"พาโลมา จิเมเนซ" เธอคือผู้ปราบเสือร้ายอย่าง "วิน ดีเซล"

"พาโลมา จิเมเนซ" เธอคือผู้ปราบเสือร้ายอย่าง "วิน ดีเซล"

"พาโลมา จิเมเนซ" เธอคือผู้ปราบเสือร้ายอย่าง "วิน ดีเซล"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ภาพแบดบอยของ ‘วิน ดีเซล’ ในหนัง fast and furious ทำให้เราคิดว่าเขาคือเสือผู้หญิงตัวยงในชีวิตจริง ซึ่งส่วนหนึ่งก็ใช่เมื่อวัยหนุ่ม แต่ท้ายสุดแล้วเสืออหังการ์ก็ศิโรราบให้กับรักแรกพบ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากับการเป็นนักแสดงฮอลลีวู้ด ชีวิตรักของ ‘วิน ดีเซล’ หรือในชื่อจริง ‘มาร์ค ซินแคลร์’ (Mark Sinclair) แทบจะไม่ถูกเปิดเผยออกสื่อเท่าใดนัก แม้หลายคนจะรู้ว่าช่วงวัยหนุ่มเขาเป็นเพลย์บอยตัวยงที่ควงสาวๆ แทบไม่ซ้ำหน้า และเคยมีข่าวดังว่าออกเดทกับนักแสดงใน Fast and Furious ที่จิ้นกันนอกจออย่าง ‘มิเชล โรดริเกซ’ (Michelle Rodriguez) ผู้รับบท ‘เลตตี้’ ในช่วงปี 2001 แต่ทั้งคู่ก็ไม่มีการออกมาประกาศว่าคบหาหรือร้างรากันตอนไหน ปล่อยให้แฟนหนังจิ้นต่อไปด้วยใจสงบ ส่วน ‘วิน ดีเซล’ ก็วาดลวดลายสไตล์เพลย์บอยไปอีกหลายปี

แต่ทว่าเสือร้ายก็ต้องสยบยอมด้วยศรรักปักอกเพียงดอกเดียว เมื่อในค่ำคืนหนึ่ง ‘วิน ดีเซล’ ไปร่วมงานปาร์ตี้ในฮอลลีวู้ด ซึ่งงานนั้นเขาได้พบกับสาวร่างโปร่งผิวสีน้ำผึ้งผู้มีนัยน์ตาอันน่าพิศมัยนามว่า ‘พาโลมา จิเมเนซ’ (Paloma Jimenez)

สาวสวยชาวเม็กซิกัน ‘พาโลมา จิเมเนซ’ ในขณะนั้นเธอเหยียบแท่นนางแบบสุดฮอตของเม็กซิโกและอเมริกาแล้ว ดังขนาดที่ว่าขึ้นหน้าปก Maxim (เม็กซิโก) และเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Coca-Cola, Honda, และ Pantene นั่นจึงไม่น่าแปลกใจที่เธอจะรู้สึกเฉยๆ และไม่ใยดี เมื่อ ‘วิน ดีเซล’ (ที่ยังไม่ดังเท่าตอนนี้) เดินเข้ามาทักทายพร้อมส่งยิ้มหวานให้

ช่วงเวลาสั้นๆ นั้นกลับทำให้เสือผู้หญิงอย่าง ‘วิน ดีเซล’ อ่อนระทวยแทบง่อยเปลี้ยเสียขาในความพยายามทุกวิถีทางเพื่อโปรยเสน่ห์ให้นางแบบสาวสวยสนใจ (ซึ่งหลายปีต่อมาเขาสารภาพว่า ช่วงเวลานั้นคือรักแรกพบเลยทีเดียว)
แต่เขาก็ไม่ลดละ ‘วิน ดีเซล’ พยายามใช้คอนเน็คชั่นทุกอย่างเท่าที่มีเพื่อสานต่อความสัมพันธ์กับสาวสวยผู้มีอายุห่างจากเขาถึง 15 ปีให้ได้ จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จและเปิดเผยต่อสื่อฯ ว่าทั้งคู่คบหากันจริงจังในปี 2007

จากนาทีต้องมนต์ดั่งสายฟ้าฟาดลงกลางใจ ของ ‘วิน ดีเซล’ ในค่ำคืนนั้นก็ถูกถักทอให้กลายเป็นเรื่องราวความรักอันยาวนานถึง 12 ปีเต็ม ซึ่งแม้จะไม่มีงานวิวาห์ แต่ทั้งคู่ก็มีพยานรักถึง 3 คน คนแรกคือ ฮาเนีย ไรเลย์ ซินแคลร์ (Hania Riley Sinclair ลูกสาวเกิดเมื่อปี 2008) วินเซนต์ ซินแคลร์ (Vincent Sinclair ลูกชายเกิดเมื่อปี 2010) และ พอลลิน ซินแคลร์ (Pauline Sinclair ลูกสาวเกิดเมื่อปี 2015) คนสุดท้องนี้พวกเขานำชื่อเพื่อนรักผู้ล่วงลับ ‘พอล วอล์คเกอร์’ (Paul Walker) มาตั้งเป็นชื่อลูก โดยเติมคำว่า ‘line’ เข้าไปเพื่อให้เหมาะสมกับการเป็นชื่อผู้หญิง โดยฝ่ายภรรยายอมเสียสละหน้าที่การงานของตัวเองมาเลี้ยงดูบุตรทั้งสามอย่างเต็มเวลา

แม้ช่วงปีสองมีมานี้จะมีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่เริ่มมีรอยร้าวที่ขาเตียง แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดที่น่าเชื่อถือก็ออกมายืนยันแล้วว่า ความรักของ ‘วิน ดีเซล’ และ‘พาโลมา จิเมเนซ’ ยังคงหวานชื่นเหมือนกับวันที่เริ่มรักกันใหม่ๆ

แม้ ‘วิน ดีเซล’ ในจอจะยังโลดโผนกับบทแอ๊คชั่นล้างผลาญและมาดแมดบอยตัวพ่อต่อไป แต่ในชีวิตจริงนั้นเขากลับเลือกที่หยุด ในจุดที่หัวใจบอกว่าใช่ตั้งแต่เมื่อ 12 ปีที่แล้ว

ภาพจาก ig : jamesdemariapro / roccostudio / vindiesel.family

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "พาโลมา จิเมเนซ" เธอคือผู้ปราบเสือร้ายอย่าง "วิน ดีเซล"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook