Uniqlo U Fall/Winter 2019 กลับมาพร้อมเนื้อผ้า สีสัน และดีไซน์ใหม่

Uniqlo U Fall/Winter 2019 กลับมาพร้อมเนื้อผ้า สีสัน และดีไซน์ใหม่

Uniqlo U Fall/Winter 2019 กลับมาพร้อมเนื้อผ้า สีสัน และดีไซน์ใหม่

ตอบโจทย์วิถีชีวิตประจำวัน พร้อมเพิ่มสีสันสร้างสรรค์โอกาสแห่งทุกการแต่งตัว เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 กันยายนนี้บนออนไลน์สโตร์และร้านสาขา

ยูนิโคล่ เตรียมวางจำหน่ายคอลเลคชั่น Uniqlo U (ยูนิโคล่ ยู) Fall/Winter 2019 นำเสนอเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากทีมออกแบบของศูนย์วิจัยและพัฒนา ยูนิโคล่ ปารีส (UNIQLO Paris R&D Center) ซึ่งนำทีมโดย คริสโตฟ เลอแมร์ (Christophe Lemaire) นี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการคิดค้นสิ่งใหม่ๆ ให้กับเสื้อผ้าชิ้นพื้นฐาน และยังมีความลึกล้ำในด้านการออกแบบที่ทำให้ผู้สวมดูดีมีสไตล์ได้หลากหลายโอกาส

Uniqlo U Fall/Winter 2019Uniqlo U Fall/Winter 2019

หนึ่งในสินค้าใหม่ในคอลเลคชั่นนี้คือเสื้อดัฟเฟิลโค้ทสไตล์คลาสสิคสำหรับผู้ชายที่ตัดเย็บจากผ้าบล็อคเทค (BLOCKTECH) ซึ่งเป็นผ้าเนื้อนุ่มที่กันละอองน้ำ กันลม และระบายอากาศได้ดีเพื่อให้ความสบายเป็นเยี่ยม ในซีซั่นนี้เรายังได้เห็นลายตาหมากรุกเพิ่มเติมเข้ามาในเสื้อโค้ทซูเตียง (Soutien) ซึ่งมาในเฉดสีที่สวยงามเพื่อเติมความสว่างสดใสให้กับวันอันขมุกขมัวในช่วงฤดูหนาว

เสื้อแจ็คเก็ตโบอาฟลีซสำหรับผู้ชายมีวัสดุด้านนอกเป็นไนลอนพร้อมบุด้านในด้วยวัสดุสะท้อนหยดน้ำและสามารถสวมได้สองด้าน ส่วนสำหรับผู้หญิงมีเสื้อโค้ทสั้นโบอาฟลีซในดีไซน์เสื้อเชิ้ต ตลอดจนเข็มขัดฟลีซที่ช่วยเน้นเส้นรอบเอว นอกจากนี้ยังมีเสื้อเชิ้ตแบบสวมทับสำหรับผู้ชายซึ่งทำจากผ้าเนื้อผสมขนสัตว์และฟลีซ สามารถใช้เป็นเสื้อนอกในวันที่ไม่หนาวจัด หรือสวมเป็นเสื้อซ้อนชั้นกลางใต้เสื้อโค้ทเมื่ออุณหภูมิลดลงต่ำกว่านั้น

Uniqlo U Fall/Winter 2019Uniqlo U Fall/Winter 2019

นอกจากนี้คอลเลคชั่นนี้ได้พลิกโฉมกางเกงสำหรับผู้หญิงด้วยเส้นโค้งที่ดูอ่อนโยนซึ่งทอดลงมาตั้งแต่ช่วงเอวแล้วบานออกที่ช่วงขา ในขณะเสื้อเจอร์ซีย์ กางเกงยีนส์ และเสื้อผ้าเนื้อคอตตอนซาติน ประกอบตัวกันเป็นสามสไตล์หลักสำหรับ Fall/Winter กางเกงยีนส์ขากว้างปลายสอบสำหรับผู้ชายเป็นลุคใหม่สำหรับไลน์ผลิตภัณฑ์ Uniqlo U โดยมาพร้อมการเดินตะเข็บและดีไซน์กระเป๋าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าเวิร์คแวร์

คอลเลคชั่น Uniqlo U Fall/Winter 2019 จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 กันยายนเป็นต้นไป ที่ร้านยูนิโคล่สาขาที่ร่วมรายการ และออนไลน์ สโตร์ทาง www.uniqlo.com/th