กีฬา ... กระตุ้นเซ็กซ์

กีฬา ... กระตุ้นเซ็กซ์

กีฬา ... กระตุ้นเซ็กซ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลายคนคงทำหน้าสงสัยว่า การเล่นกีฬาจะช่วยให้เรื่องบนเตียงของคุณนั้นดีขึ้นอย่างไร เราคงต้องบอกคุณว่า การเล่นกีฬาที่ยอดเยี่ยมนั้นจะส่งผลให้คุณสามารถเพิ่มแรงขับเคลื่อนทางเพศของคุณ ให้พร้อมเข้าสู่ตำแหน่งที่ร้อนแรงและช่วยลดระดับความเครียดของคุณด้วย ดังนั้นได้เวลาแล้วในการหยิบชุดกีฬาออกมาจากตู้ และเคลื่อนไหวออกกำลังกายด้วยกีฬาเหล่านี้ หากคุณต้องการมีชีวิตเซ็กซ์ที่ดี 

พิลาทิส เราทุกคนต่างรักในการมีเพศสัมพันธ์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำซาก บ่อยครั้งที่เรามักจะคิดค้นและใช้ท่าใหม่ๆ ในการมีเซ็กส์ ไม่ว่าจะเป็นท่านอนคว่ำ กลับหลัง ตะแคง ท่านั่ง หรือแม้กระทั่งท่ายืน แต่ความจริงที่สุดแล้วคือ ตำแหน่งทางเพศนั้นมีเล่ห์เหลี่ยมบางอย่างที่ซ่อนอยู่ การพยายามหาตำแหน่งใหม่ๆ จะทำให้เซ็กส์ของคุณน่าเร้าใจและกระตุ้นความรู้สึกทางเพศได้ และการเล่นพิลาทีสจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับร่างกายของคุณได้มากขึ้น ทำให้คุณสามารถทำท่าต่างๆ ได้อย่างลื่นไหลมากยิ่งขึ้่นด้วย

โยคะร้อน การเล่นโยคะจะสร้างสิ่งมหัศจรรย์สำหรับชีวิตเซ็กส์ของคุณ เพราะการเล่นโยคะแบบร้อนให้อุณหภูมิอย่างน้อย 40 องศาจะทำให้คุณรู้สึกร้อนและร่างกายขับเหงื่อออกมาในปริมาณ ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ได้อธิบายเรื่องนี้ว่า การขับเหงื่อนั้นเป็นเรื่องที่ดี เพราะต่อมเหงื่อจะปล่อยฮอร์โมน Androstadienone ซึ่งจะกระตุ้นความรู้สึกทางเพศของผู้ที่ได้กลิ่น นอกจากนี้การเล่นโยคะร้อนจะช่วยลดระดับความเครียดและช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นด้วย 

วอลเล่ย์บอลชายหาด กีฬาริมหาดทรายที่จะช่วยทำให้ร่างกายของคุณกระชับและมีผิวสีแทนที่กระตุ้นความรู้สึกของผู้พบเห็น นั่นทำให้วอลเล่ย์บอลชายหาดเป็นหนึ่งในกีฬาที่เซ็กซี่ที่สุด แล้วกีฬาชนิดนี้จะช่วยกระตุ้นชีวิตเซ็กส์ของคุณได้อย่างไร นั่นก็เพราะเมื่อคุณเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาก คุณต้องเล่นท่ามกลางแสงแดด และมีการศึกษาพบว่า เมื่อร่างกายได้รับแสงแดด ปริมาณวิตามินดีในร่างกายก็จะเพิ่มสูงขึ้น ทำให้ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย แต่ข้อควรระวังก็คือ อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกแดดและไม่ควรเล่นกีฬาชนิดนี้ในตอนที่แดดแรงเกินไป

วิ่ง การวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ดีและเป็นวิธีที่ดีในการกำจัดความเครียด เพราะความเครียดนั้นเป็นศัตรูตัวร้ายของความรู้สึกทางเพศ สังเกตได้จากเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเกิดความเครียด คุณจะไม่อยากทำอะไรเลยแม้กระทั่งการมีเซ็กส์ ดังนั้นคุณจึงควรออกไปวิ่งเหยาะๆ เป็นประจำเพื่อช่วยให้ระดับความวิตกกังวลลดลงและช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศของคุณด้วย นอกจากนี้การวิ่งยังจะช่วยปล่อยเอนโดรฟินออกมาทำให้ร่างกายของคุณรู้สึกดีขึ้นด้วย
 
ฟุตบอล กีฬาฟุตบอลจะสามารถเพิ่มระดับเทสโทสเทอโรนของคุณได้ถึง 30% ซึ่งการเพิ่มของฮอร์โมนนี้จะช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศของคุณนั่นเอง 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook