ป้องกันตัวด้วย เคสiPhone ส่งเสียงได้

ป้องกันตัวด้วย เคสiPhone ส่งเสียงได้

ป้องกันตัวด้วย เคสiPhone ส่งเสียงได้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ครั้งก่อนเพิ่งจะแนะนำเคส iPhone ที่มาพร้อมกับ "สเปรย์พริกไทย" จาก Spraytech ที่ช่วยให้คุณสาวๆ มีผู้ช่วยยามถูกคุกคามโดยผู้ไม่หวังดี ตอนนี้มีเคส iPhone มาฝากกันอีกรุ่นหนึ่ง ซึ่งช่วยปกป้องทั้งไอโฟน และตัวคุณด้วยเหมือนกัน แต่ไม่รุนแรงเท่ากับการใช้สเปรย์พริกไทย เนื่องจาก Coyote Case จะใช้การส่งเสียงดังๆ ออกไปแทน

Coyote Case เคส iPhone ที่มาพร้อมกับเสียงไซเรนที่มีระดับความดังของเสียงถึง 100dB ซึ่งน่าจะดีกว่าการใช้เสียงของคุณตะโกนร้องเรียกให้คนช่วยเพียงอย่างเดียว เพียงแค่กดปุ่มบนตัวมันเท่านั้น นอกจาก Coyote Case จะสามารถส่งเสียงไซเรนออกไปดังๆ แล้ว มันยังมีอีกฟังก์ชันหนึ่งนั่นก็คือ การส่งข้อความฉุกเฉินพร้อมแผนที่ที่คุณกำลังประสบภัยให้คนอื่นๆ หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบได้อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นทันทีที่คุณกดปุ่ม ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่า จะให้กดปุ่มเดียวทั้งส่งเสียง และส่งข้อความ หรือแยกเป็นสองปุ่ม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้

Coyote Case เปิดระดมทุนอยู่บนเว็บไซต์ Indiegogo (คล้ายๆ กับ KickStarter) โดยมีให้เลือกใช้ได้กับ iPhone 4, iPhone 4S หรือ iPhone 5 ซึ่งหากคุณสนับสนุนด้วยเงิน 60 เหรียญฯ (ประมาณ 1,800 บาท) คุณก็จะได้เคสนี้ไปเลยหนึ่งอันมี 5 สีให้เลือกคือ ฟ้า แดง ชมพู ขาว และดำ หากเปรียบเทียบเคสรุ่นนี้กับ Spraytech ที่แนะนำไปครั้งก่อน มันมีจุดอ่อนจุดแข็งต่างกันไป โดยเคสสเปรย์พริกไทยดูน่าจะมีประโยชน์กว่าในกรณีที่คุณไม่มีเวลาพอที่จะร้องขอให้ใครช่วย หรือคุณไม่มีทางหลบชิ่งวิ่งหนีจากผู้ร้าย ในขณะที่ Coyote Case แม้จะไม่ได้ช่วยคุณได้โดยตรงเหมือนสเปรย์พริกไทย แต่มันช่วยให้คนอื่นตามหาคุณพบได้เร็วขึ้น อีกทั้งมีการส่งข้อมูลให้คนอื่นทราบอีกด้วย แล้วคุณผู้อ่านล่ะครับ คิดว่า เคสแบบไหนปลอดภัยกว่ากัน?

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook