสวยเซ็กซี่กว่าเดิมก็ได้

สำหรับ แน๊ต เกศริน ปัจจุบันอายุ 34 ปี เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่ และแสดงภาพยนตร์ไทยแนวอีโรติกหลายเรื่อง โดยหลังจากกลับมารับงานในวงการเต็มตัว ก็มีผลงานเซ็กซี่ออกมาให้ติดตามกันตลอด แม้พักหลังเธอจะทิ้งช่วงงานแสดงไป และหันมาเอาดีด้านการเป็นนางแบบ รับงานโชว์ตัว ล้างรถ เป็นส่วนใหญ่ แต่ด้วยชื่อเสียงในอดีตก็ทำให้หนุ่มๆ หลายคนยังคงตามไปให้กำลังใจไม่ห่าง

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ เคล็ดไม่ลับ “น้องแน๊ต” แนะถ่ายรูปเวลาไหนสวยเซ็กซี่ที่สุด