GEOX แนะนำรองเท้าคอลเลคชั่น Spring/Summer 2019

GEOX แนะนำรองเท้าคอลเลคชั่น Spring/Summer 2019

GEOX แนะนำรองเท้าคอลเลคชั่น Spring/Summer 2019

เจอ็อกซ์ (GEOX) แบรนด์รองเท้าไลฟ์สไตล์สัญชาติอิตาเลียนที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการระบายอากาศและป้องกันไม่ให้น้ำเข้าอย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำรองเท้าคอลเลคชั่น Spring/Summer 2019 โดยนำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ ซึ่งนำไปสู่การปฏิวัติการผลิตรองเท้าผู้ชายที่ช่วยในการถ่ายเทอากาศ ทำให้การใช้ชีวิตและการเดินง่ายขึ้นในทุกสภาพแวดล้อม

สำหรับรองเท้าที่สามารถปรับให้เข้ากับการใช้ในทุกๆ วันคือรุ่น AERANTIS™ ซึ่งเป็นดีไซน์ใหม่ที่เรียบง่าย แต่เรียบหรูที่มีลายเส้นโค้งและสีที่เข้ากันอย่างดี ด้านในของรองเท้านั้นมีระบบไหลเวียนของอากาศ ที่สร้างมาจากการผสมผสานของเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยพื้นรองเท้าที่ทำจากยางรูปวงกลมหลากหลายขนาดประกอบเข้าด้วยกัน เลยทำให้พื้นรองเท้าของรุ่น AERANTIS™มีการซัพพอร์ทที่ยอดเยี่ยมและช่วยเพิ่มการถ่ายเทอากาศของเทคโนโลยี Net Breathing System™

พร้อมกันนี้พื้นรองเท้ายังมีระบบระบายอากาศที่ถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่ หรือที่เรียกว่า EVA midsole ช่วยในการหมุนเวียนอากาศ ในขณะเดียวกันระบบถ่ายเทอากาศภายในช่วงบนของรองเท้าก็ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการระบายอากาศได้ทุกๆด้าน เพราะมีแผ่นซับในที่มีช่องระบายอากาศและมีการคลุมทับอีกชั้นด้วยผ้าเนื้อนุ่มที่ช่วยในการกระจายความร้อน

ด้านคุณสมบัติโดดเด่นของ Nexside รุ่นใหม่ คือ ที่ระบายอากาศบริเวณด้านข้างของรองเท้า ที่เป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาให้การระบายอากาศผ่านรูระบายอากาศที่ด้านข้างของพื้นรองเท้าทำงานได้ดีขึ้น และระหว่างพื้นรองเท้าส่วนกลางและพื้นยาง ยังมีร่องที่เพิ่มการดูดซับแรงกระแทกและสร้างห้องอากาศที่เชื่อมต่อกับภายนอกผ่านรูที่ขอบของพื้นยาง มากไปกว่านั้น Nexside ไม่ได้มีแค่ระบบถ่ายเทอากาศด้านในแต่ยังมีแผ่นตาข่ายระบายอากาศติดอยู่ในรองเท้าบริเวณส่วนที่โค้งที่สุดของเท้าอีกด้วย

รองเท้ารุ่น Nebula™ และ Nebula™X เป็นรองเท้ารุ่นที่มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นสูง ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ได้ถูกปรับโฉมใหม่ ด้วยสีทูโทนพร้อม ตกแต่งด้วยหนังและอีกสองรุ่นที่เจอ็อกซ์ขอนำเสนอ คือ รุ่น Ottaya รองเท้าผ้าใบสีขาวทำจากหนังตกแต่งด้วยแถบโลโก้ที่มีสีตัดกัน และรุ่น Ariam ที่ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีพื้นรองเท้าที่ระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษ และตกแต่งด้วยลูกเล่นการใช้สีแดง, น้ำเงิน และเทา ในการเย็บปะวัสดุที่แตกต่างกัน

และเมื่อฤดูร้อนมาถึงช่วงที่อุณหภูมิสูงที่สุด เจอ็อกซ์ขอแนะนำรองเท้ารุ่น Dayan รองเท้า slip-ons ที่เย็บด้วยมือ ทำจากหนังกลับแสนนุ่มสีพาสเทล สำหรับโอกาสที่ต้องการความหรูหราขึ้นมาอีกหน่อยในช่วงซัมเมอร์ เจอ็อกซ์ก็มีรองเท้าหนังพิมพ์ลายสไตล์คลาสสิค ที่เทคโนโลยีในการผลิตหนังของเจอ็อกซ์ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ว่ารองเท้าหนังของเราสามารถกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะในสไตล์ที่เป็นทางการ อย่าง brogues หรือ monk strap ก็ตาม

หนุ่มๆ คนไหนอยากลองสัมผัส GEOX สามารถไปทดลองสวมใส่ได้ที่ GEOX สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 1, เกษรวิลเลจ ชั้น 2 และ เทอมินอล 21 พัทยา ชั้น M

 

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ GEOX แนะนำรองเท้าคอลเลคชั่น Spring/Summer 2019