นาฬิกา Armitron คอลเลคชั่นใหม่ ราคาเริ่มต้นแค่ 2 พันบาท

นาฬิกา Armitron คอลเลคชั่นใหม่ ราคาเริ่มต้นแค่ 2 พันบาท

นาฬิกา Armitron คอลเลคชั่นใหม่ ราคาเริ่มต้นแค่ 2 พันบาท

เป็นนาฬิกาอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณภาพดี แถมราคายังไม่แพงสำหรับ Armitron ล่าสุดในประเทศไทย บริษัท ภาณาเมรา แฟชั่น จำกัด นำเข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว หนุ่มๆ คนไหนที่ชอบแบรนด์นี้สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้าน WatchElse Shop หลากหลายสาขา

armitronarmitron

Armitron เป็นแบรนด์นาฬิกาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งมายาวนานกว่า 63 ปี จากจุดเริ่มต้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1956 จึงนับได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกนาฬิกาข้อมือดิจิตอลรุ่นแรกๆ ที่มีราคาไม่แพง และเป็นเป้าหมายที่แบรนด์ยึดถือนจนถึงวันนี้ “นาฬิกาภายใต้แบรนด์ Armitron ทุกเรือนจะต้องมีสไตล์ และทุกคนสามารถสวมใส่ได้”

และด้วยราคาที่น่าดึงดูดใจในทุกกลุ่ม ทุกช่วงอายุ (เริ่มต้น 2,190 บาท) ผนวกกับรูปลักษณ์ของนาฬิกาที่มีการออกแบบชนิดไร้ขีดจำกัด เน้นความหลากหลาย สามารถเสริมลุคในแต่ละวันให้ดูมีสไตล์ ซึ่งมีหลากหลายคอลเลคชั่นครอบคลุมทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นสำหรับผู้ชายหรือจะเป็นคุณสาวๆ ก็มีเช่นกัน ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงดีเอ็นเอของ Armitron ออกมาได้อย่างดี ภายใต้ Tag Line #OneWatchManyFaces

armitronarmitron

หนุ่มๆ คนไหนอยากลองสวมใส่สามารถเข้าไปลองได้ที่ร้าน WatchElse Shop สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์ , สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต , เทอร์มินัล 21 พัทยา และโรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ หรือ ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ร้านค้าออฟฟิเชียลช้อป Shopee รับส่วนลดพิเศษมากมาย

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ นาฬิกา Armitron คอลเลคชั่นใหม่ ราคาเริ่มต้นแค่ 2 พันบาท