โด่ไม่รู้ล้ม ... ทำได้ง่ายๆ

โด่ไม่รู้ล้ม ... ทำได้ง่ายๆ

โด่ไม่รู้ล้ม ... ทำได้ง่ายๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กิจกรรมทางเพศถือว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ชายเช่นคุณ แต่กระนั้นหากกิจกรรมทางเพศไม่ประสบความสำเร็จ นั่นก็ถือเป็นความอับอายอย่างหาที่เปรียบไม่ได้เช่นกัน

โดยปกติแล้ว เรื่องเพศก็มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องสุขภาพเหมือนกัน ดังนั้นหากคุณรู้จักรักษาสุขภาพ ทำร่างกายให้แข็งแรง คุณก็จะได้ชีวิตเซ็กส์ที่แข็งแรงเช่นเดียวกันนั่นเอง เรามีวิธีง่ายๆ ในการดูแลรักษาสุขภาพและชีวิตเซ็กส์ของคุณให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ เรียกว่าหากปฏิบัติตามวิธีเหล่านี้ น้องหนูของคุณก็จะฟิตปั๋ง โด่ไม่รู้ล้ม กันเลยทีเดียว 

- ระมัดระวังเรื่องการใช้ยา เพราะตัวยาบางอย่างในยาแก้ปวด ยาแก้อาการระคายเคือง ยาความดัน หรือยาต้านอาการซึมเศร้า อาจส่งผลโดยตรงกับการแข็งตัวของอวัยวะเพศของคุณ ดังนั้นก่อนการใช้ยาใดๆ ควรศึกษาผลข้างเคียงของยาตัวนั้นหรือปรึกษาแพทย์เพื่อขอคำแนะนำให้แน่ชัดเสียก่อน 

- จำกัดไขมันไม่ให้สะสมมากเกินไป เพราะไขมันที่สะสมอยู่ภายในร่างกายของคุณจะส่งผลโดยตรงทำให้ฮอร์โมนเพศลดลง ซึ่งก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้นกเขาของคุณไม่ขันด้วยนะ 

- ลด ละ เลิกบุหรี่ การสูบบุหรี่มีผลต่อการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศโดยตรง เพราะสารพิษในบุหรี่จะเข้าไปทำงานการดูดซึมของหลอดเลือดและยับยั้งไม่ให้เลือดไปหล่อเลี้ยงที่อวัยวะเพศนั่นเอง 

- คลายเครียดเสียบ้าง บ่อยครั้งที่คุณทำงานจนเกิดความเครียดสะสมแล้วจะไม่อยากมีเซ็กส์ใช่หรือไม่ นั่นเพราะความเครียดทำให้คุณหมดอารมณ์ทางเพศนั่นเอง เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็ลดความเครียดลงเสียบ้าง เก็บเรื่องงานเอาไว้คิดเฉพาะตอนอยู่ที่ทำงานก็พอ 

- พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะการนอนหลับที่ดีมีผลกับการสร้างฮอร์โมนเพศชายที่กระตุ้นอารมณ์และความใคร่ของคุณ ดังนั้นคุณจึงควรพักผ่อนให้เพียงพอ หรืออย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมงต่อวัน 

- ออกกำลังกายเป็นประจำ มีการศึกษาออกมาแล้วว่า ผู้ชายที่ออกกำลังกายเป็นประจำจะมีความฟิตในเรื่องเพศมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้การออกกำลังกายที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพจะช่วยลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ และช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นด้วย 

- หลีกเลี่ยงการวางแล็ปท็อปไว้บนตัก คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า เมื่อใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป จะมีความร้อนแผ่ออกมาจากตัวเครื่อง ซึ่งส่วนมากจะออกมาทางด้านล่างของตัวเครื่อง หากคุณวางแล็ปท็อปเอาไว้บนตัก ความร้อนดังกล่าวจะส่งผลทำให้จำนวนสเปิร์มและฮอร์โมนเทสโทสเทอร์โรนลดลงไป เพราะสเปิร์มและฮอร์โมนเพศชายของคุณมีความไวต่อความร้อนเป็นอย่างมาก หากเลี่ยงไม่ได้ ควรจะหาหมอนหรืออุปกรณ์อะไรมารองเครื่องแล็ปท็อปจะดีกว่า 

- ดูแลรักษาช่องปากของคุณให้สะอาด อ่านแล้วอาจจะ เอ๊ะ โด่ไม่รู้ล้มเกี่ยวอะไรกับการแปรงฟัน ในความเป็นจริงแล้ว แบคทีเรียในช่องปากของคุณสามารถดูดซึมเข้าไปทำลายระบบการไหลเวียนโลหิตในร่างกายคุณได้ และถ้าเลือดไม่ไหลเวียนไปเลี้ยงน้องชายของคุณ แล้วน้องชายของคุณจะโด่ไม่รู้ล้มได้อย่างไรล่ะ ดังนั้นจึงควรให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาความสะอาดในช่องปากของคุณด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook