เป็นแฟนนักฟุตบอล ต้องเซ็กซี่

เป็นแฟนนักฟุตบอล ต้องเซ็กซี่

เป็นแฟนนักฟุตบอล ต้องเซ็กซี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในโอกาสที่ฉลองขึ้นปี ค.ศ. 2013 น.ส.พ.เดอะซัน จัดอันดับ 10 WaGs (ไวฟ์แอนด์เกิร์ลเฟรนด์) หรือภรรยาและแฟนสาวของนักบอลที่หน้าตาดีที่สุด เรียกว่าทั้งสวยเซ็กซี่ ทรงโตไม่แพ้ลูกบอลกลม ๆ ในสนามแข่ง จึงขออนุญาตนำเสนอสาวสุดเซ็กซี่ในชุดบิกินี 5 อันดับแรก ที่สวยจนนักเตะตะลึง

เริ่มจากอันดับ 1 นาตาเลีย เวเลซ ซูเปอร์โมเดลชาวโคลอมเบีย โด่งดังอยู่ในแวดวงแฟชั่นที่อเมริกา แฟนสาวของ "ราดาเมล ฟัลเกา" กองหน้าฟอร์มสุดฮอตของแอตเลติโก มาดริด

 

อันดับ 2 อิรินา เชย์ค นางแบบดังชาวรัสเซีย เจ้าของฉายาก้นพิศวง ชื่นชอบการออกกำลังกายทำให้เธอไม่เคยอดอาหารเลยสักนิด ควงคู่ คริสเตียโน โรนัลโด เดินทางมาเที่ยวเมืองไทย

 

อันดับ 3 แคทเซีย ซินกาเรวิช อาจจะแตกต่างจากสาวคนอื่น ๆ เพราะเธอไม่ใช่แฟนนักบอลโดยตรง แต่เธอเป็นซูเปอร์โมเดลสาวภรรยาสุดที่รักของมหาเศรษฐี แอนตัน ซินกาเรวิช เจ้าของ เรดดิง

 

อันดับ 4 ซารา คาร์โบเนโร นักข่าวสาวชาวสเปน คนเดิมกับที่เคยถูก อิเคร์ กาซียาส โกลมาดริด ผู้รักษาประตูระดับโลก ดึงตัวไปจูบปากครั้งฟุตบอลโลก 2010 ให้แฟนบอลอิจฉากันทั่วโลก

 

อันดับ 5 จอร์จินา ดอร์เซตต์ ดาราสาวชาวอังกฤษ นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์ดัง ที่กำลังปลูกต้นรักกับนักเตะปีศาจแดง ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ กองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

>>>คลิ๊ก เพื่อชมภาพใหญ่<<<

....................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ เป็นแฟนนักฟุตบอล ต้องเซ็กซี่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook