GEOX อวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2020

GEOX อวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2020

คุณสมบัติในการระบายอากาศ (หายใจได้) การรักษาอุณหภูมิในรองเท้า และความสามารถในการกันน้ำ คือหลักในการออกแบบสามประการที่ GEOX (เจอ็อกซ์) ยึดถือมาตลอด และบ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั่วโลก โดยไม่ใช่แค่ในแง่ของผลิตภัณฑ์ที่รวมเทคโนโลยีคุณภาพจากการค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่อง แต่ยังรวมไปถึงงานความสวยงามของงานดีไซน์ตามแบบฉบับอิตาเลียนที่ทันสมัย

โดยรวมแล้วรองเท้าผู้ชายในคอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2020 นี้คือการผสมผสานงานดีไซน์จากเทรนด์สมัยใหม่และความคลาสสิคเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมเทคโนโลยีที่ปรับให้เข้ากับรองเท้าแต่ละแบบ เพื่อตอบโจทย์ผู้ชายสมัยใหม่ที่มองหารองเท้าที่มีดีไซน์สวยงาม สามารถจับคู่กับการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสำหรับคุณภาพความเป็นอยู่ที่ดีในทุกๆ วัน

รองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ถือเป็นพระเอกของคอลเลคชั่นคือรุ่น Levita รองเท้าสนีคเกอร์แบบ slip-on ที่มีดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบาราวขนนก และมีนวัตกรรมในการปรับขนาดให้พอดีกับเท้าเวลาสวมใส่ด้วยยางยืดที่มาในสีที่ตัดกันกับตัวรองเท้า เป็นลูกเล่นที่ทำให้ดูน่าสนใจมากขึ้น จึงทำให้สวมใส่ง่าย ให้เลือกในเฉดสีขาว สีดำ สีเทากราเซียร์ สีเทาดำและสีฟ้า มีการใช้วัสดุเป็นหนังและผ้าอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังนับเป็นครั้งแรกที่ GEOX ได้มีการดีไซน์พื้นรองเท้าให้เห็นเมมเบรนระบายอากาศจากด้านนอก

 

ในขณะที่รองเท้ารุ่น Aerantis ยังคงเป็นรองเท้าสนีคเกอร์รุ่นยอดนิยม ผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิด จึงทำให้เป็นรองเท้าคู่ที่เหมาะสมกับทุกๆ สภาพอากาศตลอดทั้งปี มีเฉดสีเพิ่มให้เลือกมากขึ้น ได้แก่ สีฟ้า สีแดง สีน้ำตาลเข้ม และสีคลาสสิคอย่างสีเทากราเซียร์ ตัดกับพื้นรองเท้าสีขาว รูปทรงที่เพรียวบางของรองเท้ารุ่นนี้ทำให้สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

รองเท้ารุ่น Nebula สนีคเกอร์รูปทรงทันสมัยสไตล์คนเมือง กลับมาในซีซั่นนี้ในเฉดสีเหลืองนีออนผลิตจากผ้าตาข่าย หรือสีฟ้า และสีเทากราเซียร์ที่ผลิตจากหนังกลับสำหรับฤดูร้อน รองเท้ารุ่น NEXTSIDE ก็มีเฉดสีใหม่ๆ มาให้เลือก ดีไซน์พื้นรองเท้าที่มีสีตัดกับตัวรองเท้า พร้อมคุณสมบัติการระบายอากาศด้านข้าง นอกจากนี้ยังมีรองเท้ารุ่น Modual สนีคเกอร์ต้นแบบในด้านการดีไซน์ให้สามารถใช้งานได้ในหลากหลายสภาพอากาศ ถุงเท้าด้านใน (inner sock) สามารถถอดออกออกได้ จึงเหมาะกับทั้งฤดูร้อนและฤดูหนาว มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น พื้นเสริมช่วยซัพพอร์ทเท้า และระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวรองเท้าผลิตจากผ้าตาข่ายโปร่งแสงและหนังกลับ เพิ่มความหรูหราให้กับลุคสปอร์ต

นอกเหนือจากรองเท้าสนีคเกอร์ รองเท้าหนังรุ่นอื่นๆ ทั้ง loafers, high-top, low-top แบบผูกเชือก และรองเท้าบู๊ทก็ได้มีการปรับดีไซน์ให้เหมาะกับหน้าร้อน มีการใช้หนังกลับในสไตล์วินเทจ พิมพ์ลายเชือกถักเพิ่มความหรูหราและให้ความรู้สึกนุ่มสบาย ลดความเป็นทางการและดูทันสมัยมากขึ้นด้วยเฉดสีน้ำตาล สีฟ้า และสีเทาอ่อน แต่ยังคงคุณสมบัติในการระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับกลุ่มรองเท้า sandal แบบรัดส้นและรองเท้า loafers เพิ่มความสดใสขึ้นด้วยเฉดสีพาสเทล ใช้เทคนิคการพิมพ์ลายเชือกถักลงบนหนัง สวมใส่สบาย เหมาะเป็นรองเท้าคู่เก่งสำหรับทริปพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นริมทะเลหรือในเมือง