“ออม บลูเบอร์รี่” คัมแบ็คถ่ายแบบสุดเซ็กซี่

“ออม บลูเบอร์รี่” คัมแบ็คถ่ายแบบสุดเซ็กซี่

“ออม บลูเบอร์รี่” คัมแบ็คถ่ายแบบสุดเซ็กซี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ห่างหายจากวงการเพลงลูกทุ่งไปพักใหญ่ ล่าสุดอดีตนักร้องสุดฮอต “ออม-เพลินศิลป์ เกตุแก้ว” หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “ออม บลูเบอร์รี่” เจ้าของเพลงดัง ชิมิ, เจ้าที่แรง, โทรจิก ฯลฯ พร้อมกลับมาทำให้แฟนเพลงหนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยอีกครั้ง กับผลงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ บนปก “นิตยสาร RUSH” (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ฉบับเดือนพฤษภาคม 2562

“ออมห่างจากวงการบันเทิงไปนานพอสมควรเลยค่ะ เพราะปลีกตัวไปทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกเครื่องสำอาง แต่ตอนนี้เคลียร์หลายๆ อย่างลงตัวแล้ว และคิดถึงวงการ กลับมาก็ถ่ายแบบกับ นิตยสาร RUSH (รัช) เลย ตอนแรกก็กล้าๆ กลัวๆ นะคะ แต่คิดได้ว่า โอกาสไม่ได้มาบ่อยๆ ลองปรึกษาคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ก็โอเคค่ะ ซึ่งปกติออมก็จะเข้ายิม ฟิตเนส กินอาหารคลีน บำรุงผิวพรรณอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ก็เลยเตรียมตัวในเรื่องของการโพสท่าถ่ายแบบมากกว่า โชคดีทีมงานโปรมาก ทำให้ภาพออกมาสวยมาก ลุคส์ที่ออกมาออมเปรี้ยว เท่ห์ เซ็กซี่ ฉีกจากออมในแบบปกติไปเลยค่ะ ยังเซอร์ไพรส์กับตัวเองมากๆ”

ออม บลูเบอร์รี่ออม บลูเบอร์รี่

กลับมาคราวนี้ในผลงานเซ็กซี่ มีกังวลอะไรบ้างไหม ?

“ตื่นเต้นมากกว่าค่ะ กลับมาอีกครั้ง แฟนเพลงจะชอบผลงานของออมมั้ย ไม่ได้กังวลกับกระแสข่าวในแง่ลบ เพราะจริงๆ เรื่องแบบนี้เราควรปล่อยผ่าน และออมเองก็ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ออมเชื่อว่า แฟนคลับของออมจริงๆ เขาจะยินดี ที่ได้เห็นออมกลับมามีความสุขในการทำงานอีกครั้ง เรื่องของข่าวในแง่ลบ ออมว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่ทุกคนสามารถออกความคิดเห็นส่วนตัวได้  ถ้าเรายังรักที่จะเป็นคนของประชาชนอยู่ เราก็จะต้องรับให้ได้ทั้งแง่บวก และแง่ลบค่ะ”

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) หน้าปก “ออม-เพลินศิลป์ เกตุแก้ว”  ได้ในฉบับเดือนพฤษภาคม 2562

                                                                                   

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ “ออม บลูเบอร์รี่” คัมแบ็คถ่ายแบบสุดเซ็กซี่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook