กินกระตุ้นเซ็กซ์

กินกระตุ้นเซ็กซ์

กินกระตุ้นเซ็กซ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รู้หรือไม่ว่า อาหารที่เรารับประทานทุกวันนี้นอกจากจะส่งผลดีต่อสุขภาพแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้แข็งแรงและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ เราจึงขอเสนอ 10 สุดยอดอาหารที่ช่วยเสริมสร้างสมรรภาพทางเพศ ดังต่อไปนี้ 

- ช็อคโกแลต ช็อคโกแลตมีสารเมทิลแซนไทน์ ซึ่งมีผลต่อระบบประสาทและหัวใจ เมื่อทานเข้าไปแล้วจะกระตุ้นทำให้เกิดความตื่นเต้น และสร้างความพึงพอใจระหว่างการทำกิจกรรมได้เป็นอย่างดี 

- อะโวคาโด ในผลอะโวคาโดมีกรดโฟลิค ที่ช่วยเสริมสร้างความต้องการทางเพศ เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย นอกจากนี้ยังมีไขมันดีที่ส่งผลดีต่อสุขภาพหัวใจอีกด้วย 

- หอยนางรม เป็นอาหารทะเลที่มีแร่ธาตุสังกะสีอยู่สูง ช่วยให้อสุจิเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น และในหอยนางรมมีโอเมก้า 3 ช่วยลดอาการบวมอักเสบของต่อมลูกหมากได้ 

- กล้วย เป็นผลไม้ที่หารับประทานได้ง่ายและช่วยบำรุงเซ็กส์ได้เป็นอย่างดี อุดมไปด้วยแร่ธาตุโพแทสเซียมช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ และยังอุดมไปด้วยไซโอเอสโตรเจน ช่วยกระตุ้นฮอร์โมน และเพิ่มสัญชาตญาณทางเพศให้กับผู้ชาย 

- กระเทียม มีสารอัลลิชิน ช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตของอวัยวะเพศชายทำงานได้ดี และช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศได้อีกด้วย แต่กระเทียมเป็นสมุนไพรไทยที่มีกลิ่นแรง อาจจะลองหากระเทียมในรูปแบบแคปซูลมารับประทานมากกว่าการรับประทานแบบสดๆ 

- แตงโม ในแตงโมมีสาร Citruline Amino Acid ที่ดีต่อระบบไหลเวียนและช่วยคลายเส้นเลือด เพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ มีสรรพคุณเทียบเท่ากับยาไวอากร้าเลยทีเดียว 

- ปลาทะเล ในปลาทะเลมีโอเมก้า 3 ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง และแก้ปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวพรรณเต่งตึง ลดอาการปวดเข่าหรือข้อต่อส่วนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี 

- โสม มีสรรพคุณช่วยดูแลการทำงานของระบบหัวใจให้เป็นปกติ ช่วยบำรุงสุขภาพและขยายหลอดเลือด ทำให้เลือด ไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดี รวมถึงบริเวณอวัยวะเพศช่วยให้แข็งตัวเร็วและมีความอึดมากกว่าปกติ 

- ถั่งเช่า ยาไวอากร้าจากธรรมชาติ ช่วยลดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดี และช่วยเพิ่มปริมาณของอสุจิ ทำให้อสุจิแข็งแรง 

- กระชายดำ เป็นสมุนไพรที่ช่วยให้เจริญอาหาร เป็นยากระษัยเส้น เมื่อทานจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า บำรุงประสาท และเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้ฟิต พร้อมทำกิจกรรมบนเตียง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook