“ทับทิม” คืนบัลลังก์เน็ตไอดอลแซ่บ โนบราขึ้นปกนิตยสาร Rush

“ทับทิม” คืนบัลลังก์เน็ตไอดอลแซ่บ โนบราขึ้นปกนิตยสาร Rush

“ทับทิม” คืนบัลลังก์เน็ตไอดอลแซ่บ โนบราขึ้นปกนิตยสาร Rush
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไม่แน่จริงไม่มาหรอก! สำหรับเน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิกของเมืองไทย อดีตพิธีกรรายการวัยรุ่นชื่อดัง รายการ สตอเบอรี่ชีสเค้ก “ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา” ล่าสุดหลังจากสถานะโสด หย่าร้างกับอดีตสามี “ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย” มาพักใหญ่ ทับทิม ก็ยังคงดูแลตัวเองให้สวยสดใสเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนชื่นชมและได้สานต่อทำในสิ่งที่ตัวเองรัก โดยเริ่มมาทำรายการ คอนเทนต์ ผู้หญิงๆ ของตัวเอง ทาง ช่อง TubTimTube ซึ่งก็ได้แฟนคลับสนับสนุนเป็นอย่างดี และล่าสุดกับผลงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ บนปก  “นิตยสาร RUSH” (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ฉบับเดือนกรกฎาคม 2562 อีกหนึ่งผลงานเด่นของเธอ

“ดีใจนะคะ กับการเป็นเน็ตไอดอล ที่แฟนๆ ให้การติดตาม ซัพพอร์ตทับทิมมาโดยตลอด อยากจะบอกว่าแฟนคลับ เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของทับทิมนะคะ เวลาทับทิมเหงา ก็จะอ่านคอมเม้นต์ หรือข้อความที่แฟนๆ ส่งมาให้ เป็นการสร้างกำลังใจให้กับทับทิมมากๆ ค่ะ ซึ่งการกลับมาถ่ายแบบในครั้งนี้ ในวัย 30 ของทับทิม ก็อยากให้แฟนๆ ได้ชอบกัน กับธีมถ่ายแบบแฟชั่นที่นอกจากจะเซ็กซี่แล้ว ทับทิมยังได้ฉีกแนวตัวเองหลายลุคมากๆ ทั้งเท่ แบ๊ว หวาน แต่ก็แซ่บจี๊ดเหมือนหลุดออกมาจากดาวอังคาร ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ สนุกดี โดยปกติทับทิมเป็นสายเฮลตี้อยู่แล้ว ก่อนมาถ่ายนิตยสาร RUSH (รัช) ก็ให้เทรนเนอร์เข้ามาดูเรื่องการกระชับสัดส่วนนิดนึง ยังไงติดตามด้วยนะคะ แซ่บแน่นอน”

ยังได้พบเจอกับเพื่อนเก่าๆ ที่เติบโตมาด้วยกัน จาก รายการ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก อยู่บ้างมั้ยค่ะ ?

 “ก็ได้เจอกันบ้างนะคะ ที่เจอบ่อยที่สุด ก็พี่ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง นี่แหละค่ะ ซี้สุดแล้ว ไปไหนมาไหนไปด้วยกันบ่อย ส่วนเพื่อนคนอื่นๆ ก็พอวัยนี้เขาทยอยแต่งงาน ทยอยมีลูกกันไปหมดแล้ว ก็ดีใจกับเพื่อนๆ ด้วย เพราะเราก็เติบโตมาพร้อมๆ กัน แต่ก็ยังคงไม่ทิ้งกัน ไม่เจอกันยังไงก็ยังรักกันเหมือนเดิมค่ะ”

วางแผนอนาคตไว้อย่างไรบ้างค่ะ ในฐานะเน็ตไอดอล รุ่นพี่?

“ก็คิดว่ายังอยากจะเป็นเน็ตไอดอลต่อไป อยากจะเป็นไอดอลให้กับน้องๆ วัยรุ่นสมัยใหม่ คือทับทิมจะได้รับของขวัญ และก็จดหมายจากน้องๆ ที่เป็นแฟนคลับทั่วประเทศ ทุกเดือน ถึงทำรายการขึ้นมา เรารู้สึกว่าเราเหมือนเป็นพลัง เป็นไอดอลให้กับน้องๆ ก็เลยอยากที่จะทำในสิ่งที่ดีๆ ต่อไป ให้กับสังคมและก็เยาวชนค่ะ”

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) หน้าปก “ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา” ได้ในฉบับเดือนกรกฎาคม 2562

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ “ทับทิม” คืนบัลลังก์เน็ตไอดอลแซ่บ โนบราขึ้นปกนิตยสาร Rush

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook