ส่องรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น ECCO Spring/Summer 2019

ส่องรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น ECCO Spring/Summer 2019

ส่องรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น ECCO Spring/Summer 2019
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เอคโค่ (Ecco) แบรนด์รองเท้าคุณภาพชั้นนำระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ก เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ECCO Spring/Summer 2019 ปล่อยไฮไลท์ “ECCO OMNI-VENT”ทนิว ไฮบริด สนีกเกอร์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ด้วยการผสานงานนวัตกรรมการออกแบบรองเท้าชั้นสูงเฉพาะแบรนด์เอคโค่ เข้ากับงานดีไซน์เรียบหรู กลิ่นอายสแกนดิเนเวียน

เอคโค่ เป็นทั้งแบรนด์ผู้ทำรองเท้าและเครื่องหนังระดับโลก เริ่มต้นจากความหลงใหลในศิลปะการทำรองเท้าของ Karl Toosbuy ด้วยความใส่ใจและพยายามคิดค้นกรรมวิธีการผลิตรองเท้าให้สวมใส่สบาย มีคุณภาพ และมาตรฐานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเอคโค่มีจุดเด่นที่นวัตกรรมการผลิตรองเท้าที่ทันสมัย มีเทคโนโลยีเด่นคือ FLUIDFORM เป็นการอัดฉีดเพื่อเชื่อมพื้นรองเท้าเข้ากับตัวรองเท้าอย่างแนบสนิทไร้รอยต่อ ด้วยการออกแบบแพลตฟอร์มใหม่ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นขณะสวมใส่ และดีไซน์ในแบบสแกนดิเนเวียน เรียบหรูโดดเด่นด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม เหล่านี้นำมาผสานเข้าด้วยกันให้เหมาะกับแอคทีฟไลฟ์สไตล์”

คอลเลคชั่น ECCO Spring/Summer 2019 เน้นไปที่รองเท้ากลุ่มเอาท์ดอร์ (Outdoor) แต่เอคโค่ขยายมุมมองของคำว่า เอาท์ดอร์ ให้มากกว่าการไปปีนเขา เทรคกิ้ง ลุยหิมะ หรือ ลุยน้ำแค่นั้น แรงบันดาลใจของ เอคโค่คือจะต้องเป็นรองเท้าเอาท์ดอร์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกรูปแบบของกิจกรรมที่ทำนอกบ้านได้ แม้แต่การเดินช้อปปิ้งนานๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือเดินทางต่างประเทศ ก่อนหน้านี้ถ้าพูดถึงรองเท้าเอาท์ดอร์ทุกคนมักจะนึกถึงรองเท้าที่ดูหนาเทอะทะ แต่รองเท้าเอาท์ดอร์ของเอคโค่ จะมาในลุคที่เรียบหรูสไตล์สแกนดิเนเวียนควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่ออกแบบให้ลุยได้ในทุกสภาวะ และยังสามารถใส่สบายทั้งวัน จึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนรองเท้าไปมาระหว่างกิจกรรมในเมืองกับกิจกรรมที่ลุยแบบเอาท์ดอร์อย่างแท้จริง เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่สามารถตอบโจทย์แอคทีฟไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างแน่นอน

สำหรับไฮไลท์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยจากสาวกสนีกเกอร์ ก็คือรุ่น “ECCO-OMNI-VENT” นิว ไฮบริด สนีกเกอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดที่เชื่อมระหว่าง 2 โลก คือ City & Out Doorไว้ด้วยกัน  โดยจุดเด่นของ Must Have ไอเท็มตัวนี้คือรองเท้าแนวเอาท์ดอร์ที่เป็นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นล่าสุด มีนวัตกรรมที่ล้ำหน้า นอกจากFLUIDFORM ที่เป็นเทคโนโลยีเด่นของ ECCO ที่ช่วยเพิ่มยืดหยุ่นขณะสวมใส่แล้วยังมีเทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่าGORE-TEX® SURROUND®มีคุณสมบัติช่วยกันน้ำเข้า และเพิ่มการระบายอากาศจากทุกทิศทาง เหมาะกับอากาศในเมืองไทยเป็นอย่างมาก อีกจุดหนึ่งคือเพิ่มการยึดเกาะด้วย Rugged Rubber พื้นยางด้านนอกสุดของรองเท้า ทำให้ทนทานในทุกสภาพอากาศ ทั้งหมดนี้ทำให้ ECCO OMNI-VENT ใส่สบายตลอดทั้งวัน และทำให้คุณออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในทุกๆ กิจกรรม

ECCO OMNI-VENTรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่นECCO Spring/Summer 2019 มาใน 4 สี ขาว ดำ ไวน์และทาร์แมค ราคา 9,490บาท สำหรับผู้หญิง และ ราคา 9,990บาท สำหรับผู้ชาย ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานทุกรูปแบบของกิจกรรมเอาท์ดอร์ ผสานลุคสปอร์ตเข้าไว้กับความแอคทีฟ ในดีไซน์ที่ดูเรียบหรู โดดเด่น และทันสมัย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook