น่ารักเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน “สต๊อป พริตตี้เงินล้าน” ล่าสุดผันตัวเป็นนักธุรกิจหญิง

น่ารักเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน “สต๊อป พริตตี้เงินล้าน” ล่าสุดผันตัวเป็นนักธุรกิจหญิง

น่ารักเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน “สต๊อป พริตตี้เงินล้าน” ล่าสุดผันตัวเป็นนักธุรกิจหญิง

เป็นพริตตี้ที่เคยผ่านจุดที่พริตตี้หลายคนอยากไปสัมผัสมาแล้ว สำหรับ สต๊อป ณัฐฐา ศิริรำไพวงษ์ พริตตี้เงินล้าน ที่เคยโด่งดังสุดขีด มีงานไม่ขาดสาย จนขณะนั้นหลายคนยกให้เธอเป็นพริตตี้ขวัญใจมหาชน ก่อนที่ในเวลาต่อมาเราจะทราบข่าวว่าเธอปลงผมบวชชีศึกษาธรรมะอยู่นาน ก่อนจะกลับมาพร้อมกับมติความคิดที่ดีขึ้นกว่าเดิม

สำหรับ สต๊อป ณัฐฐา หลังจากอิ่มตัวในวงการพริตตี้ ล่าสุดเธอเปิดตัวธุรกิจใหม่ โดยนั่งแท่นเป็นกรรมการผู้จัดการ สตูดิโอให้เช่า ภายใต้ชื่อ OZhouse Studio ย่านถนนรัตนาธิเบศร์ มาพร้อมแนวคิด “ดั่งเทพนิยาย” เจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ ผู้รักการถ่ายภาพ

สต๊อป ณัฐฐา ศิริรำไพวงษ์sarunruk.sirirumpaivongสต๊อป ณัฐฐา ศิริรำไพวงษ์

สต๊อป ณัฐฐา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ออสโมเดล อีเว้นท์ เอเจนซี่ จำกัด เธอเผยว่า “ด้วยพื้นฐานความถนัดงานเชิงความคิดสร้างสรรค์ พร้อมมุ่งต่อยอดธุรกิจโมเดลลิ่ง-ออกาไนซ์ ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ประกอบกับเล็งเห็นโอกาสการเติบโตของธุรกิจสถานที่ให้เช่า

ล่าสุด จึงได้เปิดตัวธุรกิจ สตูดิโอให้เช่า ระดับมาตรฐาน สำหรับถ่ายแบบ และพื้นที่ให้เช่า สำหรับจัดงานสังสรรค์ ตั้งแต่งานปาร์ตี้เล็กๆ จนถึงงานระดับทางการ รองรับได้จำนวนสูงสุด ประมาณ 50 คน บนทำเลเดินทางสะดวก ถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า ที่ยังคงเสน่ห์ของความเป็นธรรมชาติย่านชานเมือง ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง

เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่า ถึงแม้ห่างวงการพริตตี้ไปนาน แต่ความสวยใสยังคงเหมือนเดิม

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ น่ารักเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน “สต๊อป พริตตี้เงินล้าน” ล่าสุดผันตัวเป็นนักธุรกิจหญิง