Under Armour เปิดตัว UA RUSH เทคโนโลยีล่าสุดที่ให้เนื้อผ้าเปรียบเสมือนซาวน่าอินฟราเรด

Under Armour เปิดตัว UA RUSH เทคโนโลยีล่าสุดที่ให้เนื้อผ้าเปรียบเสมือนซาวน่าอินฟราเรด
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

จากจุดเริ่มต้นของแบรนด์ผู้ปฏิวัติวงการเสื้อผ้ากีฬาเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรม ด้วยเนื้อผ้าที่สามารถระบายเหงื่อได้ดีเยี่ยม ไปเมื่อปี 2539 อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) กลับมาอีกครั้งกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ กับการเปิดตัวเนื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาที่ตอบสนองกับทุกความเคลื่อนไหวของร่างกาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อทำให้การออกกำลังกายของทุกคนดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น

เมื่อเป็นเรื่องของการเทรนนิ่งอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว อันเดอร์ อาร์เมอร์ ไม่เคยหยุดค้นคว้าและพัฒนาเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดซึ่งสำหรับนักกีฬาแล้ว การพัฒนาศักยภาพไปถึงขีดสุดนั้น ต้องทุ่มเท ไม่ใช่แค่ชั่วโมงฝึกอันหนักหน่วง หยาดเหงื่อ และการแข่งขันเท่านั้น ซึ่ง อันเดอร์ อาร์เมอร์ ได้สร้างชื่อเสียงของแบรนด์ในหมวดหมู่เสื้อผ้ากีฬาใหม่อย่างการพักผ่อน และฟื้นฟู ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมผ่านผลิตภัณฑ์ อาทิ ชุดนอนเพื่อการฟื้นฟู (Athlete Recovery Sleepwear) ซึ่งมีเทคโนโลยี TB12 ที่ได้ร่วมมือกับ ทอม เบรดี้ ควอเตอร์แบ็กเจ้าของแชมป์ซูเปอร์โบวล์หกสมัย โดยคอลเล็กชั่นเพื่อการฟื้นฟู Athlete Recovery ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2561 นั้น อันเดอร์ อาร์เมอร์ ได้ร่วมมือกับ Celliant ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก เจ้าของเทคโนโลยีการประยุกต์แร่ธาตุเพื่อสร้างเนื้อผ้าที่ตอบสนองต่อความร้อนของร่างกาย ในการออกแบบเสื้อผ้าให้นักกีฬาสวมใส่ทันทีหลังการออกกำลังกายอย่างหนัก เพื่อมอบการฟื้นฟูให้แก่ผู้สวมใส่ก่อนที่พวกเขาจะเข้านอน

ในปี 2562 นี้ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ได้ร่วมมือกับ Celliant อีกครั้ง ในการสร้างคอลเล็กชั่น UA RUSH ซึ่งเป็นชุดที่มีเนื้อผ้าผสมแร่ธาตุ ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของการออกกำลังกายให้ถึงที่สุด โดยใช้การหมุนเวียนพลังงานในร่างกายในทุกขณะที่เคลื่อนไหว

UA RUSH คืออะไร

UA RUSH เป็นไลน์เสื้อผ้าเพื่อการเสริมประสิทธิภาพใหม่ล่าสุดของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ระหว่างที่มีเหงื่อ โดยเนื้อผ้าที่ถูกผลิตขึ้นด้วยกระบวนการวิทยาศาสตร์นี้จะช่วยในการผลักดันสมรรถภาพเพื่อให้ออกกำลังกายได้ดีขึ้นและมอบพลังงานกลับคืนสู่ร่างกายไปพร้อมกัน กล่าวได้ว่า UA RUSH สามารถให้ประโยชน์แก่ร่างกายได้เสมือนการอบซาวน่าอินฟราเรดเลยทีเดียว

เนื้อผ้าพิเศษนี้ มีส่วนประกอบสำคัญคือ แร่ธาตุที่ถูกพบได้ตามธรรมชาติบนพื้นโลก ซึ่งถูกสกัดจนออกมาเป็นอนุภาคเล็กๆ แล้วนำมาหลอมรวมกันจนออกมาเป็นสารประกอบที่เข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้น จึงนำสารประกอบไปฉีดใส่ลงบนเนื้อผ้าที่ถูกตัดเย็บอย่างดีด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ จนออกมาเป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่มีความโดดเด่นด้านการฟื้นฟูร่างกาย

        

UA RUSH ทำงานอย่างไร

ร่างกายจะคายความร้อนออกมาระหว่างการออกกำลังกาย ซึ่งเนื้อผ้าเอกสิทธิ์ของ UA RUSH นั้นจะทำหน้าที่ดูดซึมความร้อนนั้น แล้วเปลี่ยนให้เป็นพลังงานอินฟราเรดกลับคืนสู่ร่างกาย โดยระบบการหมุนเวียนพลังงานนี้ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดภายในร่างกาย ซึ่งนำไปสู่การเสริมประสิทธิภาพของการออกกำลังกาย เพิ่มพลังงาน และทำให้การฟื้นฟูร่างกายดียิ่งขึ้น ซึ่งระหว่างการสวมใส่ UA RUSH จะช่วยเสริมความอดทนและกระตุ้นความแข็งแรงให้เพิ่มขึ้นด้วย

“การเปิดตัว UA RUSH ในครั้งนี้ ถือเป็นความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบการสนับสนุนแบบรอบด้านให้แก่นักกีฬาระหว่างการเทรน ไม่ว่าจะอยู่ในยิม หรือที่ไหนก็ตาม คอลเล็กชั่น UA RUSH ทำให้เราสามารถมอบชุดกีฬาที่ครอบคลุมครบทั้งวงจรของการเทรนนิ่ง และยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการออกกำลังกายในทุกขณะที่เคลื่อนไหว” แดน ลีราริส ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายเสื้อผ้าเทรนนิ่งผู้ชายของ อันเดอร์ อาร์เมอร์

นักกีฬาจากทั่วโลกได้พิสูจน์ประสิทธิภาพของเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่น UA RUSH ของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ในการแข่งขันระดับโลกมาแล้ว โดย อันเดอร์ อาร์เมอร์ จะมาเผยประสบการณ์การเทรนนิ่งด้วย UA RUSH กับ สตีเฟน เคอร์รี่ เจ้าของแชมป์ NBA สามสมัย และนักบาสที่ได้รับรางวัล MVP สองสมัย เคลลี่ โอฮารา นักฟุตบอลหญิงเจ้าของรางวัลระดับเวิลด์คัพ และ แอนโทนี่ โจชัว นักมวยแชมป์โลก ผ่านภาพยนต์สั้นเร็วๆ นี้

คอลเลคชั่น UA RUSH มีเสื้อผ้ากีฬาที่ออกแบบมาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งประกอบด้วย เสื้อยืดรัดรูป เสื้อเชิ้ตแขนยาว เลกกิ้ง และกางเกงรัดรูป รวมถึงสปอร์ตบราของผู้หญิง พบกับ UA RUSH ได้แล้ววันนี้ที่แบรนด์เฮาส์ของ Under Armour ทุกสาขา